Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter”s contacted infomation,updates and more…

Đang xem: Find Jobs At Công Ty Cổ Phần Ominext

Create Now

*

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ominext

Location

Tầng 13, Tòa nhà 789, 147 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Ominext Group JSC (1/2012) – Tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin Y tế cho đối tác Nhật Bản có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại HCM, Tokyo-Nhật Bản.

Trải qua hơn 1 thập kỷ trưởng thành và phát triển, quy tụ đội ngũ hàng trăm nhân sự chất lượng cao, Ominext tự hào đã phát triển hơn 300 hệ thống y tế, được triển khai trên gần 10.000 cơ sở y tế trên toàn nước Nhật, ứng dụng một loạt những công nghệ mới như Cloud-based System, Big data, AI, IoT, Blockchain, nhận dạng ảnh… hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp hữu ích tối ưu để góp phần tạo ra một môi trường sống khoẻ mạnh hơn, tươi đẹp hơn.

Trở thành Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y tế, Ominext không chỉ dừng lại ở việc gia công phần mềm. Chúng tôi định hướng trở thành công ty vender chuyên sâu về y tế, cung cấp các giải pháp công nghê tối ưu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và là cầu nối tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người Việt Nam.

Xem thêm: 999 Stt Chưởi Xéo Bạn Bè Cực Hay Châm Biếm Người Giả Dối Sống Hai Mặt

Ominext đang hoạt động theo mô hình Group với 5 Công ty thành viên và gần 500 nhân sự:• Omi Japan Inc.• Omi Medical Inc.

Lấy “KAIZEN” làm trung tâm, các giá trị cốt lõi của Ominext được biểu đạt một cách cụ thể và rõ ràng qua hai bộ giá trị về phương châm và tinh thần làm việc:“Đam mê – Sáng tạo – Thách thức sự hoàn hảo/Tin tưởng – Đồng đội – Nhiệt thành”Người Ominext cùng nhau tạo lập một môi trường, nơi mà mọi người cùng sống và làm việc với theo phương châm KAIZEN: không ngừng phát triển tri thức mới, năng lực mới. Từ đó, người Ominext tin rằng, những sản phẩm – dịch vụ công nghệ mang giá trị của năng lực sáng tạo, đột phá sẽ được ứng dụng sâu rộng, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển tân tiến của ngành y tế, đem lại những giá trị nhân văn cho xã hội.

Xem thêm: Stt Mưa, Những Câu Stt Buồn Về Mưa, Những Stt Về Mưa Hay Và Ý Nghĩa

Với sứ mệnh trở thành một Doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm công nghệ Y tế, đem những tài năng trẻ của Việt Nam ra thị trường quốc tế, yếu tố con người là điều Ominext luôn quan tâm chú trọng và đầu tư. Là thành viên của Ominext, tất cả mọi người đều được tạo cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng, thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới để cùng nhau chinh phục những thử thách và nhận những thắng lợi xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *