Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates và more...

Bạn đang xem: Find Jobs At Công Ty Cổ Phần Ominext

Create Now

*

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ominext

Location

Tầng 13, Tòa đơn vị 789, 147 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Ominext Group JSC (1/2012) - tập đoàn lớn công nghệ hàng đầu của nước ta cung cấp phương án và tích hợp khối hệ thống thông tin Y tế cho đối tác Nhật phiên bản có trụ sở bao gồm tại hà thành và những chi nhánh tại HCM, Tokyo-Nhật Bản.

Trải qua rộng 1 thập kỷ cứng cáp và phạt triển, quy tụ team ngũ hàng trăm nhân sự unique cao, Ominext trường đoản cú hào đã phát triển hơn 300 hệ thống y tế, được thực thi trên ngay sát 10.000 cơ sở y tế trên toàn nước Nhật, vận dụng một loạt những công nghệ mới như Cloud-based System, Big data, AI, IoT, Blockchain, dấn dạng ảnh... Hướng về mục tiêu hỗ trợ các chiến thuật hữu ích tối ưu để góp thêm phần tạo ra một môi trường thiên nhiên sống khoẻ dạn dĩ hơn, tươi đẹp hơn.

Trở thành công ty lớn công nghệ số 1 Việt nam giới trong nghành nghề Y tế, Ominext không chỉ dừng lại ở việc gia công phần mềm. Cửa hàng chúng tôi định phía trở thành doanh nghiệp vender sâu sát về y tế, cung cấp các chiến thuật công nghê buổi tối ưu đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và là cầu nối tạo thành nhiều thời cơ việc có tác dụng tại Nhật bạn dạng cho người việt nam Nam.

Xem thêm: 999 Stt Chưởi Xéo Bạn Bè Cực Hay Châm Biếm Người Giả Dối Sống Hai Mặt

Ominext đang chuyển động theo quy mô Group cùng với 5 công ty thành viên và gần 500 nhân sự:• Omi nhật bản Inc.• Omi Medical Inc.


Lấy “KAIZEN” có tác dụng trung tâm, những giá trị chủ công của Ominext được diễn tả một cách rõ ràng và rõ ràng qua hai cỗ giá trị về phương châm và lòng tin làm việc:“Đam mê – sáng chế – thử thách sự hoàn hảo/Tin tưởng – Đồng nhóm - nhiệt thành”Người Ominext cùng cả nhà tạo lập một môi trường, vị trí mà mọi bạn cùng sống và thao tác với theo phương châm KAIZEN: không chấm dứt phát triển học thức mới, năng lực mới. Từ bỏ đó, người Ominext tin rằng, những thành phầm – dịch vụ công nghệ mang quý hiếm của năng lực sáng tạo, cải tiến vượt bậc sẽ được ứng dụng sâu rộng, cung ứng tối đa cho việc phát triển văn minh của ngành y tế, đem lại những quý giá nhân văn cho xã hội.

Với thiên chức trở thành một Doanh nghiệp đi đầu trong bài toán sản xuất những sản phẩm technology Y tế, mang những tài năng trẻ của việt nam ra thị phần quốc tế, yếu đuối tố nhỏ người là vấn đề Ominext luôn luôn quan trọng điểm chú trọng với đầu tư. Là thành viên của Ominext, tất cả mọi bạn đều được tạo cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng, liên tục được cập nhật những công nghệ mới để thuộc nhau chinh phục những thử thách và nhận những thành công xứng đáng.