Chúng tôi luôn quan trọng đặc biệt đề cao dịch vụ quan tâm khách sản phẩm Karofi với tiêu chí quality - uy tín - Tận Tâm, ship hàng khách hàng phần nhiều lúc, mọi nơi một giải pháp linh hoạt và đúng khi nhất.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng karofi

Đến với Karofi,quý khách sẽ được sử dụng sản phẩm hoàn hảo, phong cách và thương mại dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi sự việc vướng mắc của chúng ta sẽ được công ty chúng tôi xử lý. Trung trọng điểm dịch vụ người sử dụng của Karofi được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Với số đông trang thiết bị cao cấp và tiên tiến. Số lượng đông đảo nhân viên nghệ thuật và âu yếm khách hàng có trình độ chuyên môn cao và các năm kinh nghiệm trong vấn đề lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng duy trì thiết bị lắp thêm lọc nước, Karofi luôn bảo đảm xử lý được mọi sự việc rắc rối của quý khách hàng một cách giỏi nhất.

Xem thêm: Bỏ Header And Footer Trong Excel, Chức Năng Header And Footer Trong Excel

*
Tính đến nay, thành phầm máy lọc nước KAROFI đã có mặt tại 3000 điểm bản lẻ và trải khắp trên 53 tỉnh thành bên trên toàn quốc. Vì chưng vậy, Karofi sáng sủa luôn đáp ứng rộng rãi nhu cầu của công ty và chăm lo khách hàng được toàn diện hơn, đặc biệt là dịch vụ sau phân phối hàng. Ko kể ra, nhằm ship hàng khách hàng xuất sắc hơn, trung trung ương dịch vụ quý khách còn giới thiệu các dịch vụ theo gói nâng cao, giúp cho quý khách có thời cơ nhận được chăm lo tốt hơn, với khá nhiều ưu đãi hơn. Đối với từng sản phẩm, nhất là sản phẩm điện máy auto lọc nước, thương mại & dịch vụ sau bán hàng là một điều cực kỳ quan trọng. Khi mua một thành phầm chính hãng, quý quý khách hàng sẽ thừa hưởng những cơ chế về bảo hành, về dịch vụ âu yếm khách hàng. Ở Karofi, shop chúng tôi luôn nỗ lực đưa về một dịch vụ quan tâm khách hàng chu đáo, linh hoạt, kịp thơi. Sự chấp thuận của khách hàng đó là mục tiêu cách tân và phát triển lâu dài của người tiêu dùng Karofi. 


Thông tin công ty

Hướng dẫn download hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
Thư viện ảnhBản đồ mang lại văn phòngBản đồ mang đến nhà máy

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CÁC SẢN PHẨM KAROFI VIỆT NAM

 

Hà Nội:

Showroom 1: Số 83 nhẵn Hạ, quận cha Đình- Tel: (024) 3514 0327Showroom 2: Đại Cồ Việt, quận hai Bà Trưng- Tel: (024) 3622 8129 ( Đang sửa chữa thay thế )

Showroom 3: Số 45 ngôi trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (024) 35190056

Showroom 7: Số 110 con đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (024) 3388 3468

 

 

TP.Hồ Chí Minh:

Bài viết liên quan