Trong tự nhiên, cây kim ngân nguyên bạn dạng rất to với cao, có thể cao cho tới tận 6m, tuy vậy khi được nhân như thể trồng, chúng ta mới có thể tạo phải loại cây nàynhỏ gọn gàng như ngày hôm nay. Hiện nay, kim ngân được xem là một một trong những cây nhằm bàn phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi chức năng thanh lọc ko khí cũng giống như mang lại tài lộc và sung túc cho gia chủ.

Bạn đang xem: Cây kim ngân bán ở đâu

*

Thông tin cụ thể của cây kim ngân

- tên thông thường: Kim ngân, cây thắt bím, cây Bím tóc

- thương hiệu khoa học: Pachira aquatica

- chúng ta thực vật: Bombacaceae (Gòn/ Gạo)

- nguồn gốc xuất xứ: Trung và Nam Mỹ, được mọc trong những đầm lầy một phương pháp tự nhiên.

*

Bảng giá bán cây kim ngân tham khảo

STT

TÊN CÂY

QUY CÁCH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Kim ngân trụ

0.8-1m

1

510.000 VNĐ

2

Kim ngân bính

1.1-1.3m

1

525.000 VNĐ

3

Kim ngân

1.5m

1

675.000 VNĐ

4

Kim ngân bính cảnh

1

235.000 VNĐ

5

Kim ngân 3 củ

Cao 10, phủ tán 10

1

185.000 VNĐ

Đặc điểm hình hài của cây kim ngân

*

- Cây tất cả lá xòe rộng 5 cánh như bàn tay với các cái lá xanh xung quanh năm.

- Hoa kim ngân thường nở trong tháng 4 đến tháng 11, hoa color kem với hầu hết cánh lớn, hoa thường xuyên nở về tối và tỏa mùi thơm ngát. Đài hoa tất cả màu nâu nhạt, hình thai dục cùng với 5 cánh blue color vàng.

- Qủa kim ngân tất cả hình trứng, có đường kính khoảng 10cm, khi chín thì quả có màu nâu nhạt, quả thô nứt rụng ra và có tầm khoảng 15 - 20 hạt.

Điều kiện sinh trưởng của cây kim ngân

*

- Ánh sáng: cây có thể phát triển tốt dù sinh sống trong môi trường thiên nhiên chỉ có ánh sáng của đèn huỳnh quang, do đó bạn cũng có thể đặt kim ngân ở bất kể nơi nào.

- sức nóng độ: Cây bao gồm biên độ nhiệt phệ từ 4 - 40 độ C, nhiệt độ cực tốt cho cây là 17 - 20 độ C.

- Đất trồng: cây không tuyển chọn đất, chỉ việc cho cây ở hầu hết nơi giàu bồi bổ và bay nước giỏi là được.

- ít nước tưới: cây chịu được hạn cùng nóng, mặt hàng tuần nên làm tưới 1 - 2 lần tùy thời thiết cùng nhiệt độ, tốt nhất nên tưới khi mặt chậu se khô, tưới các sẽ làm cho thối rễ cùng úng cây.

Ý nghĩa của cây kim ngân

- Kim tức là vàng, Ngân tức là ngân lượng, là tiền, vì vậy ngay từ dòng tên, họ đã tìm tòi sự may mắn và giàu có từ tên thường gọi của cây.

Xem thêm:

- Đối với những người phương Tây, kim ngân là money tree, có nghĩa là cây tiền, còn so với người Đài Loan, họ nhận định rằng nếu để một cây xanh kim ngân vào phòng để giúp đỡ kiểm rà được tài chính ngặt nghèo hơn. Cùng với những chân thành và ý nghĩa đó nhưng mà cây kim ngân chóng vánh được du nhập vào vn làm cây nhằm bàn, hoa lá cây cảnh trang trí nội thất, cây văn phòng…

*

- như mong muốn là thế, Kim ngân còn sở hữu một công dụng đuổi muỗi rất kì hiệu quả mà ít người biết đến.

- Xét về khía cạnh phong thủy, thường thì mọi người sẽ trồng thành 1, 3 hoặc 5 cây với những ý nghĩa cụ thể như sau:

+ Số 1 là trụ thiên, ngụ ý là chọc trời khuấy nước, biểu thị sự kiên trì và bất khuất.

+ Số 3 là tam tài, tam giáo tượng trưng mang đến 3 nguyên tố thiên, địa, nhân với chân thành và ý nghĩa “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Một số trong những nơi lại tương trưng cho phước, lộc, thọ.

+ Số 5 là ngũ phúc, tín đồ ta hay tết 5 cây với ý nghĩa sâu sắc phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang, cầu may mắn cho gia chủ.

Cách bố trí cây kim ngân tương xứng với phiên bản mệnh nhất

*

- Với những người dân mệnh Mộc và mệnh Hỏa: vị cây hòa hợp mệnh phong thủy, Kim ngân trực thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa nên gồm thể bố trí ở bất kể đâu.

- Với những người dân mệnh Thủy, yêu cầu trồng kim ngân nghỉ ngơi dạng thủy sinh, tô điểm thêm vài viên sỏi trắng, vày Thủy là nước, white color là hành Kim, Kim sinh Thủy.

- với người tính kim và Thổ, đề xuất dùng chậu sứ hoặc chậu thủy tinh, trang trí thêm vài viên sỏi trắng hoặc vàng, do trắng là hành Kim, vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

Địa chỉ cung cấp cây kim ngângiá thấp tại TP. HCM?

*

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều add cung cấpcây kim ngânvới nhiều mức giá thành khác nhau. TạiPhương Trung Greenchuyên cung cấp cây văn phòng, nội thất cây phong thủy kim ngângiá rẻ, chất lượng. Đội ngũ chúng tôi luôn tự tín làm thích hợp mọi khách hàng dù cho là khó tính nhất.

Với hơn 10 năm khiếp nghiệm trong các dịch vụ cảnh quan,Phương Trung Greencung cấp hàng trăm loại cây cho các công trình lớn bé dại từ phái mạnh ra Bắc. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được chủng loại cũng tương tự cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không khí nhà bạn.

*

Nếu bạn đang cho nhu cầu khám phá vềcây kim ngân,hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến bọn chúng tôi:

--------------------------------------------------------

Văn phòng:249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh