Download phiên bản vẽ revit mep mẫu mã hệ HVAC miễn phí

Chào những bạn, bây giờ revit mep đang trở thành 1 phần mềm khá thông dụng trong thiết kế hệ thống cơ điện.

Bạn đang xem: Bản Vẽ Revit Mep Mẫu Tòa Nhà Thương Mại

độc nhất vô nhị là khối hệ thống HVAC và cấp thoát nước. Vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn 1 bản vẽ revit mep mẫu hệ HVAC để các chúng ta cũng có thể tham khảo, lấy những family để cần sử dụng khi thiết kế.

Đầu tiên chúng ta download file revit mep mẫu và family revit mep theo 2 link sau :


Sau khi các bạn tải bạn dạng vẽ revit mep mẫu mã và family revit mep , hãy bung file ra để dùng file kia nhé.

Đối với các bạn chưa thực hiện thành thành thục revit mep, mình sẽ chỉ dẫn 1 số làm việc cơ bản để dùng file revit mep chủng loại mà mình nhờ cất hộ như sau :

Bước 1 : chúng ta mở phần mềm revit mep lên :
*
Giao diện revit sau thời điểm mở ứng dụng lên Bước 2 : chúng ta vào tệp tin => xuất hiện => Project => tìm tới thư mục chứa bạn dạng vẽ revit mep mẫu mà mình gửi.
*
Cách mở tệp tin revit bất kỳ theo đúng quy trình

Các bạn để ý mở file revit theo đúng quá trình trên, ko click thẳng vào file revit nhằm mở. Ví như click thẳng thì sau khoản thời gian mở lên sẽ khá dễ bị lỗi với mất dữ liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Nguyên Bảo Cho Tân Thiên Long Mobile, Hướng Dẫn Nạp Nguyên Bảo

Tiếp theo, chúng ta chỉ bắt buộc click vào ” mở cửa “ để mở bản vẽ revit mep lên :

*
Mở bản vẽ revit mep chủng loại

Sau lúc mở chấm dứt thì revit sẽ hiện ra mô bên cạnh đó sau :

*
Bản vẽ revit chủng loại mình gửi chúng ta Bước 3 : đem family và những tempate trong file revit mep mẫu mã

Để lấy bất kỳ family, block nào trong tệp tin revit mep mẫu mã này, các chúng ta có thể dùng lệnh Ctrl+C, sau đó sang bạn dạng vẽ của chúng ta và sử dụng lệnh Ctrl+V ( như thể lệnh copy – paste thông thường ).

Tuy nhiên giả dụ như các bạn muốn sử dụng nhiều family, template, thuộc tính khác… của phiên bản vẽ revit mep chủng loại mà quan yếu copy được thì các bạn làm theo cách sau :

Bước 3.1 : Mở dự án công trình mà chúng ta đang xây đắp lên . Ví dụ phía bên dưới mình mở 1 project mới
*
Mở dự án công trình mà chúng ta đang thi công lên Bước 3.2 : các bạn vào mục Manage => Tranfer Project Standard
*
Thao tác những lệnh này trên file dự án công trình của các bạn Bước 3.3 : các bạn chọn hoặc quăng quật chọn các tiêu chuẩn chỉnh cần hoặc không đề xuất cho dự án mới
*
Chọn những tiêu chuẩn quan trọng liên quan tới hệ thống của các bạn
Bước 3.4 : Các các bạn chọn Ok => Overwrite ( chèn lên tiêu chuẩn chỉnh mặc định của revit ) hoặc New only ( tạo nên thêm 1 tiêu chuẩn mới ở bên cạnh tiêu chuẩn chỉnh mặc định ).
*
*
Click vào những lệnh đánh vàng bên trên để tiếp tục load tiêu chuẩn của dự án công trình mẫuBước 3.5 : chúng ta test xem file mới đã có được import các tiêu chuẩn chỉnh của file mẫu chưa nhé :
*
Kiểm tra các family, các template coi đã tất cả trong dự án công trình của chúng ta chưa

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn lấy template của phiên bản vẽ revit mep mẫu bất kỳ để sử dụng. Hy vọng kiến thức này đã giúp các bạn hoàn thành quá trình nhanh nệm hơn.

Ngoài ra, nếu như các bạn muốn sử dụng revit mep hệ HVAC một cách chuyên nghiệp, vận dụng thực tế các bước thì hãy tham gia khóa học Revit mep của mình.

Chúc các bạn thành công !

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết của bản thân hữu ích thì hãy ủng hộ bản thân cốc cà phê để mình tất cả động lực viết thêm các nội dung bài viết hữu ích không giống nhé. Thanks chúng ta nhiều !