Yến sào, tuyệt tổ chim yến, (tiếng Hoa: 燕窩) là tên gọi một nhiều loại thực phẩm - chế phẩm nổi tiếng được gia công bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các giang sơn Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, vn và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến xào được xếp vào hàng bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến xào được mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Món yến xào đã được người trung quốc tiêu thụ từ cách đây 400 năm.

Bạn đang xem: Yến thiên việt đà nẵng


*

YSTV 100% yến nguyên hóa học từ con quay Lao Chàm – Hội An.


*

Thương hiệu uy tín 5 năm, phân phối rộng thoải mái 63 tỉnh thành.


*

Hàm lượng Protein cao (45 – 55%), 18 một số loại axit amin, 31 nhân tố vi lượng.
Câu chuyện xuất phát điểm từ một loài chim có tên Yến chỗ vùng đảo xanh xao Cù Lao Chàm – Hội An luôn nối liền với thông điệp: “Hãy luôn luôn trân quý tình cảm thương, lòng hiếu thảo với bậc sinh thành cùng sự thủy thông thường son sắt”.Trên đông đảo khe đá, từng tuyến nước bọt của chim ba ngày đêm kết thành từng sợi yến bé để khiến cho những cái tổ vững vàng chắc, đầy ắp tình thương yêu cho đàn chim non kính chào đời.
Cảm ơn yến sào Thiên Việt để cho mình có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn tới bố mẹ và dành riêng tặng cha mẹ một món quà sức khỏe đầy ý nghĩa đúng ngày lễ hội Vu Lan. Chúc yến xào Thiên Việt phạt triển mạnh khỏe và thành công hơn nữa.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Win 7,8,10 "Cực Nhanh", Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Windows 7


Thực sự cảm ơn những hộp Yến từ yến xào Thiên Việt. Bắt đầu vài tháng kể từ ngày mình phẫu thuật thôi, dẫu vậy nhờ sử dụng yến sào đều đặn mức độ khỏe của mình đã hồi phục rất nhanh.
Lễ Vu Lan rồi, nhờ vào món quà bất ngờ của yến xào Thiên Việt nhưng mình thấy thật dễ để thanh minh tấm lòng hàm ân và yêu thương thương đối với mẹ. Bà mẹ mình rất vui và cảm động. Cảm ơn yến xào Thiên Việt thật nhiều.
Trước phía trên khi shopping nhằm lựa lựa chọn 1 sản phẩm quan tâm sức khỏe cho cha mẹ, bản thân thực sự luôn canh cánh khi cần bỏ ra một trong những tiền lớn mà ko biết sản phẩm nhận lại sở hữu thực sự unique hay không. Cơ mà giờ thì bản thân đã tìm được Yến Sào Thiên Việt rồi.
Công việc của mình hay bắt buộc đi phía trên đi đó, vấn đề tiếp xúc quà cáp cũng rất nhiều. Để phù hợp, mình chỉ yên tâm khuyến mãi ngay Yến Sào Thiên Việt với phần đa khách hàng cao cấp thôi.
Ba bản thân bị tiểu đường nên việc chăm lo sức khỏe mạnh với chính sách ăn uống kị kem tuy thế vẫn bảo đảm dinh dưỡng thực sự hết sức phức tạp. Với vỏ hộp Yến đường nạp năng lượng kiêng của yến xào Thiên Việt mình thực sự yên trọng tâm cho sức mạnh của ba mỗi ngày.