Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài xích viết trên mẫu thời gian của mình, bạn đề nghị bắt đầu nghĩ đến phương pháp xóa bỏ những bài xích viết ko cần thiết.

Bạn đang xem: Xóa hết bài đăng trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài xích đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Ráng vào đó, trong bài xích viết này bản thân sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài bác viết bên trên Facebook bằng đồ vật tính

Bước đầu tiên để xóa những bài bác đăng cũ trên Facebook chính là chọn bọn chúng (tối đa 50 bài xích viết một lần). Tất cả rất nhiều bí quyết để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài xích viết vì mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Mathtype Vao Word 2016, Hướng Dẫn Add Mathtype Vào Microsoft Office 2016


Bước 1: bên trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người sử dụng ở góc phải của màn hình hiển thị để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài xích viết cơ mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài xích viết thì thời gian thực thi sẽ cấp tốc hay chậm, với đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc vì chưng đó bạn tất cả thể yên trung tâm khi sử dụng.