Chuỗi shop bán thiết bị di động cầm tay "đời đầu" Viễn Thông A đồng loạt đóng cửa sau lúc Vingroup đưa ra quyết định rút lui khỏi mảng chào bán lẻ, giải thể Vinpro.

Bạn đang xem: Viễn thông a đóng cửa hàng loạt: lý giải nguyên nhân


*

Được thành lập vào năm 1997, Viễn Thông A là yêu đương hiệu lâu đời nhất vào mảng bán lẻ thiết bị công nghệ theo mô hình siêu thị, cùng với chuỗi siêu thị trải rộng nhiều nơi. Mon 11/2018, chuỗi siêu thị này được tập đoàn Vingroup mua lại và được điều hành và quản lý bởi công ty con Vinpro.

*

Mới đây, tập đoàn của đại gia Phạm Nhật Vượng tuyên cha rút lui ngoài mảng buôn bán lẻ. ở bên cạnh việc bàn giao Vinmart và Vinmart+ cho tập đoàn lớn Masan của triệu phú Nguyễn Đăng Quang, Vingroup quyết định giải thể hệ thống Vinpro. Điều này đồng nghĩa toàn bộ cửa hàng nằm trong hệ thống Vinpro, bao hàm cả Viễn Thông A, đầy đủ bị đóng góp cửa, biến hóa mục đích sử dụng.

*

Một shop Viễn Thông A, nằm ở một góc ngã tư lớn trê tuyến phố Nguyễn Thị Thập (quận 7), đã ngừng kinh doanh từ nhì tuần nay. Khoanh vùng vỉa hè phía trước siêu thị được bạn dân tận dụng tối đa để cung cấp quần áo.

*

Bảng hiệu của shop bị hỏng hỏng, rơi rớt cùng không được sửa chữa.

*

Cùng với đó, siêu thị nằm ở góc cạnh đường Sư Vạn Hạnh - 3/2 (quận 10) cũng ngừng hoạt động im ỉm. Đây là trong những cửa hàng biểu tượng của cả hệ thống, khi liên tục được chọn lựa làm nơi tổ chức triển khai sự kiện, giới thiệu sản phẩm mới của những hãng di động cầm tay do lợi thế vị trí đắc địa, mặt phẳng rộng.

Xem thêm: 60+ Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay

*

Phía trước cửa ngõ hàng, đảm bảo an toàn liên tục xua tay khi có người tiêu dùng định ghẹ vào cực kỳ thị. Ông này mang lại hay sau khi đóng cửa cửa hàng, công ty vẫn tạo điều kiện để ông thường xuyên làm việc, tuỳ theo nguyện vọng cá nhân.

*

Dòng chữ "Cửa hàng đóng góp cửa chấm dứt kinh doanh" được ghi vội vàng lên khía cạnh kính của cửa ngõ hàng.

*

Phía mặt trong, các kệ mặt hàng từng được rao bán sản phẩm, lúc này đã trống hoác. Là dòng tên lâu lăm nhất vào mảng bán lẻ thiết bị di động, Viễn Thông A từng là add tin cậy để buôn bán của nhiều người dân trong thập niên đầu của vắt kỷ 20.

*

Chiếc thang cuốn dẫn lên tầng bên trên của cửa hàng nằm trê tuyến phố 3/2, bây giờ vắng người qua lại.

*

Tương tự, một cửa hàng màu vàng khác của Viễn Thông A trên tuyến đường Âu Cơ (quận Tân Phú) đã và đang dừng hoạt động.

Bài viết liên quan