Như vậy là vừa xong xuôi thì Microsoft đã tiến hành tung phiên phiên bản dùng thử Windows 10 for Mobile đến 6 dòng điện thoại cỡ trung Lumia. Thật nuối tiếc là bọn họ chưa được thấy mặt các dòng máy cao cấp được cung cấp thời gian này. Lưu ý rằng phía trên là bản dùng test chứ không hẳn là bạn dạng chính thức, nên nếu khách hàng là người tiêu dùng cơ bản & không hiểu nhiều về máy thì chắc hẳn rằng đây chưa hẳn là thời điểm tương thích để sử dụng nó, vì bạn dạng dùng thử thưởng thức sẽ luôn có lỗi.

Bạn đang xem: Windows phone 10 build mới nhất

Mấu chốt của việc tăng cấp là những ai dùng Lumia đã phải cần có ứng dụng Windows Insider ứng dụng (tải nó về bên trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft sẽ cho phép bạn tham gia vào chương trình trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 của hãng.

Microsoft tung ra các phiên bản Preview mang lại lập trình viên nhằm nhận được bắt buộc hồi cùng sửa lỗi 1 cách hoàn chỉnh hơn trước lúc tung ra bạn dạng chính thức. Với Windows 10 Preview hiện vẫn có cho các dòng thiết bị sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước để bạn cập nhật được Windows 10 Preview (áp dụng bình thường cho 6 mẫu Lumia): 

1. Thực hiện update thứ Lumia lên bản mới nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Biến đổi store sang khu vực US (Mỹ), mục đích là để thiết lập được áp dụng Windows Insider App. Links tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại thông minh Lumia (đảm bảo hôm nay máy vẫn chạy bản Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> click chuột ứng dụng Windows Insider phầm mềm -> lựa chọn mục Get windows 10 Preview – > tiếp đó máy sẽ hiện lên bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy thuộc chính sách mà bạn muốn cập nhật. Khuyên cần sử dụng mục Insider Fast nhé .

*

6. Tiếp hành tiếp tục update windows 10 preview.

Xác nhấn rằng các bạn đã đồng ý các thỏa thuận hợp tác thử nghiệm công tác nội bộ, bao hàm cả tài năng làm mất bh của máy.Đánh vết vào các ô gật đầu để hoàn tất thỏa thuận.Sau đó các bạn vào Settings.Chọn Phone update => kiểm tra for Updates.

*

7. Thưởng thức Windows 10 Preview.

*

*

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT WINDOWS 10 PREVIEW LUMIA 

*

Đa nhiệm Windows 10

*

QuickSettings đầy đủ

*

Khu vực cài đặt đăt thay tên thành thiết đặt với giao diện hoàn toàn mới

*
*

*

_______________________________________________________________________________________________________


TOÀN BỘ MỤC GIỚI THIỆU TỪ TRANG CHỦ MICROSOFT

*

“Bản xem trước dành mang đến các chuyên gia Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại vẫn xuất hiện lúc này nhưng không hoàn chỉnh. Trên thực tế, bản xem trước khá giống với bản hiện có trên năng lượng điện thoại của chúng ta (giả sử chúng ta có Windows Phone 8.1)—với những tính năng hơi thô hơn một chút ít và có rất nhiều khả năng cách tân hơn. Tham gia Chương trình người tiêu dùng Nội cỗ Windows để chắc chắn rằng các bạn có toàn bộ các tính năng được cải thiện đang hình thành. Nếu như bạn chấp nhận với kim chỉ nam phát triển với không muốn bỏ qua nội dung bắt đầu nhất, hãy thường xuyên đọc. Bản xem trước Kỹ thuật có thể là thứ bạn cần.


Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại cảm ứng cung cấp cho mình khả năng coi ở chế độ ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu tải các bạn dạng cập nhật phần mềm mới nhất cho Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản coi trước giành cho Nhà cải tiến và phát triển cho Windows Phone 8.1.


Không sở hữu đặt bạn dạng xem trước trên điện thoại cảm ứng thông minh chính của mình. Nếu khách hàng có điện thoại cảm ứng thông minh dự phòng, chính là ứng cử viên tuyệt vời nhất cho bản xem trước Kỹ thuật.

Muốn trải nghiệm phần mượt vẫn sẽ trong quá trình trở nên tân tiến và thích chia sẻ ý kiến về ứng dụng đó.

Xem thêm: Thơ Về Tình Anh Em Ruột

Không xấu hổ việc nhận nhiều bạn dạng cập nhật hoặc kiến tạo giao diện người dùng có thể chuyển đổi đáng đề cập qua thời gian.

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của chúng ta và sẵn sàng chuẩn bị khắc phục sự cố, sao lưu tài liệu hoặc phục sinh về hệ điều hành gốc nếu gồm sự cố.


Chúng tôi không nói nghịch về những vụ việc chuyên môn. Vì đó nếu bạn cho rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, phiên bản xem trước Kỹ thuật hoàn toàn có thể không cân xứng với bạn.


Sự cố điện thoại cảm ứng không mong đợi có thể làm hư hoặc thậm chí xóa những tệp của bạn, vị vậy chúng ta nên sao lưu đầy đủ thứ. Một vài phần cứng như loa Bluetooth hoàn toàn có thể không hoạt động và một vài ứng dụng hoàn toàn có thể không cài đặt được hoặc hoạt động bình thường. Chúng ta có thể gặp sự cố khi liên kết với mạng mái ấm gia đình hoặc công ty.

Chi huyết về việc thực hiện và tài liệu thiết bị, bao gồm thông tin cá thể của chúng ta sẽ auto được gửi tới Microsoft với các công ty đối tác của công ty chúng tôi để nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng biệt tư để hiểu biết thêm thông tin.


Ứng dụng Nhắn tin hiện bị thiếu một số trong những tính năng mà bạn cũng có thể sử dụng trong Windows Phone 8.1, bao gồm hỗ trợ nhì SIM, tính năng kiếm tìm kiếm, tin nhắn nháp, chia sẻ nhạc chuông và ghi chú thoại, cung cấp ngôn ngữ Bi-Di, cù số được hỗ trợ quốc tế, bộ lọc thư rác, tính năng xem tất cả người nhận vào nhóm, tính năng lời nhắc và giờ im lặng trải qua Cortana, những tệp đính kèm và hỗ trợ GSM. Giả dụ sử dụng những tính năng này thường xuyên, bạn sẽ muốn hoãn download đặt phiên bản xem trước cho đến khi chúng tôi tích hòa hợp chúng vào phiên bản tương lai.

Cortana chỉ có bằng tiếng Anh (Hoa Kỳ) đến thiết bị di động. Ở những ngôn ngữ khác, các bạn sẽ có đòi hỏi tìm kiếm chuẩn.

Một số ngôn từ trong bản xem trước chưa được dịch sang tất cả các ngữ điệu có sẵn còn chỉ hiển thị bằng tiếng Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch sang toàn bộ ngôn ngữ tất cả sẵn trước khi sản phẩm ở đầu cuối có mặt.

Ứng dụng Điện thoại không cung cấp Hai SIM hoặc kỹ năng lọc spam trong bản xem trước.


Để biết phía dẫn về kiểu cách sao lưu năng lượng điện thoại của bạn trước khi download đặt bạn dạng xem trước kỹ thuật hoặc để tìm hiểu cách khôi phục điện thoại của bạn về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu giữ và khôi phục.