Indeed là trang tra cứu kiếm câu hỏi làm cùng đăng tin tuyển chọn dụng số 1 nhân loại với trên 3 triệu bên tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 sàng lọc đăng tuyển miễn mức giá và trả phí, trong khi hỗ trợ doanh nghiệp kiến tạo thương hiệu tuyển chọn dụng siêng nghiệp. Mặc dù rằng Indeed nước ta còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn siêu lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí trên nước ngoài. Không tính ra, Indeed rất chú ý vào các trải nghiệm ứng tuyển chọn của ứng viên bên trên di động.

Bạn đang xem: Danh Sách 10 Web Tìm Việc Tốt Nhất Việt Nam

*

2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy cập/tháng

Link: http://www.vietnamworks.com

Tuy gồm sự sụt bớt đáng nhắc về số người truy cập so với năm ngoái (4.7 triệu), cơ mà Vietnamworks vẫn luôn là trang tin vấn đề làm được nhận xét xếp hạng bậc nhất tại việt nam trong năm 2020.

Lý giải mang lại điều này, Vietnamworks vốn là trang web cân xứng với nhu cầu tuyển dụng những vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, quan trọng đặc biệt có thể loại tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới mức hàng ngàn đô. Vì thế chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn lớn tin yêu và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi giờ trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự quốc tế đặc thù đến vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV bên trên trang thường xuất sắc hơn nút thực tế, các bạn cần đặc biệt quan trọng theo dõi về tỉ lệ thay đổi của ứng viên qua những vòng để tiến công giá chính xác được tác dụng của trang.

3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt truy tìm cập/tháng

Link: http://careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn là chăm trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng bài toán làm và Tuyển dụng bậc nhất thế giới với hơn 2 triệu câu hỏi làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ tủ sóng to gan lớn mật mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nói tới. Siêng trang này cân xứng để đăng tuyển cùng tìm kiếm những ứng viên tất cả yêu cầu về trình độ tương tự như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá là ưu việt đối với website tuyển dụng khác trên thị trường.

4. Timviec365 - 2.5 triệu lượt truy cập/tháng

Link: https://timviec365.vn

Timviec365 thuộc công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong những website tuyển dụng có lượng truy tìm cập tăng thêm nhanh vào khoảng thời gian gần đây. Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm, cơ mà cả hiện tượng tạo CV xin việc, chủng loại CV, thư xin việc, đối chọi xin việc, cẩm nang tìm kiếm việc, đối chiếu lương,... Đây cũng là 1 trong những trong số ko nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển chọn dụng miễn tổn phí không giới hạn; và thu tiền phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ nước sơ,...

5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: http://www.timviecnhanh.com

Theo số liệu trường đoản cú Similarweb, trang web timviecnhanh đã có sự đột phá ngoạn mục lên vị trí cao nhất đầu các trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển chọn dụng rất có thể đăng tải thông tin tuyển dụng tự phổ thông, buôn bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo tiến trình đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và kết quả đã đóng góp thêm phần đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh. Mặc dù nhiên, con số CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, vì vậy, nhà tuyển dụng rất cần được có bước sàng thanh lọc thật kỹ càng khi đón nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy vấn cập/ tháng

Link: http://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng câu hỏi làm cực tốt (từ giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng tin tức việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông nam Á, theo Forbes. Hiện nay JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 người tiêu dùng doanh nghiệp cùng 11 triệu con người tìm việc trong khu vực. Số lượt search kiếm và traffic của Jobstreet được reviews là không còn thua kém các đối phương tương đương. Không tính ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên cùng nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm kiếm cơ hội hợp tác tại những nước trên vắt giới.

7. TopCV - 2 triệu lượt truy tìm cập/ tháng

Link: https://topcv.vn

TopCV, dù bắt đầu chỉ thành lập và cách tân và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ cách tân và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi cùng chức năng khởi sản xuất và thi công CV trục tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến chọn lựa phổ đổi mới trong xã hội người tra cứu việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên bắt đầu ra trường. Việc TopCV nhanh lẹ chen chân vào vị trí cao nhất 5 website tuyển chọn dụng thịnh hành nhất Việt Nam chắc rằng là điều đã được dự kiến từ trong thời gian trước.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Cv Xuất Nhập Khẩu Chuyên Nghiệp Nhất 2022, Kỹ Năng Viết Cv Xuất Nhập Khẩu

8. 123Job - 1.8 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link: https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job chuyển động với sứ mệnh đem đến những cơ hội nghề nghiệp giỏi nhất cho người Việt trẻ và là công ty đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển chọn dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng thốt nhiên biến sống giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn vì nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là tất cả sàng thanh lọc kĩ về quá trình cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vào vậy tinh giảm tối nhiều được tình trạng vấn đề rác, người tìm việc rác.

*

9. Vieclam24h - 1.3 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Link: https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h đạt được sự hậu thuận bạo gan mẽ của công ty mẹ. Trang web hiện gồm hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc làm cho bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và các bước quản lý.

Tuy nhiên, do thực chất trang website vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên một trong những năm sát đây, vấn đề làm 24h trở bắt buộc thiếu sự lôi kéo hơn với cả ứng viên cùng nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho bài toán tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

10. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: http://ybox.vn

Xuất phát là một trong ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người tiêu dùng mà Ybox hướng đến cũng bao gồm là chúng ta sinh viên. Ybox khá lừng danh trong cộng đồng trẻ dựa vào các cơ hội thực tập, câu hỏi làm part-time, các cuộc thi, những suất học tập bổng cùng thời cơ tham gia những tổ chức thôn hội, tổ chức dành riêng cho sinh viên. Mặc dù nhiên, bao gồm bởi vì sao này mà Ybox lại không hẳn là kênh tin tức việc có tác dụng lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển hầu hết ứng viên giàu ghê nghiệm, nhân sự cấp cao. Vào thời điểm mùa hè, trang web Ybox gồm sự tăng thêm về lưu lượt truy vấn mạnh mẽ, tuy nhiên khi ngừng mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần.

11. Careerlink - 1.27 triệu lượt truy cập/tháng

Link: https://www.careerlink.vn

Nhìn chung, Careerlink là một trong trang web việc làm kha khá ổn định ở vn hiện nay. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân loại việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, giờ Nhật, IT-Phần mềm,...), và theo khu vực (việc có tác dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Trong khi nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm làm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, bất tỉnh sản,...)

12. Jobsgo - 1 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link: https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tiếp về số lượt truy vấn trong vòng 6 tháng ngay gần đây. Định vị là tiện ích tìm bài toán uy tín trên cả game android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào áp dụng tìm vấn đề làm dành riêng cho các ứng viên, từ đó cung cấp nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm kiếm kiếm CVs tiềm năng.

13. Mywork - 770 nghìn lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://mywork.com.vn

Mywork à một website việc làm tương đối ổn đinh, với kho dữ liệu chứa rộng 4 triệu ứng viên, 1.500.000 câu hỏi làm cùng gần 800.000 bên tuyển dụng. Những dịch vụ Mywork hỗ trợ cũng kha khá khá nhiều dạng, như đăng tin tuyển dụng tại phần nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng được những nhu yếu khắt khe của từ đầu đến chân làm tuyển dụng với ứng viên.

Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ thương mại của Mywork đều buộc phải trả phí, lý giải cho câu hỏi website cạnh tranh lòng đối đầu được với các website không giống về mặt traffic đổ về.

14. Topdev - 704 ngàn lượt tầm nã cập/ tháng

Link: https://topdev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng bao hàm hàng loạt những sự kiện quality dành cho cộng đồng IT được tổ chức triển khai thường niên đang trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev vẫn vươn lên trở thành đơn vị uy tín bậc nhất trong việc tuyển dụng những vị trí bài toán làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc có tác dụng và làm hồ sơ lớn. Topdev cũng chính là cũng là solo vị đi đầu và độc nhất trong nghành nghề IT tại nước ta giúp chế tạo và cách tân và phát triển Thương Hiệu tuyển chọn Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và xung quanh nước.

15. ITViec - 620 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link: http://itviec.com

Itviec.com, với điểm lưu ý nổi nhảy là chỉ giành cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang bài toán làm hàng đầu do độ công dụng cũng như cùng với phương châm vận động khá tuyệt vời “IT Jobs for đứng top People. Ít tuy nhiên mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượt truy cập và xếp hạng hoàn toàn có thể thua nhát so với các trang website còn lại, mà lại ITviec lại là trang web an toàn và tin cậy bậc duy nhất cho số đông nhà tuyển dụng ước ao đăng tải các vị trí việc làm technology thông tin cùng với yêu cầu cao giành riêng cho nhân sự.

Link Power hi vọng những share trong nội dung bài viết này đã giúp cho bạn tìm website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Để hỗ trợ các bạn làm HR thừa qua được hầu hết khó khăn, hiện nay bên link Power gồm khóa foundation, để giúp đỡ bạn khối hệ thống lại kiến thức, khóa học phù hợp với rất nhiều tay ngang hoặc những chúng ta mới theo xua ngành nhân sự. Hãy lấy những trở ngại của bạn chia sẻ cùng liên kết Power. Cảm ơn và chúc các bạn thành công.