Vitamin D Ostelin bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng trong việc ra quyết định chiều cao, sự phân phát triển trẻ khỏe và độ cứng cáp của trẻ. Để canxi được hấp thụ tốt nhất, các mẹ vô cùng cần bổ sung cập nhật thêm vi-ta-min D3 rất đầy đủ cho bé. Đặc biệt, tiến độ từ 0 – 12 tuổi rất đặc biệt quan trọng để bổ sung canxi với vitamin D3. Thành phầm Vitamin D Ostelin được đánh giá rất tốt trong việc bổ sung vitamin D3 cho bé yêu. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!

1. Vitamin D3 Ostelin dạng giọt đến trẻ sơ sinh

*

Vitamin D3 Ostelin dạng giọt cho trẻ sơ sinh

Thành phần:

Mỗi giọt cô đặc của vitamin D3 Ostelin dạng giọt hỗ trợ tới 400IU vi-ta-min D3 cho bé bỏng yêu. Lượng vi-ta-min D3 này đang đủ cung ứng cho con trẻ sơ sinh theo khuyến nghị của WHO.

Bạn đang xem: Vitamin d3 ostelin mở nắp dùng trong bao lâu

Công dụng:

- cung ứng thúc đẩy kỹ năng hấp thụ can xi của bé, giúp nhỏ bé có hệ xương cùng răng vạc triển, dĩ nhiên khỏe.

- Giúp bé bỏng phòng ngừa cũng như điều trị tình trạng thiếu vắng vitamin D3.

- bức tốc hệ miễn kháng còn non yếu đuối của bé.

- Được pha trộn dưới dạng giọt, giúp bé bỏng hấp thu nhanh, dễ dàng uống.

Vitamin D3 Ostelin dạng giọt cách dùng nuốm nào ?

Để bảo đảm an toàn hiệu quả giỏi nhất, vi-ta-min D3 Ostelin dạng giọt chỉ cần sử dụng 1 giọt tốt nhất với mỗi liều dùng, này đã là lượng đảm bảo đủ cung ứng cho bé bỏng rồi.Cụ thể với các nhỏ xíu sơ sinh dưới 1 tuổi, pha nhất một giọt lên gắng vú hoặc bên trên ngón tay được lau chùi sạch, cho bé bú khoảng chừng 30 giây.Với các nhỏ xíu từ 1 – 12 tuổi, nhỏ 1 giọt mỗi ngày vào thìa hoặc pha vào thiết bị uống mang lại trẻ.

2. Vitamin D Ostelin dạng nước (20ml) (0-12 tuổi)

*

Vitamin D Ostelin dạng nước (20ml) (0-12 tuổi)

Thành phần:

Mỗi liều 0,5 ml cất Vitamin D3 200IU (cholecalciferol 5mcg) với không chứa Gluten, lactose, men, mặt đường hay bất kì những chất tạo ngọt, hóa học bảo quản.

Công dụng:

Cũng như vi-ta-min D3 Ostelin dạng giọt, vitamin D3 dạng nước là sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu vắng vitamin D ở đội trẻ có nguy cơ cao, không bảo vệ cung cấp cho đủ vi-ta-min D từ bồi bổ hoặc rửa ráy nắng thường xuyên.

- Tăng tài năng hấp thụ canxi và phốt pho trong khung hình giúp hệ xương vững chắc, hệ thần kinh cùng miễn dịch khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: 1 Bịch Bánh Tráng Trộn Đóng Gói Để Riêng Gia Vị, Cách Ăn Bánh Tráng Trộn Đóng Gói, Bánh Tráng Trộn

- bổ sung cập nhật hàm lượng vitamin D cần thiết cho trẻ con sơ sinh cho dưới 12 tuổi.

- chống tránh nguy hại còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phệ do biếng nạp năng lượng cũng như cải thiện tình trạng biếng ăn, quấy khóc ở trẻ.

- mùi hương vị dễ dàng uống, vừa thơm vừa ngon giúp bé bỏng uống dễ dàng.

Cách dùng:

Với nhỏ xíu từ 6 – 12 tuổi: bổ sung cập nhật 0,5ml hàng ngày sau ăn. Tốt nhất có thể nên cho bé nhỏ uống vào buổi sớm từ 9 – 11 giờ, kị cho bé uống vào buổi tối vì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng không giỏi đến thận của trẻ.Đặc biệt, cùng với các nhỏ xíu thiếu hụt vitamin D thừa lớn, mỗi ngày có thể bổ sung cập nhật 1.0ml/ sau ăn. Xem xét tham khảo chủ kiến bác sĩ để có liều lượng phù hợp.

3. Vitamin D3 Ostelin mở nắp dùng trong bao lâu ?

*

Vitamin D Ostelin mở nắp cần sử dụng trong bao thọ ?

Vitamin D Ostelin không chứa chất bảo quản nên để bảo vệ chất lượng của thành phầm thì cần bảo quản trong tủ giá buốt hoặc nơi thoáng mát có ánh sáng dưới 30 độ C. Tránh tia nắng trực tiếp hoặc ánh sáng quá cao, tất cả thể ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.Luôn nắp kỹ vitamin D Ostelin sau thời điểm sử dụng, sử dụng không quá 40 ngày sau thời điểm mở nắp.

4. Tải Vitamin D3 Ostelin chỗ nào uy tín ?

Để bảo đảm an toàn sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho nhỏ nhắn yêu, ba mẹ chú ý mua sản phẩm Vitamin D Ostelin tại showroom uy tín. Trên hệ thống cửa hàng mẹ và nhỏ nhắn tvcc.edu.vn, các thành phầm vitamin cho bé, vitamin bà bầu được phân phối bao gồm hãng mang lại tay fan tiêu dùng.

Ba mẹ hoàn toàn có thể mua sản phẩm Vitamin D3 Ostelin dạng giọt và Vitamin D Ostelin dạng nước trên website Tuicare.com để được phục vụ miễn phí tổn hoặc các cửa hàng của tvcc.edu.vn bên trên toàn quốc.

Trên đấy là những thông tin hữu ích về vitamin D Ostelin, muốn rằng bài viết đã hỗ trợ đầy đủ cho những ba bà bầu những thông tin cần thiết về chiếc sản phẩm quality này.