Hiện nay, mạng lưới của Vincom đã bao phủ hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc bao gồm cả Sa Đéc, Đồng Tháp. Được biết, đây là địa điểm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân địa phương với đầy đủ các trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Vincom Sa Đéc tuyển dụng liên tục ở nhiều vị trí công việc. Mở ra đa dạng các cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại đây.

Đang xem: Vincom đồng tháp tuyển dụng

*

Vincom Sa Đéc là trung tâm thương mại hiện đại đầu tiên có mặt tại tỉnh Đồng Tháp, sở hữu vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Tất Thành tại trung tâm thành phố Sa Đéc. Với tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 3.500m2 và cung cấp đa dạng các ngành hàng mua sắm cho gia đình cũng như các khu vực riêng dành cho vui chơi giải trí và ẩm thực.

Với đặc thù của một nhà phân phối bán lẻ tổng hợp, Vincom mang lại nhiều lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng của nhiều người lao động thuộc các vị trí, ngành nghề và cấp bậc khác nhau bao gồm: kế toán trưởng, nhân viên tài chính, nhân viên tuyển dụng, nhân viên công nghệ thông tin, nhân viên thương hiệu, thu ngân, nhân viên kho, nhân viên bán hàng, chuyên viên pháp chế, thư ký, lawyer, chuyên viên kiểm soát quản lý,….

Theo khảo sát mới nhất, có rất nhiều người lao động tìm việc làm tại Vincom Sa Đéc vì ở đây có môi trường làm việc tốt, mức lương ổn định. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều chính sách và chế độ làm việc hấp dẫn dành cho người lao động như: lương tháng 13, BHYT, BHXH, BHTN, thưởng lễ, tết, phụ cấp cho những công việc đặc thù,…

Phân loại các hình thức việc làm Vincom Sa Đéc tuyển dụng

Việc làm Vincom Sa Đéc hành chính văn phòng

*

Vincom sa đéc tuyển dụng 2022 vị trí việc làm hành chính văn phòng, đây là công việc làm theo giờ hành chính từ 8h sáng đến 5h chiều. Một số công việc hành chính văn phòng mà Vincom tuyển dụng hiện nay có thể kể đến như: kế toán, nhân viên marketing, chuyên viên giám sát kỹ thuật – quản lý chất lượng, nhân viên tuyển dụng, giám đốc chi nhánh…

Những lao động làm hành chính văn phòng sẽ làm việc 8 tiếng một ngày và được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của doanh nghiệp. Được biết, mức lương cho người làm hành chính văn phòng tại Vincom Sa Đéc sẽ tùy thuộc vào tính chất công việc, trình độ, bằng cấp của mỗi người.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Về Bạn Bè Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Về, 99 Hình Ảnh Buồn Về Tình Bạn Với Ý Nghĩa Sâu Sắc

Việc làm Vincom Sa Đéc part time

*

Một số lao động như sinh viên, mẹ bỉm sữa, nội trợ, lao động lớn tuổi đã về hưu nhưng còn sức khỏe tốt,… có nhu cầu tìm việc làm tại Vincom Sa Đéc hình thức part time rất nhiều.

Các đối tượng lao động này sẽ làm việc khoảng 4h/ngày hoặc làm theo ca với các công việc không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, năng lực như: nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, bảo vệ, tạp vụ,… Mức lương dành mà Vincom Sa Đéc tuyển dụng dành cho lao động làm partime làm sẽ dao động trong khoảng từ 25.000 – 30.000 đồng mỗi giờ, bao gồm phụ cấp chuyên cần, phụ cấp cơm trưa/tối

Việc làm Vincom Sa Đéc thời vụ

*

Những dịp lễ, tết hoặc các mùa cao điểm trong năm, nhu cầu Vincom Sa Đéc tuyển dụng nhân viên thời vụ rất nhiều. Các lao động thời vụ sẽ làm việc tại Vincom trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, sau khi kết thúc thời gian làm việc, nếu có biểu hiện tốt sẽ được nhận lại làm nhân viên chính thức. Tuy nhiên, đa phần thì họ chỉ làm thời vụ vì nhiều lý do.

Mức thu nhập của nhân viên thời vụ khi làm tại Vincom Sa Đéc sẽ được trả theo thỏa thuận ban đầu giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Thời gian làm việc linh hoạt, không bị gò bó, rất phù hợp với các bạn sinh viên, lao động phổ thông,… tìm việc làm thời vụ kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Tìm việc làm Vincom Sa Đéc tuyển dụng ở đâu tốt nhất?

Để tìm việc làm Vincom Sa Đéc tuyển dụng mới nhất, bạn có thể xem tại các trang mạng xã hội, đến trung tâm giới thiệu việc làm hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân,… Tuy nhiên, cách nhanh chóng và uy tín nhất là truy cập vào chuyên trang tuyển dụng Việc Làm Chợ Tốt này.

Tại đây, bạn sẽ được tham khảo nhiều tin đăng tuyển dụng việc làm tại Vincom Sa Đéc, tùy vào mong muốn và khả năng của mỗi người mà lựa chọn cho mình một công việc phù hợp để ứng tuyển.

Xem thêm: Cách Mở Quyền Truy Cập Google Doc Uments In Google Docs, How To Share Documents In Google Docs

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng khi truy cập vào Chợ Tốt Việc Làm chỉ cần vài click chuột là bạn có thể tiếp cận hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn tại Vincom. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có thể đăng tin tìm việc vì số lượng các nhà tuyển dụng vào đây tìm ứng viên cũng khá nhiều.

Nhanh tay truy cập Việc Làm Chợ Tốt để tham khảo thông tin Vincom Sa Đéc tuyển dụng mới nhất 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *