Theo dõi và nhận tin tuyển dụng từ bỏ công ty tập đoàn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Đồng ý

tập đoàn Viettel - đứng đầu 5 địa điểm làm việc tốt nhất có thể Việt phái nam 2018 (theo điều tra Anphabe) là công ty viễn thông có tốc độ tăng trưởng sớm nhất có thể thế giới, luôn đi đầu trong đổi mới sáng chế tạo và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu để đem tới hồ hết dịch vụ rất tốt cho khách hàng.

Bạn đang xem: Viettel hà nội tuyển dụng

Viettel hiện tại là tập đoàn lớn Viễn thông - CNTT lớn nhất Việt Nam, top 30 doanh nghiệp viễn thông toàn cầu với rộng 13.000 nhân viên cấp dưới và có cơ trực thuộc 14 non sông trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào nghành nghiên cứu giúp sản xuất technology cao, phát triển ứng dụng công nghệ số, sản phẩm không vũ trụ cùng nhiều nghành nghề dịch vụ khác.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Card Đồ Họa Laptop, Một Số Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop


*

tại Viettel, cửa hàng chúng tôi tin rằng con bạn là yếu ớt tố quan trọng nhất ra quyết định thành công của hầu hết doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng đổi bắt đầu và triển khai xong để tạo cho một môi trường thao tác khỏe mạnh, năng đụng và thân thiện; bảo đảm an toàn rằng mỗi nhân viên được vui vẻ cùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo trong công việc.

Với phương châm “Kinh doanh đính với trách nhiệm xã hội”, Viettel cam đoan nỗ lực nâng cấp và trở nên tân tiến xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất marketing với các chuyển động xã hội, nhất là các chương trình y tế, giáo dục đào tạo và cung cấp người nghèo. 


Viettel là đơn vị đón đầu mở con đường với nhiệm vụ xây dựng một sau này thông minh với gắn kết. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, Viettel luôn tìm tòi hướng đi new cho những vấn đề phức tạp. Chúng ta cũng có thể áp dụng phần nhiều kỹ năng, chuyên môn của bản thân mình để xử lý những sự việc mới với còn trường tồn tại Viettel. Môi trường làm việc cởi mở cùng năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở phần đa cấp, chất nhận được bạn làm việc, trí tuệ sáng tạo theo cách riêng để trở nên tân tiến sự nghiệp bản thân.


Viettel khẳng định cho chúng ta nền tảng vững chắc và kiên cố để học hỏi và giao lưu và vạc triển. Viettel không phải lo ngại trao cơ hội và trách nhiệm cho những người trẻ tuổi phụ trách vị trí lãnh đạo, tốc độ cải tiến và phát triển sự nghiệp tuỳ thuộc trọn vẹn vào năng lượng của bạn. Ở Viettel, bạn được gia công việc giữa những lĩnh vực technology tiên tiến, hiện đại nhất. Trong hành trình dài tại Viettel, bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp và chỉ dẫn tận tình từ đồng nghiệp với cấp quản lý trong một môi trường thiên nhiên công bằng, khuyến khích sáng kiến, ý tưởng.
Tại Viettel, tăng trưởng đó là trọng tâm. Hành trình trở thành một tập đoàn trái đất của Viettel mới chỉ bắt đầu. Viettel chế tác điều kiện cho chính mình thử mức độ ở không hề ít lĩnh vực, thành phầm và địa phận khác nhau. Bạn cũng được tiếp xúc với những technology tiên tiến nhất, có cơ hội tạo ra đông đảo trải nghiệm hốt nhiên phá, góp phần biến hóa xã hội.

Lê Đăng Dũng , chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn - "ông chú Viettel" theo phong cách gọi trìu mến của dân cư mạng:

"Trong từng con fan đều có nhiều năng lượng vẫn ngủ. Muốn đánh thức nó thì cần kích hoạt, phải đặt ra những thử thách thật sự."


*

Kỹ sư trưởng công nghệ, Tổng doanh nghiệp Công nghiệp technology cao Viettel:

"Viettel là 1 trong môi trường tuyệt vời cho các ý tưởng và thời cơ hiện thực hóa chúng”


*

Phó giám đốc Trung tâm quản lý khai thác toàn cầu:

“Mái bên này không chỉ có cho tôi sự nghiệp mà còn cả bạn bè và những người bạn”


*

Viettel không chỉ là tìm kiếm ngoài ra ươm mầm hầu hết tài năng, tạo thành điền khiếu nại để những người dân trẻ, đầy đủ tố chất có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.
*
*