Khuyến mãi Vienthonga

Không không ít các chương trình sút giá, tặng kèm như các trang chăm mảng thương mại dịch vụ điện tử như: Lazada, tiki,…

Nhưng trên Viễn Thông A cũng có những chương trình tặng ngay đặc biệt bên dưới đây. Bạn tranh tận dụng hầu hết chương trình giảm giá này để tiết kiệm chi phí. Cài được thành phầm chính hãng với giá ưu đãi nhé!


Khuyến mãiÁp dụng khuyến mãi
Xả hàng năng lượng điện thoại, laptop bảng, laptop tại Vienthonga

Thông tin: Sản phẩm bao gồm hãng, giá ưu tiên chỉ bao gồm tại Viễn Thông A

Chi tiết
Khuyến mãi tốt nhất tại Vienthonga Thông tin: Trang tổng hợp phần nhiều chương trình giảm, khuyến mãi ngay tốt độc nhất tại Viễn Thông AChi tiết

Giới thiệu về vienthonga

Vienthonga.vn là website trực thuộc sở hữu của bạn cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Viễn Thông A. Người đại diện pháp phép tắc là: “HUỲNH VIỆT THƯƠNG”.

Bạn đang xem: Đây là lý do khiến viễn thông a đóng cửa sau hàng chục năm hoạt động

Công ty Viễn Thông A được thành lập và hoạt động từ những năm 1997, chuyển động liên tục đến thời điểm này – Sau hai mươi năm hình thành với phát triển.

Hiện trên Vienthonga là 1 trong những trong những đơn vị phân phối thiết bị số lớn nhất tại vn với hệ thống hệ thống sát hơn 250 siêu thị nhà hàng và trung tâm bh trên toàn quốc.

*

Vienthonga cam đoan dẫn đầu xu thế smartphone, cam đoan giá phân phối và chăm sóc khách hàng 24/7 và những dịch vụ hậu mãi, mang đến cho mình rất những lựa chọn:

Điện thoại: ghê doanh điện thoại thông minh của phần lớn nhà phân phối tiếng trên nhân loại như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony,.. Bên cạnh đó thấu hiểu nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: Những Lỗi Thường Gặp Trên Zalo Không Truy Cập Được Ảnh Trên Máy Trong Zalo

Vienthonga đã khôn khéo sắp xếp thêm 3 phân mục hàng cao cấp, hàng trung cung cấp và hàng đa dạng để đầy đủ người có thể nhanh chóng chọn được mẫu điện thoại phù hợp với túi tiền của mình.

Tablet: những cái tên đình đám trong làng laptop bảng như: máy tính bảng Samsung, Asus, Acer, Huawei, Lenovo,… đều có mặt đầy đủ tại Vienthonga

Laptop: Theo bản thân quan sát thì các thương hiệu Laptop được rất nhiều người chăm chú nhất khi chọn mua đều sở hữu ở Vienthonga. Hiện tại Vienthonga có 6 dòng laptop sau: Apple, Acer, Asus, Dell, Lenovo, HP. Phần đông loại laptop này phong phú về phí giúp bạn có tương đối nhiều sự lựa chọn hơn trước khi đưa ra quyết định đặt mua.

Phụ kiện: Gồm không thiếu thốn các loại phụ khiếu nại như: sạc pin dự phòng, tai nghe Bluetooth, thẻ nhớ, ổ cứng di động, loa, tai nghe,… có thể nói phụ kiện là 1 trong những ngành hàng không thể không có nhằm ship hàng cho 3 ngành hàng: Điện thoại, Tablet, máy tính xách tay kể trên. Cùng đây cũng là 1 lĩnh vực cực kì tiềm năng.


Ví dụ như: Điện thoại mi họ bán đi với giá rất rẻ, – ngay sát như không tồn tại lời. Tuy vậy số tiền nhưng họ kiếm được chủ yếu trải qua bán phụ kiện.