Được thành lập từ năm 1997, đến lúc này Viễn Thông A đã cải cách và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại – máy vi tính và Trung trọng tâm Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Viễn Thông A Vĩnh Phúc (+84 211 6558 289)

*

Viễn Thông A Vĩnh yên – Vĩnh Phúc

Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ bao gồm trải nghiệm tuyệt đối bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá bán tốt nhất có thể của bọn chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang và được bán ra với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất cùng chế độ hậu mãi thống duy nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn nhiều chủng loại hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, máy vi tính bảng, và các sản phẩm linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi khẳng định tất cả các sản phẩm được phân phối trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên việt nam được nhập khẩu, đính ráp chính hãng của các thương hiệu khét tiếng trong và bên cạnh nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: 4 Cách Tìm Iphone Bị Mất Iphone Tìm Bằng Cách Nào, 4 Cách Tìm Iphone Bị Mất Nhanh Chóng Nhất

3. Khẳng định về dịch vụ thương mại toàn diện:

Với ước muốn là tín đồ bạn tin cẩn của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với quality phục vụ giỏi theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn giữ hộ đến quý khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ rubi tại Viễn Thông A: Đổi trả mặt hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, chăm sóc khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho quý khách bao gồm:

– công tác thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách sản phẩm nhiều ích lợi và tiết kiệm chi phí hơn không chỉ tại hệ thống Viễn Thông A bên cạnh đó tại rộng 100 đối tác doanh nghiệp lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, hỗ trợ và thiết lập các game, nhạc bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm điện thoại cảm ứng thông minh Viễn Thông A là vị trí khách hàng dễ chịu khám phá và trải nghiệm những chú dế tối ưu trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức đều buổi gặp mặt gỡ, giao lưu, thảo luận về đa số tính năng điện thoại giữa chăm gia số 1 các hãng điện thoại thông minh di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đưa về nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, thành phầm ưu đãi, tiến thưởng tặng bất ngờ và nhân đôi tác dụng tại rộng 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.