Được ra đời từ năm 1997, tới lúc này Viễn Thông A đã cải tiến và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại – máy tính xách tay và Trung trọng tâm Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Danh Sách Các Cửa Hàng

*

Viễn thông A Sóc Trăng

Đến cùng với Viễn Thông A, quý khách hàng sẽ gồm có trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo bởi những khẳng định của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam kết về giá chỉ bán tốt nhất của chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang với được bán với giá thành cạnh tranh nhất cùng chính sách hậu mãi thống tuyệt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng và phong phú hóa thành phầm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, cùng các sản phẩm linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi khẳng định tất cả các thành phầm được cung cấp trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên nước ta được nhập khẩu, đính thêm ráp bao gồm hãng của các thương hiệu lừng danh trong và xung quanh nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Subject Mail Xin Nghỉ Việc ? Tips Viết Mail Xin Nghỉ Việc Chuyên Nghiệp

3. Cam kết về thương mại & dịch vụ toàn diện:

Với mong ước là fan bạn tin cẩn của khách hàng, Viễn Thông A cam kết đem mang lại cho người sử dụng những dịch vụ tuyệt đối với quality phục vụ xuất sắc theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn gởi đến người sử dụng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ rubi tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, quan tâm khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những thương mại dịch vụ gia tăng công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

– công tác thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành cho khách mặt hàng nhiều tiện ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn không chỉ tại hệ thống Viễn Thông A hơn nữa tại rộng 100 đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung ứng và setup các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị technology di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong cùng khác biệt, trung tâm điện thoại Viễn Thông A là địa điểm khách hàng thoải mái khám phá với trải nghiệm những chú dế tuyệt vời trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu, bàn bạc về những tính năng smartphone giữa chuyên gia bậc nhất các hãng điện thoại thông minh di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A đem về nhiều chiết khấu và lợi ích cho người tiêu dùng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, sản phẩm ưu đãi, đá quý tặng bất thần và nhân đôi ích lợi tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.