Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, đến thời điểm này Viễn Thông A đã trở nên tân tiến mạng lưới Trung Tâm smartphone – máy tính và Trung trung tâm Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.Bạn sẽ xem: Viễn thông a nha trang


*

Viễn Thông A Nha Trang – Khánh Hòa

Đến cùng với Viễn Thông A, khách hàng sẽ bao hàm trải nghiệm hoàn hảo nhất bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá bán tốt nhất có thể của bọn chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang và được bán với giá thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất cùng cơ chế hậu mãi thống độc nhất trên toàn hệ thống.

Bạn đang xem: Tân Viễn Thông A Nha Trang

2. Cam đoan về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng và phong phú hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, cùng các món đồ linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được triển lẵm trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên đất nước hình chữ s được nhập khẩu, lắp ráp bao gồm hãng của những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

3. Cam kết về thương mại & dịch vụ toàn diện:

Những thương mại dịch vụ gia tăng cửa hàng chúng tôi mang lại cho quý khách bao gồm:

– chương trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều tiện ích và tiết kiệm hơn không những tại hệ thống Viễn Thông A bên cạnh đó tại rộng 100 đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung cấp và setup các game, nhạc phiên bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

Xem thêm: Preparing To Configure Windows Là Gì, Máy Tính Báo Working On Update, Bị Treo

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm điện thoại thông minh Viễn Thông A là vị trí khách hàng dễ chịu và thoải mái khám phá cùng trải nghiệm những chú dế hoàn hảo trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức các buổi chạm chán gỡ, giao lưu, hội đàm về đầy đủ tính năng smartphone giữa chăm gia hàng đầu các hãng điện thoại thông minh di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…


*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem lại nhiều chiết khấu và ích lợi cho người tiêu dùng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, thành phầm ưu đãi, vàng tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại hơn 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.

Theo www.vienthonga.vn

Hoạt cồn gần đây:

PPCA Error: Due khổng lồ Facebook API changes it is no longer possible to display a feed from a Facebook Page you are not an admin of. The Facebook feed below is not using a valid Access Token for this Facebook page và so has stopped updating.