Được ra đời từ năm 1997, tới lúc này Viễn Thông A đã cải tiến và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng thông minh – máy tính và Trung chổ chính giữa Sửa Chữa bh rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Trung Tâm Viễn Thông 1 - Viễn Thông A (280B Đà Nẵng

*

Viễn Thông A Lạch Tray Hải Phòng

Đến với Viễn Thông A, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi những khẳng định của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam đoan về giá bán bán cực tốt của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang với được bán đi với giá thành đối đầu nhất cùng cơ chế hậu mãi thống tốt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng mẫu mã hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại cảm ứng di động, laptop, máy tính xách tay bảng, với các sản phẩm linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm được cung cấp trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc được nhập khẩu, đính ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và không tính nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fiora Tốc Chiến

3. Khẳng định về thương mại & dịch vụ toàn diện:

Với ước muốn là bạn bạn tin cậy của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam kết đem cho cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gởi đến quý khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ rubi tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bảo hành 24 giờ, âu yếm khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho quý khách hàng bao gồm:

– công tác thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều tác dụng và tiết kiệm ngân sách hơn không chỉ là tại hệ thống Viễn Thông A bên cạnh đó tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung ứng và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm điện thoại thông minh Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá với trải nghiệm những chú dế tối ưu trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A liên tiếp tổ chức rất nhiều buổi chạm chán gỡ, giao lưu, thảo luận về đều tính năng điện thoại giữa chăm gia số 1 các hãng điện thoại cảm ứng thông minh di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người tiêu dùng Thành Viên Viễn Thông A đem lại nhiều ưu đãi và tác dụng cho quý khách hàng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, xoàn tặng bất ngờ và nhân đôi công dụng tại rộng 100 đối tác lớn trên toàn quốc.