Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, tới thời điểm này Viễn Thông A đã cải cách và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng – laptop và Trung trung khu Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Sau khi vinpro đóng cửa, toàn bộ hàng hóa viễn thông a hà nội cũng “bay màu”

*

Viễn Thông A hai bà trưng – Hà Nội

Đến cùng với Viễn Thông A, khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam kết về giá chỉ bán tốt nhất có thể của chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang và được bán ra với giá thành đối đầu nhất cùng chính sách hậu mãi thống duy nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn nhiều mẫu mã hóa thành phầm công nghệ: điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, máy tính xách tay bảng, với các món đồ linh phụ khiếu nại kèm theo. Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm được bày bán trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên việt nam được nhập khẩu, gắn thêm ráp bao gồm hãng của các thương hiệu danh tiếng trong và không tính nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Thông Tin Nhân Sự Viettel Vn, Thông Tin Mã Số Cá Nhân Viettel

3. Cam đoan về thương mại & dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là bạn bạn tin cẩn của khách hàng, Viễn Thông A khẳng định đem đến cho người sử dụng những dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ vàng tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bh 24 giờ, chăm sóc khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những thương mại & dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho quý khách bao gồm:

– chương trình thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách mặt hàng nhiều tiện ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn không những tại khối hệ thống Viễn Thông A ngoài ra tại hơn 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, hỗ trợ và cài đặt các game, nhạc phiên bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong cùng khác biệt, trung tâm điện thoại thông minh Viễn Thông A là khu vực khách hàng dễ chịu khám phá với trải nghiệm các chú dế lý tưởng trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A liên tiếp tổ chức đều buổi gặp gỡ gỡ, giao lưu, thương lượng về những tính năng điện thoại giữa chăm gia hàng đầu các hãng điện thoại cảm ứng di động danh tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A mang lại nhiều chiết khấu và tiện ích cho quý khách thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, thành phầm ưu đãi, kim cương tặng bất thần và nhân đôi ích lợi tại hơn 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.