Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, tới thời điểm này Viễn Thông A đã phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng thông minh – máy tính và Trung trọng điểm Sửa Chữa bh rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Viễn Thông A Điện Biên Phủ

*

Viễn Thông A Điện Biên phủ – Đà Nẵng

Đến với Viễn Thông A, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi những khẳng định của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam đoan về giá bán tốt nhất của bọn chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang và được bán đi với giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất cùng chính sách hậu mãi thống duy nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng mẫu mã hóa thành phầm công nghệ: smartphone di động, laptop, máy tính xách tay bảng, và các sản phẩm linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi khẳng định tất cả các thành phầm được bày bán trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên việt nam được nhập khẩu, đính thêm ráp thiết yếu hãng của các thương hiệu lừng danh trong và ngoại trừ nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Anh Apec - Trường Anh Ngữ Quốc Tế Apec

3. Khẳng định về thương mại dịch vụ toàn diện:

Với mong ước là fan bạn tin cậy của khách hàng, Viễn Thông A khẳng định đem mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gởi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ rubi tại Viễn Thông A: Đổi trả mặt hàng miễn phí, bh 24 giờ, chăm lo khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những dịch vụ thương mại gia tăng công ty chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng bao gồm:

– chương trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành cho khách hàng nhiều ích lợi và tiết kiệm chi phí hơn không những tại hệ thống Viễn Thông A hơn nữa tại hơn 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, hỗ trợ và cài đặt các game, nhạc phiên bản quyền cho các thiết bị technology di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm smartphone Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá cùng trải nghiệm những chú dế thông minh trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức phần lớn buổi chạm mặt gỡ, giao lưu, dàn xếp về đầy đủ tính năng điện thoại thông minh giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại cảm ứng di động khét tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A đưa về nhiều khuyến mãi và công dụng cho người sử dụng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, thành phầm ưu đãi, rubi tặng bất ngờ và nhân đôi tác dụng tại rộng 100 đối tác lớn trên toàn quốc.