Được thành lập từ năm 1997, tới lúc này Viễn Thông A đã cải tiến và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại cảm ứng thông minh – laptop và Trung tâm Sửa Chữa bảo hành rộng mọi cả nước.

Bạn đang xem: Trung Tâm Viễn Thông A Biên Hòa

*

Viễn Thông A Biên Hòa – 246 Phạm Văn Thuận

Đến với Viễn Thông A, người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt đối bởi những khẳng định của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán bán tốt nhất có thể của bọn chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang cùng được bán ra với giá thành cạnh tranh nhất cùng cơ chế hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng và phong phú hóa thành phầm công nghệ: điện thoại cảm ứng thông minh di động, laptop, máy tính xách tay bảng, cùng các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi cam đoan tất cả các thành phầm được bày bán trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc được nhập khẩu, gắn ráp chủ yếu hãng của những thương hiệu lừng danh trong và ngoại trừ nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Mc Đám Cưới: Kịch Bản Và Lời Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay, Mẫu Lời Dẫn Chương Trình Hay Dành Cho Mc Đám Cưới

3. Cam đoan về thương mại dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là fan bạn tin yêu của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam kết đem cho cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời với quality phục vụ xuất sắc theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn giữ hộ đến quý khách “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ vàng tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bh 24 giờ, chăm lo khách sản phẩm 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng công ty chúng tôi mang lại cho quý khách bao gồm:

– lịch trình thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành riêng cho khách hàng nhiều ích lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn không chỉ tại hệ thống Viễn Thông A nhiều hơn tại rộng 100 đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung ứng và thiết lập các game, nhạc phiên bản quyền cho những thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm smartphone Viễn Thông A là vị trí khách hàng dễ chịu và thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế sáng dạ trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức số đông buổi chạm chán gỡ, giao lưu, hội đàm về đông đảo tính năng smartphone giữa siêng gia bậc nhất các hãng smartphone di động lừng danh như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem lại nhiều ưu đãi và tác dụng cho người sử dụng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, rubi tặng bất thần và nhân đôi công dụng tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.