Được ra đời từ năm 1997, tới thời điểm này Viễn Thông A đã phát triển mạng lưới Trung Tâm smartphone – máy tính và Trung trọng tâm Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Viễn Thông A Bến Tre 49C Đồng Khởi

*

Viễn thông A Bến Tre

Đến với Viễn Thông A, người tiêu dùng sẽ gồm có trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá bán bán rất tốt của chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là thành phầm chính hang cùng được bán đi với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất cùng chế độ hậu mãi thống tuyệt nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng mẫu mã hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy vi tính bảng, với các mặt hàng linh phụ khiếu nại kèm theo. Chúng tôi cam đoan tất cả các thành phầm được trưng bày trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc được nhập khẩu, đính ráp chủ yếu hãng của các thương hiệu khét tiếng trong và xung quanh nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào

3. Cam kết về dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Viễn Thông A khẳng định đem cho cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với quality phục vụ tốt theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn nhờ cất hộ đến quý khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ kim cương tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bh 24 giờ, quan tâm khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng cửa hàng chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng bao gồm:

– chương trình thẻ member Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành riêng cho khách mặt hàng nhiều công dụng và tiết kiệm ngân sách hơn không chỉ tại hệ thống Viễn Thông A hơn nữa tại rộng 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí điện thoại, cung ứng và cài đặt các game, nhạc phiên bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm điện thoại Viễn Thông A là khu vực khách hàng dễ chịu khám phá và trải nghiệm các chú dế logic trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, trên đây, Viễn Thông A liên tiếp tổ chức đa số buổi chạm mặt gỡ, giao lưu, bàn bạc về phần đa tính năng điện thoại cảm ứng thông minh giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại cảm ứng di động nổi tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A mang lại nhiều khuyến mãi và tiện ích cho khách hàng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, sản phẩm ưu đãi, kim cương tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại rộng 100 đối tác lớn bên trên toàn quốc.