Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, tới nay Viễn Thông A đã cải cách và phát triển mạng lưới Trung Tâm điện thoại thông minh – máy vi tính và Trung trọng tâm Sửa Chữa bh rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Viễn Thông A Bắc Giang Xây Dựng Chính Quyền Điện Tử Hiệu Quả

*

Viễn Thông A Bắc Giang

Đến với Viễn Thông A, người sử dụng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi những cam kết của Viễn Thông A đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá chỉ bán tốt nhất có thể của bọn chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang cùng được bán đi với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất cùng chính sách hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Khẳng định về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng chủng loại hóa thành phầm công nghệ: điện thoại cảm ứng di động, laptop, máy vi tính bảng, cùng các món đồ linh phụ kiện kèm theo. Bọn chúng tôi cam kết tất cả các thành phầm được phân phối trong khối hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên vn được nhập khẩu, đính thêm ráp thiết yếu hãng của các thương hiệu lừng danh trong và bên cạnh nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Ban Đêm Cho Chrome, Cốc Cốc Và Firefox, Cách Bật Chế Độ Ban Đêm Cho Chrome

3. Cam đoan về thương mại & dịch vụ toàn diện:

Với ước muốn là tín đồ bạn tin yêu của khách hàng, Viễn Thông A cam đoan đem mang lại cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với quality phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn nhờ cất hộ đến quý khách “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ xoàn tại Viễn Thông A: Đổi trả sản phẩm miễn phí, bảo hành 24 giờ, âu yếm khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những thương mại & dịch vụ gia tăng công ty chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng bao gồm:

– lịch trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều tác dụng và tiết kiệm ngân sách hơn không chỉ tại khối hệ thống Viễn Thông A mà hơn nữa tại rộng 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm dịch vụ thương mại Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí điện thoại, hỗ trợ và thiết lập các game, nhạc bạn dạng quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong và khác biệt, trung tâm điện thoại cảm ứng thông minh Viễn Thông A là địa điểm khách hàng dễ chịu khám phá cùng trải nghiệm các chú dế logic trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A tiếp tục tổ chức những buổi chạm mặt gỡ, giao lưu, hiệp thương về số đông tính năng điện thoại thông minh giữa siêng gia số 1 các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình người sử dụng Thành Viên Viễn Thông A mang lại nhiều khuyến mãi và công dụng cho khách hàng thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm thay đổi quà, sản phẩm ưu đãi, vàng tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại rộng 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.