Cấp bậcNhân viênTrưởng nhómTrưởng/Phó phòngQuản lý / Giám sátTrưởng chi nhánhPhó giám đốcGiám đốcThực tập sinh

Đang xem: Tìm Việc Làm Cần Tiếng Anh

Mức lươngDưới 3 triệu3 – 5 triệu5 – 7 triệu7 – 10 triệu10 – 12 triệu12 – 15 triệu15 – 20 triệu20 – 25 triệu25 – 30 triệuTrên 30 triệuThoả thuận

*

Chuyên Viên Tư Vấn Khóa Học ( Lương: 6Triệu – 12Triệu + % Hoa Hồng + Thưởng + Được Đào Tạo)

*

*

Quản Lý Vật Tư (Tiếng Hoa Hoặc Tiếng Anh) Tại Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC CHÍNH XÁC C.Q.S MAY'S

Xem thêm:

*

*

Education Consultant (Total Income From 15 To 20 Mio With 5 Working Days/Week)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ENGLISH TOWN

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Tiếng Anh – Lương Từ 10-12 Triệu/Tháng)

Giáo Viên Tiếng Anh/ Giáo Viên Ielts (Thu Nhập 18-30 Triệu) – English Teacher

IELTS WITH DATIO COMPANY LIMITED

Xem thêm:

Chuyên Viên Hỗ Trợ Khách Hàng ( Yêu Cầu Tiếng Nhật + Tiếng Anh) – Lương Cơ Bản Từ 15 Triệu/ Tháng

Ứng tuyển vị trí việc làm tiếng Anh – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân viên yêu cầu Tiếng Anh với mức lương hấp dẫn. Vị trí việc làm Tiếng Anh đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của nhân viên giỏi Tiếng Anh là cực lớn, mức thu nhập của những vị trí yêu cầu tiếng Anh được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Tiếng Anh đã và đang là loại ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Đa số các công ty tại Việt Nam đều cần nhân sự biết tiếng Anh. Tuy nhiên, tỷ lệ nhân lực thành thạo tiếng Anh tại Việt Nam chưa cao dù có vô số ngành nghề yêu cầu tiếng Anh với thu nhập cực cao đang thiếu nhân lực trầm trọng.Việc làm tiếng Anh là nhóm công việc yêu cầu nhân lực biết tiếng Anh, có thể nghe nói tiếng Anh thành thạo. Một số vị trí yêu cầu nhân viên phải biết viết và đọc tiếng Anh tốt, mức lương ở những vị trí này là cực cao. Một số nhóm việc làm cho người biết tiếng Anh phải kể tới là:

– Nhân viên kinh doanh- Nhân viên Marketing- Kế Toán- Biên phiên dịch- Lễ Tân- Lập trình viên

Mức lương dành cho vị trí việc làm tiếng Anh có thể lên tới ngàn đô. Với những vị trí như: nhân viên marketing, nhân viên marketing, kế toán,… mức lương có thể dao động từ 10-15 triệu đồng. Với những vị trí như: biên phiên dịch, lập trình viên,… mức lương có thể lên đến 20-30 triệu đồng.

Tại tvcc.edu.vn, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm Tiếng Anh với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với tvcc.edu.vn đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. tvcc.edu.vn là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Tiếng Anh và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí việc làm tiếng Anh tại Hà Nội, việc làm tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh ở tvcc.edu.vn, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *