Sau một thời hạn dài sử dụng, các thiết bị cầm tay như màn hình máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tích tụ bụi bặm bụi bờ và các vết ố khiến cản trở tài năng hiển thị của dòng sản phẩm và làm cho cho màn hình trở yêu cầu xấu xí hơn. Việc hôm nay của bạn là áp dụng một bình dung dịch nước nhằm xịt vào màn hình và sử dụng khăn lau chuyên được dùng để lau.

Bạn đang xem: Vệ sinh màn hình laptop

Nhưng không hẳn loại hỗn hợp nước như thế nào cũng rất có thể đem ra lau màn hình hiển thị laptop, smartphone được. Vậy đề xuất dùng hỗn hợp nước như thế nào để lau chùi màn hình máy vi tính và năng lượng điện thoại? Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn tò mò nhé!

*

Tác hại của vấn đề không sử dụng đúng hỗn hợp nước để lau chùi màn hình laptop, điện thoại

Các loại màn hình hiển thị LCD, AMOLED vẫn rất phổ biến trên những thiết bị điện thoại cảm ứng và máy vi tính ngày nay. Những loại screen này được trùm lên trên bề mặt một hóa học nhựa tổng hợp và một lớp chất hóa học giúp phòng lóa.

*

Bởi vậy, việc lau chùi và vệ sinh các loại màn hình LCD, AMOLED thường trở ngại hơn rất nhiều so với một số màn hình hiển thị khác. Nếu sử dụng không áp dụng đúng các loại dung dịch thì screen điện thoại, máy tính xách tay của bạn có thể bị hư hại và bắt buộc lên trung tâm bh sớm.

Những hóa học dung dịch nước cần tránh khi vệ sinh

Bạn tuyệt vời không dùng những loại nước lau chùi và vệ sinh cửa kính, xà bông đang rất được bán bên trên thị trường, bởi những chất chất hóa học đó gồm thể tác động đến screen của bạn. Những loại chất dung dịch mà bạn cần hoàn hảo tránh vào việc lau chùi màn hình chính là ammonia, ccetone, toluene hoặc cồn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Đại Diện Facebook ? Cách Để Ảnh Đại Diện Avatar Trống Trên Facebook

*

Nên thực hiện chất dung dịch nào để dọn dẹp màn hình

Trên thị trường hiện nay, có tương đối nhiều các hãng cung cấp nước vệ sinh chuyên dụng cho màn hình hiển thị laptop, năng lượng điện thoại. Vày thế, bạn hãy chọn mua các loại như: nước cất, các loại dung dịch dọn dẹp vệ sinh màn hình siêng dụng, hoặc nước khoáng thiên nhiên, dấm trắng.

*

Vệ sinh màn ngoài ra thế nào thế nào cho đúng

Để lau chùi và vệ sinh đúng phương pháp thì chúng ta nên sử dụng những loại khăn mềm kết hợp với dung dịch phía trên để lau chùi và vệ sinh màn năng lượng điện thoại, laptop,...

*

Tuyệt đối ko được lấy những vải thô hoặc giấy dọn dẹp và sắp xếp để vệ sinh màn hình, bởi nó có thể gây ra những hiện tượng xước màn hình điện thoại, vật dụng tính.