Quảng cáo vàng: Trang thương mại dịch vụ điện tử pr doanh nghiệp, sản phẩm, đặc sản vùng miền, thời trang, đăng ký gian hàng chuyên nghiệp, truyền bá text link, bài viết giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân…

Từ khóa tìm: doanh nghiệp, doanh nhân, hoa màu sạch, đặc sản vùng miền, thời trang ...


*
*

Doanh nghiệp Thực phẩm sạch Tỉnh thành Đặc sản vùng miền Thời trang Top ten Doanh nhân Giải trí Text link

*

Địa chỉ: buôn bản Ngọc Đà, làng Tân Quang, thị xã Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0321 3 791 815

Email: ctyvanphongphamtramy

Công ty nhiệm vụ Hữu Hạn công sở Phẩm Trà My

Ngày 16 mon 03 năm 2000của sở kế hoạch và đầu tư chi tiêu thành phố hà nội cấp chuyênbuôn bán hàng dùng, thiết bị công sở phẩm. Sản xuất những sản phẩmvăn phòng bởi nhựa cùng bìa. Xúc tiến yêu thương mại; Đại lý mua bán, cam kết gửi mặt hàng hoá ;Ngoài ra còn sắm sửa máy móc giao hàng nông nghiệp cùng công nghiệp. Xây dựng gia dụng và xây dừng công nghiệp.

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh Văn Phòng Phẩm Trà My

Cho thuê công xưởng và kiot shop và thương mại & dịch vụ giải trí tập bơi lội.

Khi doanh nghiệp được ra đời vào năm 2000, trụ sở chủ yếu được đặt tại 300 phố Bạch Đằng-Quận hoàn Kiếm cùng xưởng cung ứng được để tại 780 phố minh khai - Quận nhì Bà Trưng-Hà Nội.

Để đáp ứng với nhu cầu của thị phần vào năm 2001 chúng tôi lập dự án xây dựng xí nghiệp sản xuất sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm với số vốn đầu tư chi tiêu là 45 tỷ VND trên diện tích đất công nghiệp là 1.2 ha tại thị xã Văn Lâm, Hưng Yên.

Năm 2003 shop chúng tôi lập dự án không ngừng mở rộng nhà sản phẩm sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm, với số vốn chi tiêu thêm là 65 tỷ VND trên diện tích đất công nghiệp là 3 ha.

Hiện nay công ty đã chấm dứt dự án đầu tư nhà trang bị và những phân xưởng đã đi được vào chuyển động ổn định, cung cấp 1 lượng hàng khủng cho thị phần trong nước và quốc tế.

Về phương diện thương mại, cửa hàng chúng tôi đã thực hiện mở rộng lớn thị trường bán sản phẩm trực tiếp cho các đại lý mập trên toàn thể các thức giấc phía bắc. Về khu vực miền nam, hàng hóa của chúng tôi chủ yếu đuối được buôn bán qua các chi nhánh và cửa hàng đại lý lớn tại tp Hồ Chí Minh. Các dây chuyền đồ đạc đã chi tiêu hoạt hễ ổn định góp thêm phần tạo quá trình cho rộng 50 tín đồ lao động. Sản phẩm của Trà My ngày nay được phân phối rộng rãi trong cả nước và được người tiêu dùng review cao. Doanh nghiệp của cửa hàng chúng tôi luôn đầu tư thêm công nghệ hiện đại sẽ giúp phần cải thiện năng suất lao động áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành sản phẩm.

Công ty chúng tôi đang sản xuất những loại cặp văn phòng và công sở với hai logo sản phẩm và năm thương hiệu hàng hoá đã có đăng ký bạn dạng quyền trên cục download công nghiệp vn như sau:

*
*

TRAMY CAMELLIA EGALI NOTE-IT ARSI

Công ty văn phòng và công sở phẩm TràMy đã, đang với sẽ cải cách và phát triển với phương châm: sản phẩm TràMy unique cao, túi tiền hợp lý, phong cáchphục vụ tối ưu. Với lực lượng cán bộ, công nhân viên cấp dưới nhiệt tình, năng động, tích cực, dày dặn tay nghề Trà My đã khẳng định được vị thế của chính mình trong ngành văn phòng và công sở phẩm những năm qua.

Trà My đã tiếp tục cung ứng hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu không chỉ ở nước ta mà sẽ tăng nhanh việc xuất nhập khẩu ở các nước lấn cận. Trà My vẫn luôn là việc lựa chọn đúng đắn và bước tiến cùng chúng ta trên tuyến đường thành công.

Một số hình hình ảnh công ty:

*

*

*
-


*
Giao sản phẩm tận nơi

Chính sách gia nhận: chỉ việc 1 phút 30 giây để giúp bạn gọi hơn về chính sách của bọn chúng tôi, vậy nên bạn đọc cùng công ty chúng tôi nhé.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả các người tiêu dùng mua sản phẩm của văn phòng công sở phẩm Trà My

II. Quần thể VỰC ÁP DỤNG

- Toàn quốc

III. NỘI DUNG:

1. Giao nhấn tại công ty

- Quý quý khách nhận mặt hàng trực tiếp tại thành phần giao thừa nhận hàng tại văn phòng thay mặt đại diện của Trà My

- khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu thành phầm với phiếu xuất, phiếu bh (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao dìm tại nhà:

- bộ phận giao nhận đã liên lạc cùng với Quý quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm ví dụ để phục vụ cho Quý khách.

- người tiêu dùng vui lòng trực tiếp chất vấn kỹ sản phẩm hoá ngay lúc nhận hàng từ fan chuyển phát mặt hàng hoá, nếu như có vấn đề liên quan tiền tới vụ việc chủng loại, hóa học lượng, con số hàng hoá không quả như trong đối kháng đặt hàng, niêm phong đã trở nên thay đổi, người sử dụng cần lập biên bản ngay khi dấn hàng với nhân viên cấp dưới giao dấn và thông tin ngay cho doanh nghiệp Nam Việt nhằm cùng phối hợp xử lý. Nếu như không có bất kể vấn đề gì, khách hàng vui lòng cam kết nhận vào biên phiên bản giao hàng.

Xem thêm:

- người sử dụng thanh toán cho nhân viên cấp dưới giao nhận toàn cục hoặc một trong những phần (nếu vẫn đặt cọc) giá bán trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với những Quý quý khách hàng ở ngoại thành thành phố hồ chí minh / thủ đô hà nội hoặc các tỉnh khác, Trà Mysẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho những đơn vị uy tín như Bưu điện, Viettel,Tín thành....

- lúc giao hàng shop chúng tôi cũng fax/email lại biên bạn dạng giao mặt hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui phương pháp chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại cảm ứng đơn vị chuyển hàng để người mua hàng tiện tương tác nhận sản phẩm trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng gồm trị giá chỉ lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để người tiêu dùng tiện kiểm soát khi thừa nhận hàng, dễ dàng cho người tiêu dùng hàng rất có thể kiểm tra và chứng minh rằng mặt hàng không bị chuyển đổi nội dung khi vận chuyển, đôi khi thông báo cho những người mua thời hạn dự loài kiến hàng sẽ tới tay fan nhận hàng, do đó người mua sắm và chọn lựa sẽ yên tâm rằng mặt hàng hoá sắp được giao và chuẩn chỉnh bị, thu xếp dìm hàng nhanh chóng hoặc thông báo cho tất cả những người nhận sản phẩm thời gian phục vụ và chủng loại sản phẩm & hàng hóa (đối với sản phẩm & hàng hóa biếu, tặng,….)

- người sử dụng vui lòng trực tiếp khám nghiệm kỹ hàng hoá ngay trong lúc nhận mặt hàng từ fan chuyển phát sản phẩm hoá, trường hợp có vụ việc liên quan tới vấn đề chủng loại, hóa học lượng, số lượng hàng hoá không quả thật trong đối kháng đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, khách hàng cần lập biên bạn dạng ngay khi nhấn hàng với đơn vị hoặc fan chuyển phát và thông tin ngay mang lại Trà Myđể cùng phối kết hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong đều trường đúng theo như vậy, khách hàng không đề nghị chịu bất kì trách nhiệm nào tương quan tới việc hàng hoá bị rứa đổi, thất lạc, không bảo vệ về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- lúc để hàng, người tiêu dùng vui lòng điền vừa đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu ước để sinh sản điều kiện dễ dãi cho shop chúng tôi trong việc hỗ trợ hàng hóa với nhận thanh toán nhanh chóng. Văn phòng và công sở phẩm Trà Mycó quyền kiểm tra những thông tin này và có quyền phủ nhận đăng kí tài khoản không xác minh rõ danh tính cũng tương tự hủy bỏ những đơn đặt đơn hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu đựng trách nhiệm đối với những trường hòa hợp giao hàng chậm chạp hay thất lạc vì những thông tin vì Quý khách cung cấp không chính xác.


*
Giá cả cạnh tranh

Sự đối đầu của những hãngđã đem lại những cách tân lớn cho ra đời các sản phẩm quality ngày càng cao, ngày càng cân xứng đáp ứng yêu cầu của khách hàngĐáp lại xu cầm cố chung, doanh nghiệp Văn phòng phẩm Trà My cũng không xong xuôi phấn đấu để cung cấp các sản phẩmvới chất lượng tốt hơn.

Công ty chúng tôi mong hy vọng được vinh dự phục vụ Quý khách hàng và trở nên nhà vươn lên là nhà cung ứng thân thiết gắn bó dài lâu cùng Quý khách, chia sẻ hỗ trợ cho nhau để cùng trở nên tân tiến thịnh vượng.Đến với công ty shop chúng tôi quý người sử dụng sẽ vó nhiều ưu đãi cũngnhư quyền lợi và nghĩa vụ cho đơn vị sản xuất như:+ Được sản phẩm hiếm sản phẩm.+ chế độ cho nhà sản xuất tốt.+ Đặc biệt bên công ty chúng tối bao gồm hỗ trợcông nợ đến nhà phân phốiCông ty văn phòng và công sở phẩm Trà Myxin cam kết luôn gửi rasản phẩmcạnh tranh độc nhất vô nhị so với những công ty khác cung ứng cùng một loại.Hãy contact ngay với chúng tôi hôm nay để được support miễn phí tổn và cấp tốc chóng:


Đồ sử dụng văn phòng phẩm hiện thời được bày bán tại tương đối đại trà trên địa bàn toàn quốc nói tầm thường và Hà Nộinói riêng. Để bảo trì hoạt động sản xuất sale một cách liên tiếp thì việc sử dụng đồ dùng dụng cụvăn chống phẩm quality với mức giá thấp nhất luôn luôn là ưu tiên số 1 của ngẫu nhiên đơn vị nào.

Vậy phải lựa lựa chọn mặt hàngđồ dùng dụng cụvăn phòng phẩmnhư cố gắng nào?

Chất lượng : là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng nhất cho câu hỏi lựa chọn thành phầm mua vào với unique tốt và bình ổn nhất.

Ví dụ : Ở sản phẩm giấy in văn phòng hiện thời : unique sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố để reviews như chũm nào là phù hợp!

Chất lượng đồ gia dụng dùngdụng cụvăn phòng phẩm tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1. Tính năng thành phầm : bao gồm yếu tố thông dụng, cung ứng nhiều mang lại văn phòng, bản thiết kế đẹp, chất lượng tốt

2. Nhà cấp dưỡng : nhà sản xuất với mến hiệu tất cả uy tín trên thị trường, dây chuyền technology hiện đại, bài bản để đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của công ty sử dụng.

3. đơn vị phân phối đáng tin cậy : là đơn vị chức năng trực tiếp phân phối các món đồ mang yêu mến hiệu phổ biến trên thị trường, biết lựa chọn thành phầm có chức năng, chất lượng, mẫu mã cân xứng để đáp ứng nhu cầu với mọi đối tượng người dùng khách hàng.

Trà Mytự hào là bên phân phối cực tốt các sản phẩm đồ dùngdụng cụvăn chống phẩm uy tín, hóa học lượng.Giá trị chủ yếu mà Trà Myluôn theo đuổi là trở nên tân tiến và giữ gìn yêu quý hiệu, sự thành công xuất sắc của Trà Mysẽ luôn nối liền với sự thành công của Quý khách.


*
Phục vụ chăm nghiệp

Phong biện pháp phục vụ bài bản là điều quý khách hàng cảm dấn rõ nhất khi đến với Trà My, cảm nhận sự thoải mái và dễ chịu với sự quan lại tâm, chăm lo nhiệt tình khách hàng hàng,sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, tạo cảm hứng thân thiện.

*

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện chính quy, yêu thương nghề kết phù hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, bọn chúng tôi bảo đảm an toàn cung cấp cho cho quý khách hàng những sản phẩm có hóa học lượng, sẵn sàng chuẩn bị tham gia tư vấn cho quý khách hàng các phương án kỹ thuật phù hợp nhất cho những sản phẩm. Đây đó là một thế mạnh mẽ của shop chúng tôi trong việc tạo ra kết quả sản xuất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của hầu như Khách hàng.