1. Lý do khiến nhiều fan sở hữu sim Tam Hoa3. Khảo sát mức giá thành sim Tam Hoa new nhất

Sim Vinaphone Student là sim dành riêng cho học sinh và sinh viên đang sinh sống và tiếp thu kiến thức tại Việt Nam. Cùng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu áp dụng di rượu cồn cao của tầng lớp học sinh sinh viên hiện nay nay, cũng như hỗ trợ một phần tài chính cho họ, sim Vina học viên sinh viên sở hữu không hề ít ưu đãi xuất xắc vời.

Bạn đang xem: Ưu đãi sim sinh viên vina

Với nội dung bài viết này, hãy thuộc Tổng Kho Sim mày mò về sim Vinaphone Student là gì và bao hàm ưu đãi gì nhé.

1. Sim Vinaphone Student là gì bạn đã biết chưa?

Sim Vinaphone Student chính là gói cước giành riêng cho lứa tuổi học tập sinh, sinh viên đang sống và học hành tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Trong những số ấy sim Vina học sinh (gói cước thiếu thốn niên Talk – Teen) dành cho lứa tuổi từ bỏ 12 – 18, còn sim Vina sv (gói cước sinh viên Talk – Student) giành riêng cho sinh viên sẽ theo học tại những trường đại học, cao dẳng, trung cấp.

Đây là nhóm người sử dụng di động có nhu cầu cao, bao gồm cả nghe gọi, nhắn tin lẫn truy cập internet, mặc dù nhiên phần lớn trong số họ lại không có rất nhiều tài chính, đặc biệt là lứa tuổi sinh viên tiếp thu kiến thức xa nhà, việc giá thành phải hết sức tiết kiệm.

*
Sim Vinaphone Student là sim giành riêng cho học sinh cùng sinh viên đang sinh sống và học tập tại Việt Nam

Gói cước Student của Vinaphone chủ yếu là giải pháp tuyệt vời nhằm học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng di động dễ chịu mà không bị nhiều áp lực nặng nề về tài chính, cước phí phải thanh toán. Các chúng ta cũng có thể tha hồ hotline điện thoại, nhắn tin tuyệt đăng ký các dịch vụ truy vấn internet giao hàng nhu cầu học tập, vui chơi giải trí và giao lưu. Chính vì điều này mà sim Vinaphone Student được xếp vào trong số những dòng sim được mến mộ nhất ở trong nhà mạng Vinaphone.

2. Phương pháp đăng ký sim Vinaphone Student

Việc đăng ký sim Vina sinh viên, học viên rất tiện lợi và cấp tốc chóng.

Chủ mướn bao là học tập sinh, sinh viên cố kỉnh theo minh chứng thư, thẻ học tập sinh/sinh viên của mình đến những điểm giao dịch thanh toán của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký.

*
Việc đăng ký sim Vina sinh viên, học sinh rất thuận lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt, việc đk sim Vinaphone Student hoàn toàn có thể áp dụng trên nhì trường hợp chưa tồn tại sim và đã có sim, vấn đề này thật tuyệt cho những bạn trẻ đã bao gồm sim số đẹp tuy nhiên muốn đk gói cước ưu đãi.

Cước chi phí đăng ký: tải sim mới hoàn toàn là 50.000 đồng, và đk trên sim đã tất cả sẵn là 25.000 đồng.

3. Gói cước sim Student của Vinaphone gồm có ưu đãi gì?

Sử dụng sim Vina Student, học tập sinh, sinh viên sẽ tiến hành nhận không hề ít ưu đãi.

Xem thêm: Máy Ấp Trứng Tự Đảo Trứng Tự Động 54 Quả, Máy Ấp Trứng Giá Tốt Tháng 10, 2022

Ưu đãi của gói cước Vina sv (Talk – Student)

- Ưu đãi gọi thoại: cước thoại nội mạng là 1.180 đồng/phút và cước thoại nước ngoài mạng là 1.380 đồng/phút.

Ngoài ra vào khung giờ ưu đãi (happy hour) trường đoản cú 6h – 8h và 12h – 13h hằng ngày, cước thoại nội mạng là 640 đồng/phút với cước thoại ngoại mạng là 740 đồng/phút

- Ưu đãi nhắn tin SMS: cước tầm giá nhắn tin nội mạng là 99 đồng/SMS cùng ngoại mạng là 250 đồng/SMS.

- tầm giá đăng ký các dịch vụ gia tăng giảm một nửa so với mướn bao thường, đăng ký nhạc ngóng chỉ 4.500 đồng/tháng, đăng ký thông báo cuộc điện thoại tư vấn nhỡ chỉ 2.500 đồng/tháng.

- Được miễn phí áp dụng 20.000 đồng/tháng truy vấn internet

- Hằng tháng được khuyến mãi 30.000 đồng vào TKK2 (tặng vào trong ngày 5 hàng tháng với đk phải nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng hồi tháng trước đó, và chỉ được sử dụng trong tháng, không cùng dồn mon tiếp theo)

Đặc biệt nhất, thuê bao Vina sinh viên (Talk – Student) còn được ưu đãi đk gói SV200 chỉ cách 2.500 đồng/ngày, sẽ có ngay 200MB với 200 SMS nội mạng.

Ngoài ra, còn được đăng ký những gói cước ưu đãi gọi thoại + nhắn tin + truy cập data như: B50SV cùng với cước phí tổn 50.000 đồng/tháng, gồm ngay 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS nội mạng + 2GB data với gói cước VD69 với cước chi phí 69.000 đồng/tháng được miễn phí toàn bộ các cuộc call nội mạng dưới 10 phút + nửa tiếng gọi nước ngoài mạng + 2,4GB data.

Còn các gói truy cập data như MAXS cùng với 50.000 đồng/tháng được 4GB data và gói HEY sinh viên với 50.000 đồng/tháng được miễn giá thành 100 phút nội mạng, 4GB data và miễn phí truy cập ứng dụng Zing Mp3 và Zalo.

*

Sử dụng sim Vina Student, học tập sinh, sinh viên sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hay vời.

Ưu đãi của gói cước Vina học sinh (Talk – Teen)

- Ưu đãi gọi thoại: cước thoại nội mạng là 1.280 đồng/phút cùng cước thoại ngoại mạng là 1.480 đồng/phút.

Ngoài ra vào khung giờ ưu đãi (happy hour) tự 6h – 8h với 12h – 13h hằng ngày, cước thoại nội mạng là 640 đồng/phút với cước thoại nước ngoài mạng là 740 đồng/phút

- Ưu đãi nhắn tin SMS: cước tầm giá nhắn tin nội mạng là 99 đồng/SMS cùng ngoại mạng là 250 đồng/SMS. Đăng ký kết gói 100 SMS nội mạng chỉ 2.500 đồng/gói.

- phí đăng ký những dịch vụ gia tăng giảm một nửa so với mướn bao thường, đăng ký nhạc ngóng chỉ 4.500 đồng/tháng, đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ chỉ 2.500 đồng/tháng.

- Được miễn phí thực hiện 15.000 đồng/tháng truy vấn internet

- Hằng mon được tặng 15.000 đồng vào TKK2 (tặng vào ngày 5 mỗi tháng với điều kiện phải hấp thụ thẻ tối thiểu 10.000 đồng vào tháng trước đó, và chỉ được sử dụng trong tháng, không cộng dồn tháng tiếp theo)