bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
tvcc.edu.vn - Ngày 4/8, Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ đã công bố điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh vào lớp 10 của 27 đơn vị trường thpt trên địa bàn.

Bạn đang xem: Thông Báo Xét Tuyển Sinh Cần Thơ 2020


Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thpt năm học 2020 - 2021 tại phải Thơ ban đầu từ ngày 24 - 26/7, với tổng số thí sinh đăng ký dự thi gần 13.000.

Năm học tập 2020 – 2021, điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn vào Trường thpt Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều) tối đa với 36,90 điểm; tiếp theo là Trường trung học phổ thông Thực hành Sư phạm (Đại học đề xuất Thơ) cùng với 32,09 điểm; Trường trung học phổ thông Nguyễn Việt Hồng (quận Ninh Kiều) là 27,5. Điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào Trường trung học phổ thông Chuyên Lý tự Trọng, chăm Toán cao nhất: 34,95 điểm, tiếp nối là siêng Ngữ văn: 33,55 điểm, chăm Tiếng Pháp: 32 điểm.

Xem thêm:


*

Bà trằn Hồng Thắm, giám đốc Sở GD&ĐT, quản trị Hội đồng tổ chức triển khai tuyển sinh lớp 10 tp Cần Thơ dìm xét: Kỳ thi năm nay đảm bảo các yêu ước đề ra, tốt nhất là đề thi cân xứng chương trình tinh giảm mà bộ GD&ĐT sẽ ban hành. Qua đó, hơn 70% những em học viên có đầy đủ năng lực liên tục học nghỉ ngơi trường THPT theo đúng nguyện vọng vẫn đăng ký. Đồng thời, kỳ thi cũng xác minh được hướng đi mới phù hợp với năng lực học tập của những em không trúng tuyển chọn vào trường trung học phổ thông công lập.

“Trường hợp các em chưa trúng tuyển chọn với phần trăm phân luồng sau thcs theo luật của thành phố, thì những em còn có thời cơ học tại những trường trung học phổ thông ngoài công lập, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các cơ sở đào tạo và giảng dạy nghề. Cửa hàng chúng tôi cho rằng vấn đề này cũng tương xứng với xu thế cải cách và phát triển của giáo dục – huấn luyện địa phương, cũng giống như các yêu ước phân luồng học sinh sau khi giỏi nghiệp THCS phục vụ cho vạc triển kinh tế tài chính - thôn hội của từng địa bàn quận, huyện” - bà è Hồng Thắm nói.


Hồng Phương/tvcc.edu.vn - ĐBSCL
Tag: thpt điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh vào lớp 10 đề xuất Thơ


tăng tốc đảm bảo an toàn kỳ thi THPT, “trấn an” tâm lý thí sinh tvcc.edu.vn - ngoại trừ phương án phòng kháng dịch, lãnh đạo tp Cần Thơ cũng phân công những sở, ngành, lực lượng công an phối hợp đảm bảo bình an trật tự.tăng cường đảm bảo an ninh kỳ thi THPT, “trấn an” tâm lý thí sinh

tvcc.edu.vn - ngoài phương án phòng kháng dịch, lãnh đạo thành phố Cần Thơ cũng phân công các sở, ngành, lực lượng công an phối kết hợp đảm bảo bình an trật tự.Phân loại những thí sinh F1, F2 vào kỳ thi thpt để chống Covid-19 tvcc.edu.vn - Tại các tỉnh Đắk Lắk, phải Thơ, Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất tại phía trên đã thực hiện phân loại các thí sinh diện F1, F2 nhằm phòng ngừa sự lan truyền của Covid-19.Phân loại những thí sinh F1, F2 trong kỳ thi trung học phổ thông để chống Covid-19

tvcc.edu.vn - Tại những tỉnh Đắk Lắk, phải Thơ, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên tại trên đây đã thực hiện phân loại những thí sinh diện F1, F2 để phòng phòng ngừa sự lây nhiễm của Covid-19.


sơn La sẵn sàng các điều kiện cho Kỳ thi giỏi nghiệp thpt tvcc.edu.vn - đánh La đang lành mạnh và tích cực triển khai những phương án bảo đảm an toàn đầy đủ các điều kiện mang lại Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020 giữa dịch Covid-19.


sơn La sẵn sàng những điều kiện mang đến Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông

tvcc.edu.vn - sơn La đang tích cực và lành mạnh triển khai những phương án bảo vệ đầy đủ những điều kiện đến Kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2020 giữa dịch Covid-19.