Theo dõi và nhận tin tuyển dụng từ công ty Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Đồng ý

Tập đoàn Viettel – top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 (theo khảo sát Anphabe) là doanh nghiệp viễn thông có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo và luôn lắng nghe, thấu hiểu để đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đang xem: Tuyển dụng viettel hà nội

Viettel hiện là tập đoàn Viễn thông – CNTT lớn nhất Việt Nam, top 30 công ty viễn thông toàn cầu với hơn 13.000 nhân viên và có cơ sở tại 14 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao, phát triển ứng dụng công nghệ số, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác.

Xem thêm:

*

Tại Viettel, chúng tôi tin rằng con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của mọi doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện để tạo nên một môi trường làm việc khỏe mạnh, năng động và thân thiện; đảm bảo rằng mỗi nhân viên được vui vẻ và thỏa sức sáng tạo trong công việc.

Với phương châm “Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội”, Viettel cam kết nỗ lực cải thiện và phát triển xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, đặc biệt là các chương trình y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo. 

Viettel là đơn vị tiên phong mở đường với nhiệm vụ xây dựng một tương lai thông minh và gắn kết. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, Viettel luôn tìm tòi hướng đi mới cho những vấn đề phức tạp. Bạn có thể áp dụng những kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết những vấn đề mới và còn tồn tại tại Viettel. Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp, cho phép bạn làm việc, sáng tạo theo cách riêng để phát triển sự nghiệp bản thân.

Viettel cam kết cho bạn nền tảng vững chắc để học hỏi và phát triển. Viettel không ngại trao cơ hội và trách nhiệm cho những người trẻ tuổi đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, tốc độ phát triển sự nghiệp tuỳ thuộc hoàn toàn vào năng lực của bạn. Ở Viettel, bạn được làm việc trong những lĩnh vực công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Trong hành trình tại Viettel, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ đồng nghiệp và cấp quản lý trong một môi trường công bằng, khuyến khích sáng kiến, ý tưởng.

Xem thêm: Cửa Hàng Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Tại Tp, Top 10 Công Ty Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Tại Tp

Tại Viettel, tăng trưởng chính là trọng tâm. Hành trình trở thành một tập đoàn toàn cầu của Viettel chỉ mới bắt đầu. Viettel tạo điều kiện cho bạn thử sức ở rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm và địa bàn khác nhau. Bạn cũng được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất, có cơ hội tạo ra những trải nghiệm đột phá, góp phần thay đổi xã hội.

Lê Đăng Dũng , Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn – “ông chú Viettel” theo cách gọi trìu mến của cư dân mạng:

“Trong mỗi con người đều có rất nhiều năng lượng đang ngủ. Muốn đánh thức nó thì phải kích hoạt, phải đặt ra những thách thức thật sự.”

*

Kỹ sư trưởng công nghệ, Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel:

“Viettel là một môi trường tuyệt vời cho các ý tưởng và cơ hội hiện thực hóa chúng”

*

Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành khai thác toàn cầu:

“Mái nhà này không chỉ cho tôi sự nghiệp mà còn cả anh em và những người bạn”

*

Viettel không chỉ tìm kiếm mà còn ươm mầm những tài năng, tạo điền kiện để những người trẻ, đủ tố chất có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *