Theo dõi và nhận tin tuyển chọn dụng tự công ty tập đoàn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Đồng ý

tập đoàn lớn Viettel - đứng đầu 5 khu vực làm việc rất tốt Việt phái mạnh 2018 (theo điều tra Anphabe) là công ty lớn viễn thông có vận tốc tăng trưởng sớm nhất có thể thế giới, luôn đi đầu trong đổi mới sáng sinh sản và luôn luôn lắng nghe, hiểu rõ sâu xa để mang tới đầy đủ dịch vụ rất tốt cho khách hàng.

Bạn đang xem: Tuyển dụng viettel hà nội

Viettel hiện nay là tập đoàn lớn Viễn thông - CNTT lớn số 1 Việt Nam, đứng đầu 30 công ty viễn thông trái đất với hơn 13.000 nhân viên cấp dưới và bao gồm cơ sở tại 14 đất nước trải lâu năm từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn thâm nhập vào nghành nghiên cứu giúp sản xuất technology cao, cách tân và phát triển ứng dụng technology số, mặt hàng không vũ trụ và nhiều nghành nghề dịch vụ khác.

Xem thêm: Ngân Hàng Scb Thuộc Nhóm Nào ? Ngân Hàng Scb Là Ngân Hàng Gì


*

tại Viettel, shop chúng tôi tin rằng con fan là yếu ớt tố quan trọng nhất đưa ra quyết định thành công của phần đông doanh nghiệp. Công ty chúng tôi không dứt đổi bắt đầu và triển khai xong để làm cho một môi trường thao tác khỏe mạnh, năng động và thân thiện; bảo đảm rằng mỗi nhân viên được vui vẻ và thỏa sức sáng tạo trong công việc.

Với phương châm “Kinh doanh gắn thêm với nhiệm vụ xã hội”, Viettel khẳng định nỗ lực nâng cao và cải cách và phát triển xã hội thông qua việc kết nối các vận động sản xuất kinh doanh với các chuyển động xã hội, đặc biệt là các chương trình y tế, giáo dục và đào tạo và hỗ trợ người nghèo. 


Viettel là solo vị mũi nhọn tiên phong mở con đường với trách nhiệm xây dựng một sau này thông minh cùng gắn kết. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, Viettel luôn tìm tòi phía đi mới cho những vụ việc phức tạp. Chúng ta cũng có thể áp dụng rất nhiều kỹ năng, chuyên môn của bản thân để xử lý những vấn đề mới với còn sống thọ tại Viettel. Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khích lệ trao đổi phát minh ở mọi cấp, cho phép bạn có tác dụng việc, sáng chế theo cách riêng để phát triển sự nghiệp bản thân.


Viettel cam kết cho bạn nền tảng bền vững để giao lưu và học hỏi và phân phát triển. Viettel không lo trao thời cơ và trách nhiệm cho những người trẻ tuổi đảm nhận vị trí lãnh đạo, tốc độ cải tiến và phát triển sự nghiệp tuỳ thuộc trọn vẹn vào năng lượng của bạn. Ở Viettel, bạn được thiết kế việc giữa những lĩnh vực công nghệ tiên tiến, tiến bộ nhất. Trong hành trình dài tại Viettel, bạn sẽ luôn nhận ra sự giúp đỡ và lí giải tận tình từ đồng nghiệp và cấp làm chủ trong một môi trường xung quanh công bằng, khuyến khích sáng kiến, ý tưởng.
Tại Viettel, tăng trưởng chính là trọng tâm. Hành trình dài trở thành một tập đoàn thế giới của Viettel mới chỉ bắt đầu. Viettel tạo ra điều kiện cho bạn thử sức ở rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm và địa phận khác nhau. Bạn cũng được tiếp xúc cùng với những technology tiên tiến nhất, có thời cơ tạo ra đa số trải nghiệm bất chợt phá, góp phần biến đổi xã hội.

Lê Đăng Dũng , chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn lớn - "ông chú Viettel" theo phong cách gọi trìu quí của dân cư mạng:

"Trong từng con bạn đều có rất nhiều năng lượng sẽ ngủ. Muốn đánh thức nó thì phải kích hoạt, phải đề ra những thách thức thật sự."


*

Kỹ sư trưởng công nghệ, Tổng công ty Công nghiệp technology cao Viettel:

"Viettel là 1 trong những môi trường tuyệt đối hoàn hảo cho các ý tưởng và thời cơ hiện thực hóa chúng”


*

Phó chủ tịch Trung tâm quản lý và vận hành khai thác toàn cầu:

“Mái bên này không chỉ cho tôi sự nghiệp mà hơn nữa cả đồng đội và những người bạn”


*

Viettel không chỉ có tìm kiếm hơn nữa ươm mầm phần đa tài năng, chế tạo ra điền kiện để những người trẻ, đủ tố chất có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.
*
*