ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

Tại Hà Nội: Số 89 bóng Hạ, Đống Đa, thành phố hà nội

Tại TP. Hồ Chí Minh: 1 – 1A – 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


*


Ở VPBank, cách tân và phát triển con tín đồ được xem như là 1 vào 6 giá bán trị chủ yếu mà ngân hàng hướng tới. Công ty chúng tôi tin rằng một tổ chức vững mạnh là một tổ chức được xây dựng vày những con bạn trẻ trung, năng rượu cồn và khỏe mạnh mạnh. Vị vậy, cạnh bên các vận động đào tạo chuyên môn, một "đặc sản" nghỉ ngơi VPBank mà không ngân hàng nào khác có được đó là các chương trình nội bộ đình đám, tự giải thể thao Just Run, Comandos, VP Olympic đến những cuộc thi như Sing&Dance, Trạng Nguyên, Mr&Ms VPBank,... Vươn lên là một VPBanker, tức là bạn đang trở thành 1 phần của "Nơi thao tác hạnh phúc tuyệt nhất Việt Nam" với "Nơi có tác dụng việc tốt nhất có thể Châu Á” vày HR Asia bình chọn. 


*

- Tăng trưởng hữu cơ quyết liệt, tập trung vào phân khúc thị trường Khách hàng cá nhân và SME, mặt khác khai thác thời cơ trong phân khúc người tiêu dùng doanh nghiệp phệ và tín dụng thanh toán tiêu dùng.

- xây đắp các hệ thống nền tảng vững chắc về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v.

Bạn đang xem: Tuyển dụng ngân hàng vpbank


Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng hàng, vồ cập chú trọng đến nghĩa vụ và quyền lợi người lao cồn và cổ đông, xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp vững vàng mạnh, cùng đóng góp hiệu quả vào sự cách tân và phát triển của cộng đồng.

- người sử dụng là trọng tâm;

- Hiệu quả;

- Tham vọng;

- cách tân và phát triển con người;

- Tin cậy

- tạo thành sự khác biệt.


"Tiếp xúc với văn hóa, con người VPBank, các bạn sẽ dễ hiểu bởi sao trên đây được xem như là “Nơi thao tác làm việc hạnh phúc độc nhất vô nhị Việt Nam”. Vào cách giải quyết công việc, VPBank biểu lộ sự hài hòa và hợp lý giữa tác dụng cổ đông, ích lợi khách hàng, công dụng cán cỗ nhân viên. 6 giá chỉ trị cốt lõi của VPBank nói lên điều đó: quý khách hàng là trọng tâm; Hiệu quả; Tham vọng; phát triển con người; Tin cậy; chế tác sự khác biệt.

Rất ít công ty lớn tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu được các yêu cầu rất con tín đồ và nhân bản tới ích lợi của bạn lao động như VPBank. Tại trụ sở VPBank, toàn bộ các tầng đều phải sở hữu pantry, gia hạn 3 phòng cố kỉnh sữa, 1 chống y tế, Zone 9 có tương đối đầy đủ trang thiết bị thể thao. 

Chưa một sự kiện văn hóa truyền thống văn nghệ làm sao của VPBank không hoành tráng và có tầm nghệ thuật và thẩm mỹ của biểu diễn. “Work life balance” chưa phải là xa lạ khi nhắc đến tại VPBank."


*

"Khi VPBank 25 tuổi, cũng chính là 17 năm tôi thêm bó với địa điểm đây. Theo cách nói phổ biến hiện nay của người dân mạng, tôi vẫn “Dành cả tx thanh xuân cho VPBank”. Tình yêu của tôi đối với VPBank lên đường từ quá trình mà tôi ưa thích, đầy đủ vất vả cực nhọc khăn thách thức mà tôi đã có lần trải qua, môi trường thao tác làm việc năng động khiến cho tôi trưởng thành…"


*

Thu nhập ở tầm mức tương đối tuyên chiến đối đầu trên thị phần lao cồn nói phổ biến và so với những ngân hàng TMCP nói riêng. Thu nhập thắt chặt và cố định và thưởng theo công dụng công việc: địa thế căn cứ trên kết quả quá trình kinh doanh của toàn bank và sự đóng góp của từng đơn vị, từng cá nhân. Đảm bảo các cơ chế của người lao cồn theo chính sách của Pháp luật. Bank hỗ trợ giá cả đào sinh sản và những phúc lợi làng mạc hội.Chương trình thưởng quyền mua cổ phiếu với khẳng định của HĐQT cho những thành viên ban lãnh đạo, cán cỗ và nhân viên chủ chốt.


Với phương châm coi team ngũ bạn lao cồn là yếu tố chủ yếu đưa ra quyết định sự thành công của ngân hàng, HĐQT với Ban TGĐ đã hết sức cân nhắc việc cải cách và phát triển và củng nỗ lực đội ngũ CBNV, âu yếm đời sinh sống vật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện trải qua việc VPBank luôn tuân thủ xuất sắc các quy định của cục Luật lao động, những chế độ, chính sách của đơn vị nước, tạo mọi điều kiện tiện lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến. Đời sinh sống vật hóa học của các bạn em ngày càng được nâng cao, mức thu nhập năm sau tăng rõ ràng so với năm trước.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Cha Mới Nhất, Chắc Chắn Bạn Sẽ Khóc, Top 18 Bài Hát Hay Nhất Về Tình Cha Con


Ngoài lương cơ bản được nhận tùy thuộc vào chức danh cùng vị trí công tác làm việc theo khối hệ thống thang bảng lương bởi HĐQT phát hành trong từng thời kỳ và bao gồm tính cạnh tranh, tùy theo công dụng kinh doanh thường niên và của từng đối kháng vị, cán bộ nhân viên VPBank còn thừa hưởng lương khiếp doanh; thừa hưởng phụ cung cấp thu hút, phụ cung cấp rủi ro, phụ cấp thâm niên; phụ cung cấp độc hại; phụ cấp đi lại, phụ cấp smartphone di động; phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác phí, trợ cấp xa gia đình (nếu được điều rượu cồn đi công tác làm việc dài hạn cách xa chỗ cư trú) cùng các cơ chế trợ cấp khác theo phương pháp của vẻ ngoài Lao động.


VPBank luôn xem xét việc phát huy các sáng kiến, những việc làm tiết kiệm vật tư - bỏ ra phí, các ý tưởng trong thay đổi quy trình thao tác làm việc hay đổi mới công nghệ, nghiên cứu khoa học, v.v…và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.


VPBank rất quan tâm đến công tác đào tạo, cải tiến và phát triển đội ngũ CBNV, coi đó là một giữa những mục tiêu cơ phiên bản của cai quản trị nhân sự ngân hàng. VPBank tiếp tục tổ chức đến nhân viên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoại trừ nước, những khóa đào tạo và huấn luyện của NHNN, hiệp hội cộng đồng ngân hàng, những tổ chức giáo dục và đào tạo có uy tín khác.

Đối với các CBNV tự đến lớp các khóa học tương xứng với vận động ngân hàng, VPBank cũng có thể có hỗ trợ một trong những phần hoặc toàn bộ chi tiêu như ngân sách chi tiêu đi lại, tiền học phí...


Tổ chức Công đoàn VPBank luôn chăm lo đời sống anh chị em, có chế độ khuyến khích, rượu cồn viên fan lao động và bao gồm tiếng nói đặc trưng đối với thiết yếu quyền. Share và toan lo cùng gia đình nhân viên khi có bài toán hiếu, hỉ; tổ chức khám sức mạnh định kỳ; tổ chức triển khai nghỉ mát, du lịch tham quan cho CBNV, cũng giống như các chuyển động phong trào khác ví như cuộc thi “Mr. And Ms. VPBank”, “Sing và Dance”, “ Trạng Nguyên VPBank” ...