ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

Tại Hà Nội: Số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh: 1 – 1A – 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

*

Ở VPBank, phát triển con người được xem là 1 trong 6 giá trị cốt lõi mà Ngân hàng hướng tới. Chúng tôi tin rằng một tổ chức vững mạnh là một tổ chức được xây dựng bởi những con người trẻ trung, năng động và khỏe mạnh. Vì vậy, bên cạnh các hoạt động đào tạo chuyên môn, một “đặc sản” ở VPBank mà không Ngân hàng nào khác có được chính là các chương trình nội bộ đình đám, từ giải thể thao Just Run, Comandos, VP Olympic đến các cuộc thi như Sing&Dance, Trạng Nguyên, Mr&Ms VPBank,… Trở thành một VPBanker, tức là bạn đã trở thành một phần của “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam” và “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn. 

*

– Tăng trưởng hữu cơ quyết liệt, tập trung vào phân khúc Khách hàng cá nhân và SME, đồng thời khai thác cơ hội trong phân khúc Khách hàng doanh nghiệp lớn và tín dụng tiêu dùng.

– Xây dựng các hệ thống nền tảng vững chắc về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v.

Đang xem: Tuyển dụng ngân hàng vpbank

Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

– Khách hàng là trọng tâm;

– Hiệu quả;

– Tham vọng;

– Phát triển con người;

– Tin cậy

– Tạo sự khác biệt.

“Tiếp xúc với văn hóa, con người VPBank, bạn sẽ dễ hiểu vì sao đây được coi là “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”. Trong cách giải quyết công việc, VPBank thể hiện sự hài hòa giữa lợi ích cổ đông, lợi ích khách hàng, lợi ích cán bộ nhân viên. 6 giá trị cốt lõi của VPBank nói lên điều đó: Khách hàng là trọng tâm; Hiệu quả; Tham vọng; Phát triển con người; Tin cậy; Tạo sự khác biệt.

Rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam đáp ứng được các nhu cầu rất con người và nhân văn tới lợi ích của người lao động như VPBank. Tại Hội sở VPBank, tất cả các tầng đều có pantry, duy trì 3 phòng vắt sữa, 1 phòng y tế, Zone 9 có đầy đủ trang thiết bị thể thao. 

Chưa một sự kiện văn hóa văn nghệ nào của VPBank không hoành tráng và mang tầm nghệ thuật của biểu diễn. “Work life balance” không phải là xa lạ khi nhắc tới tại VPBank.”

*

“Khi VPBank 25 tuổi, cũng là 17 năm tôi gắn bó với nơi đây. Theo cách nói phổ biến hiện nay của cư dân mạng, tôi đã “Dành cả thanh xuân cho VPBank”. Tình yêu của tôi đối với VPBank xuất phát từ công việc mà tôi ưa thích, những vất vả khó khăn thách thức mà tôi đã từng trải qua, môi trường làm việc năng động khiến tôi trưởng thành…”

*

Thu nhập ở mức tương đối cạnh tranh trên thị trường lao động nói chung và so với các ngân hàng TMCP nói riêng. Thu nhập cố định và thưởng theo hiệu quả công việc: căn cứ trên kết quả công việc kinh doanh của toàn Ngân hàng và sự đóng góp của từng đơn vị, từng cá nhân. Đảm bảo các chế độ của người lao động theo quy định của Pháp luật. Ngân hàng hỗ trợ chi phí đào tạo và các phúc lợi xã hội.Chương trình thưởng quyền mua cổ phiếu với cam kết của HĐQT cho các thành viên ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên chủ chốt.

Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công của ngân hàng, HĐQT và Ban TGĐ đã hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện thông qua việc VPBank luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến. Đời sống vật chất của anh chị em ngày càng được nâng cao, mức thu nhập năm sau tăng rõ rệt so với năm trước.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Cha Mới Nhất, Chắc Chắn Bạn Sẽ Khóc, Top 18 Bài Hát Hay Nhất Về Tình Cha Con

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, cán bộ nhân viên VPBank còn được hưởng lương kinh doanh; được hưởng phụ cấp thu hút, phụ cấp rủi ro, phụ cấp thâm niên; phụ cấp độc hại; phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại di động; phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác phí, trợ cấp xa gia đình (nếu được điều động đi công tác dài hạn cách xa nơi cư trú) và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

VPBank luôn quan tâm đến việc phát huy các sáng kiến, các việc làm tiết kiệm vật tư – chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổi mới công nghệ, nghiên cứu khoa học, v.v…và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.

VPBank rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của quản trị nhân sự ngân hàng. VPBank thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của NHNN, Hiệp hội ngân hàng, các tổ chức giáo dục có uy tín khác.

Đối với các CBNV tự đi học các khóa học phù hợp với hoạt động ngân hàng, VPBank cũng có hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí như chi phí đi lại, tiền học phí…

Xem thêm:

Tổ chức Công đoàn VPBank luôn chăm lo đời sống anh chị em, có chính sách khuyến khích, động viên người lao động và có tiếng nói quan trọng đối với chính quyền. Chia sẻ và lo toan cùng gia đình nhân viên khi có việc hiếu, hỉ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ; tổ chức nghỉ mát, tham quan cho CBNV, cũng như các hoạt động phong trào khác như cuộc thi “Mr. and Ms. VPBank”, “Sing and Dance”, “ Trạng Nguyên VPBank” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *