Viết reviewemployers--follow#showPopup" rel="noindex,nofollow" data-remote="true" href="/companies/vietnam-international-bank-vib/followings/new?locale=vi">Theo dõi

Bạn đang xem: Tuyển Dụng Ngày 27 Tháng 4 Năm 2022

redirect-url#handleRedirectUrl" data-controller="tooltip redirect-url" data-redirect-url-url-value="https://vib.com.vn" title="Đến trang web">

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) thế giới Việt Nam, tên viết tắt ngân hàng Quốc Tế (VIB), là giữa những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.Cổ đông chiến lược của VIB là Commonwealth bank of australia (CBA) – ngân hàng bán lẻ số một của Úc.

VIB đã và đang liên tiếp triển khai khỏe khoắn các phương án chiến lược để thực hiện Tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng chế và nhắm đến khách hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam”


*

Xem thêm: Đầu Số 0128 Của Mạng Nào - Đầu Số 0128 Đổi Thành Số Mới Là Gì

*

*

*


Thu nhập đối đầu và cạnh tranh so với những đơn vị thuộc ngành. VIB vận dụng Cơ chế tiền lương minh bạch, vô tư và tương xứng với khoảng độ góp sức của từng cá thể nên bạn hoàn toàn có quyền tự quyết định mức thu nhập cá nhân của bản thân. ở kề bên đó, cơ chế Thưởng cuối năm theo kết quả làm việc và Thưởng bằng cp cũng là một trong những cấu phần thu nhập lôi cuốn và liên tục được cải thiện.

Môi trường chăm nghiệp

Tại VIB, bạn sẽ được thao tác làm việc trong những văn chống khang trang với trang thiết bị, technology hiện đại. Môi trường thao tác dân chủ, cùng đội ngũ chỉ huy và đồng nghiệp tài năng, kinh nghiệm và thân thiện, nhiệt tình để giúp bạn có cơ hội học hỏi, phát huy tối đa năng lực cùng thế bạo phổi của bạn dạng thân, tạo đk cho cơ hội thăng tiến và trở nên tân tiến nghề nghiệp của bạn.