Login Now lớn see all recommended jobs, profile views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Bạn đang xem: Tuyển dụng công ty vinamilk

Create Now
*

*

Công Ty cổ phần Sữa việt nam (Vinamilk)

Location

Vinamilk Tower, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Với lịch sử 45 năm xuất hiện và phạt triển, công ty Cổ phần Sữa vn (Vinamilk) cam kết mang mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và rất chất lượng cấp số 1 bằng chính vì sự trân trọng, tình thân và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống đời thường con fan và làng mạc hội.

Trở thành hình tượng niềm tin số 1 Việt phái nam về sản phẩm dinh chăm sóc và sức mạnh phục vụ cuộc sống thường ngày con người, Vinamilk không chấm dứt phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm đem đến cho xã hội những chiến thuật dinh dưỡng quality quốc tế. Hiện nay Vinamilk tất cả 250 các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của mọi đối tượng tiêu dùng. Những thành phầm tiêu biểu của Vinamilk như Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi đựng tổ yến; hộp sữa chua Vinamilk; hộp sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa sệt Ông Thọ, ngôi sao 5 cánh Phương Nam, Bột nạp năng lượng dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước hoa quả Fruit Love, Vfresh; Kem với Phô mai...

Không chỉ khẳng xác định thế thương hiệu sữa số 1 tại Việt Nam, Vinamilk đã đưa sản phẩm và uy tín vươn ra nhiều thị phần trên thế giới. Tính mang lại nay, các thành phầm của Vinamilk đã có mặt tại 56 tổ quốc và vùng lãnh thổ, cùng với tổng kim ngạch đạt rộng 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu liên tiếp ghi nhận sự lớn mạnh tích cực song song việc không ngừng mở rộng thêm các thị phần xuất khẩu mới.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính

Ngoài hiệu quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn suy nghĩ các chuyển động xã hội vì xã hội và sự cách tân và phát triển của trẻ em Việt Nam, trải qua các lịch trình như “Sữa học tập đường” nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tè học, giúp trẻ cải cách và phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với ước muốn “mọi trẻ con em đều phải sở hữu quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây cỏ cho Việt Nam” vì một việt nam xanh tươi, cùng nhiều chuyển động hỗ trợ xã hội khác.

Trách nhiệm xã hội và thay đổi sáng sản xuất là những yếu tố giúp Vinamilk cảm nhận sự cỗ vũ từ người tiêu dùng, đóng góp phần đưa Vinamilk 6 lần giành giải thưởng thương hiệu Quốc gia, đứng vị trí số 1 Top 10 yêu thương hiệu mạnh mẽ nhất của nước ta và trực thuộc Bảng xếp thứ hạng 1000 yêu quý hiệu bậc nhất châu Á.

Giải thưởng:

Với sự trở nên tân tiến không ngừng, Vinamilk đang trở thành điểm sáng gớm tế không chỉ Việt Nam cơ mà thuộc đứng top 50 công ty sữa lớn số 1 thế giới. Vinamilk đang trở thành một giữa những Doanh nghiệp số 1 của việt nam trên những phương diện, góp sức lớn vào sự cải tiến và phát triển của tổ quốc và con người việt nam Nam.

Với phần lớn thành tựu tuyệt vời đạt được vào 45 năm, Vinamilk liên tiếp được các tổ chức quý giá trong và ngoại trừ nước vinh danh cùng với các giải thưởng tiêu biểu như:

- 6 lần liên tiếp được vinh danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ 2010-2022)

- đứng top 5 đơn vị tuyển dụng được hâm mộ nhất năm 2019 (Career Builder)

- đứng top 50 chữ tín nhà tuyển chọn dụng thu hút nhất cùng với Sinh viên vn (Anphabe)

- khu vực làm việc cực tốt Việt phái nam 3 năm ngay tức thì từ 2017-2019 (Anphabe)

- chữ tín được quý khách hàng Việt Nam lựa chọn mua các nhất 8 năm ngay thức thì (2012-2020) (Báo cáo lốt chân yêu mến hiệu, Kantar Worldpanel)

- đứng top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam với Top 50 thương hiệu giá trị nhất nước ta năm 2020 (Forbes Việt Nam)

- đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng top 10 thương hiệu mạnh nhất Châu Á thuộc đứng top 1000 yêu đương hiệu bậc nhất Châu Á (Campaign Asia và Nielsen)

- Tài sản đầu tư chi tiêu có quý hiếm của ASEAN với Top 3 công ty niêm yết của vn theo Thẻ điểm quản lí trị doanh nghiệp ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản ngại trị vn (VIOD) và Ủy ban đầu tư và chứng khoán Việt Nam)

- dẫn đầu Top 100 các doanh nghiệp chắc chắn Việt nam giới (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp do sự phạt triển bền vững Việt phái mạnh – VCCI)

- giải thưởng CSR toàn cầu năm 2020 ở cả hai hạng mục: giải thưởng về vận động môi trường xuất sắc đẹp (Giải đồng) và Doanh nghiệp hoạt động vì xã hội xuất sắc nhất Việt Nam

- cùng với nhiều giải thưởng khác…


Vì sao thao tác làm việc với chúng tôi?

45 năm có mặt và phát triển, trở thành trong số những thương hiệu số 1 Việt Nam với đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu đúng bản chất con fan là nhân tố quyết định so với sự thành công xuất sắc và cách tân và phát triển của Công ty. Tại Vinamilk, sự nghiệp của các bạn sẽ được cải tiến và phát triển cùng với sự vững mạnh không hoàn thành của chúng tôi.

Đến cùng với Vinamilk, các bạn sẽ có được điều gì?

Môi trường siêng nghiệp, công việc đầy thách thức và thời cơ làm bài toán với những người dân giàu khiếp nghiệm, là nơi cực tốt để bạn lựa chọn cho bé đường trở nên tân tiến sự nghiệp của mình. Công ty chúng tôi luôn khẳng định tạo phần đa điều kiện tiện lợi nhất giúp cho bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Vinamilk là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chuyển những kiến thức và kinh nghiệm tay nghề vào thực tiễn nhằm đóng góp thêm phần xây dựng và phát triển Công ty. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn với lại:

• Chương trình giảng dạy giúp nhân viên cải tiến và phát triển và đạt được phương châm nghề nghiệp