Các quý cô giáo đang tra cứu một chiếc túi đeo hoặc một dòng cặp cô giáo thích phù hợp với áo dài? Một cái cặp/túi xách được thiết kế thanh lịch, phong cách và một thể dụng cân xứng để đồ vật tính, giáo án/tài liệu cho lớp? Một dòng cặp/túi xách giáo viên tôn vinh sự cao niên của nghề công ty giáo?

*

Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước về các mẫu cặp/túi xách, nhân thể dụng dành riêng cho giáo viên, đặc biệt là giáo viên nữ các nhà kiến tạo của tvcc.edu.vn đã ra mắt nhiều chủng loại cặp/túi xách công sở đẹp, thiếu nữ tính và sang trọng không chỉ tương xứng với yêu cầu sử dụng ngoài ra phải đồng bộ với áo dài mang đến giáo viên thực hiện đi dạy. Các chiếc cặp/túi vừa giúp các cô giáo để những vật dụng giảng dạy tiện lợi nhất vừa cực kỳ hợp thời trang, đồng thời tôn vinh sự cao niên của nghề giáo viên.

Bạn đang xem: Túi xách đi dạy nữ

Áo dài truyền thống cuội nguồn là phục trang bắt buộc đối với cô giáo trong giảng đường, không phải như kiểu áo dài cải tiến chỉ buộc phải phối phù hợp với những chủng loại túi bé dại thì áo dài truyền thống cuội nguồn của giáo viên nên kết hợp với những mẫu túi cỡ trung bình đến phệ vừa phù hợp với nhu yếu sử dụng đi dạy lại tạo nên phẩm chất ngăn nắp, nhỏ gọn và thanh lịch của một đơn vị giáo.

Để giúp các quý thầy giáo không phải băn khoăn về việc chọn cho bạn một cái cặp/túi như như thế nào là tương xứng với môi trường thiên nhiên giảng dạy dỗ nhất, thì tvcc.edu.vn sẽ ra mắt một số chủng loại cặp/túi xách giáo viên sau để những quý cô giáo cô thể tham khảo và sàng lọc mẫu cặp/túi ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu của chính mình nhất nhé.

Túi Xách Tay/Túi Đeo Vai đến Giáo Viên:

Với thiết kế đẳng cấp và sang trọng và con gái tính thuộc phom dáng cứng cáp, gia công bằng chất liệu da PU cao cấp có độ bầy hồi giỏi cùng gam màu sắc hiện đại thanh lịch tương thích cho các nữ cô giáo không thích với túi bự và mong muốn tìm kiếm những mẫu túi cỡ trung bình đựng vừa đồ dùng dụng cá nhân, sổ tay, ví tiền, năng lượng điện thoại. Đây là việc lựa chọn cho những giáo viên mầm non, giáo viên bao gồm tiết dạy ngắn, đi họp, dự giờ, gác thi hoặc chỉ tham gia công tác tại những phòng ban trong công ty trường. Những mẫu túi các được thứ thêm dây đeo vai để những cô hoàn toàn có thể vừa xách tay hoặc đeo 1 bên vai. Tương xứng với không ít phong cách trang phục giúp đa dạng về phong cách.

*

Túi xách con gái dáng chữ nhật tvcc.edu.vn FB2-382-00

*

Túi hộp đeo vai nữ chi tiết khoá nịt tvcc.edu.vn FB2-426-00

*

Túi xách cô gái dáng đứng chữ nhật tvcc.edu.vn FB2-428-00

*

Túi treo vai nữ phối màu sắc tvcc.edu.vn FB2-512-00

Túi Đựng tài liệu Khổ A4:

Với xây dựng tinh tế và tao nhã, gam màu trung tính tân tiến cùng cấu tạo từ chất da PU cao cấp, phom túi cứng cáp cùng phòng chứa thoáng rộng đựng được sách giáo khoa, vở học viên và tư liệu khổ A4 mỏng tanh nhẹ không kèm bìa cứng. Tương thích cho giáo viên cần sử dụng đựng sách vở và giấy tờ và một ít tài liệu kèm đồ vật dùng cá nhân gọn nhẹ. Tương xứng cho giáo viên cấp 1, cấp cho 2, thầy giáo dạy kèm… các mẫu túi đông đảo được thiết bị thêm dây mang vai để những cô hoàn toàn có thể vừa cầm tay hoặc đeo một bên vai. Tương xứng với không ít kiểu trang phục giúp đa dạng về phong cách.

Xem thêm: Hồ Câu Lure Hà Nội Dành Cho Anh Em Đến Giải Trí, Hội Câu Lure Hà Nội

*

Túi treo vai nữ giới viền giữa tvcc.edu.vn FB2-516-00

*

Túi treo vai phái nữ viền dây kéo tvcc.edu.vn FB2-510-00

*

Túi xách nữ nắp gập bập bênh tvcc.edu.vn FB2-427

*

Túi đeo chéo cánh unisex chi tiết khoá nịt tvcc.edu.vn MB2-332-00

Cặp/Túi Đựng Laptop-Giáo Án:

Để vừa các dòng máy tính xách tay dưới 14inch: Với thiết kế thanh lịch, sang trọng không kém phần phái nữ tính cùng cụ thể quai xách vẫn là lựa chọn cho những giáo viên mong muốn mang theo 1 chiếc laptop nhỏ dại gọn. Thiết kế chuyên sử dụng đựng vừa các dòng máy tính dưới 14inch gọn gàng nhẹ, sẽ là sự việc lựa chọn thích hợp cho giáo viên cấp 3, giảng viên đh hoặc các cô giáo yêu thương thích các dòng túi đựng máy tính xách tay giảng dạy bé dại gọn bao gồm kiểu dáng đa dạng và phong phú và màu sắc hiện đại.

*

Balo laptop unisex cụ thể quai xách tvcc.edu.vn FB2-515-00

*

Túi máy vi tính nữ phương pháp điệu chống trước tvcc.edu.vn FB2-425-00

*

Túi laptop unisex ngăn kéo trước thanh nhã tvcc.edu.vn MB2-410-00

Để vừa những dòng laptop dưới 15 inch: Với xây cất thanh lịch, phom dáng chữ nhật rộng thoải mái cùng chi tiết quai xách đã là lựa chọn cho các giáo viên có nhu cầu đựng giáo án thuộc 1 chiếc máy tính xách tay gọn nhẹ. Thiết kế chuyên được dùng đựng vừa những dòng máy tính dưới 15 inch sẽ là việc lựa chọn thích hợp cho cả thầy giáo viên viên cung cấp 3, giảng viên đh hoặc các thầy cô yêu thương thích những dòng túi đựng máy tính xách tay có chất liệu và hoạ ngày tiết với màu sắc trầm vintage tương tự da thật.

*

Cặp máy vi tính unisex phòng kéo trước tân tiến tvcc.edu.vn MB2-604-00

*

Cặp laptop thời trang unisex chi tiết khóa kéo JO BY tvcc.edu.vn JMB2-301-00

Để vừa các dòng máy tính xách tay dưới 15.6 inch: Với thi công độc đáo, sang trọng và cao nhã theo xu thế unisex thuộc phom dáng vẻ chữ nhật rộng rãi, chi tiết quai xách có thể sử dụng cho tất cả thầy cùng cô. Đây là lựa chọn phù hợp cho các thầy cô giáo thường được sử dụng laptop hằng ngày. Thiết kế chuyên sử dụng với ngăn đựng rộng rãi cân xứng cho người dùng đựng tài liệu, giáo án và những dòng máy tính xách tay dưới 15.6 inch. Cấu tạo từ chất da tổng phù hợp với gam màu trầm và hoạ tiết tương tự như da thật mang về vẻ thanh lịch, quý phái khi sử dụng.

*

Cặp máy vi tính unisex chữ nhật ngăn trước túi vỏ hộp tvcc.edu.vn MB2-702-00

*

Cặp máy tính xách tay unisex cụ thể dây kéo tvcc.edu.vn MB2-603-00

Hy vọng qua nội dung bài viết mà tvcc.edu.vn lưu ý lần này, những cô giáo sẽ tìm kiếm được cho mình một cái túi/ cặp cân xứng với nhu cầu sử dụng lẫn bộ đồ đi dạy của mình.