đặc điểm công việc: Toàn thời gian - Địa điểm: hcm - mức lương: từ bỏ 4 Triệu - dưới 8 Triệu VNĐ / Tháng
Khang Visual Communication là doanh nghiệp có uy tín trong nghành sản xuất các ấn phẩm quảng cáo.

Bạn đang xem: Truyền thông khang tuyển dụng

Chúng tôi đã bao gồm hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề và nhận được sự tin tưởng của các người sử dụng lớn như: Abbott, Masan Consumer, Philips, Tập Đoàn Thành Thành Công, thành phố sài gòn Petro, FeCredit, 3M Việt Nam, ngân hàng SCB, VIB, Sapporo, Oppo,.... Trong các các lĩnh vực:• Sản xuất những ấn phẩm POSM: catalogue, brochure, folder, poster, leaflet, Thẻ cào, Hanging, hộp đựng thành phầm ...• Sản xuất những POSM bởi nhựa PP, in màng metalize 7 màu• in dán và xây cất Lịch độc quyền , Sổ tay thời thượng , Thiệp xuân , Bao lì xì• nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm quà tặng ngay trong và kế bên nước.• hỗ trợ ý tưởng trong các dự án Promotion Gift
Lương căn bản 7 – 12 triệu/tháng, huê hồng theo hòa hợp đồngPhụ cung cấp : Điện thoại và công tác mức giá đi lại, được cấp phương tiện xe hơi đi công tác làm việc ngoại tỉnh, đi họp cùng team trong khu vực TP.HCM.
Duy trì người sử dụng hiện có, tìm kiếm kiếm mở rộng và cách tân và phát triển nguồn khách hàng.Nắm bắt cụ thể thông tin thành phầm công ty hiện nay đang kinh doanh để hoàn toàn có thể giải đáp các thắc mắc của chúng ta về sản phẩm.Tiếp xúc thẳng với khách hàng, ghi nhận thông tin và report nội dung cho trưởng phòng.Lập kế hoạch quá trình tuần, mon theo kế hoạch tầm thường của phòng.Thực hiện các vấn đề tương quan như thương lượng với khách hàng, kí kết và triển khai hợp đồng.Quản lý, theo dõi quá trình thanh toán phù hợp đồng, công nợ, và những công việc chăm sóc khách hàng trước, trong cùng sau phù hợp đồng.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Lao Động Phổ Thông Mới Cập Nhật, Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Tại Tp


YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Trình độ học vấn: xuất sắc nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành quản trị, marketing, yêu thương mại.Nam/nữ từ bỏ 23 – 30 tuổi.Có tởm nghiệm một năm trở lên sống vị trí sale hoặc trợ lý marketing trong nghành nghề in ấn, rubi tặng, lịch, quảng cáo.Ngoại hình ưa nhìn, hướng ngoại, có chức năng làm việc độc lập, chịu đựng được áp lực cao, sẵn sàng chuẩn bị đi công tác.Tính tình tháo mở, hòa đồng, nhạy bén, có tác dụng phân tích, ứng vươn lên là và thương lượng tốt.Chủ động trong công việc, cung cấp đồng nghiệp và gồm ý thức xuất sắc trong việc âu yếm khách hàng.

QUYỀN LỢI:

Được thao tác làm việc trong môi trường năng động, có điều kiện phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực nghiệp.Du lịch, teambuilding 1 lần/năm.Được thưởng sinh nhật, thai sản, hiếu hỉ.. Theo hình thức của công ty.Thưởng cuối năm theo năng lực cá nhân và tình trạng của công ty.Các chính sách phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH.. Theo quy định của nhà nước.Đào tạo: Được trainning về thành phầm & qui trình thao tác làm việc tại Công Ty, cơ hội học tập, nâng cao kiến thức trình độ tại các công ty huấn luyện có uy tín ở Tp.HCM.

HÌNH THỨCỨNGTUYỂN

Ứng viên nộp CV về cỗ áo thư: Hoặc tương tác 0902607595


(*) lưu giữ ý: Ứng viên vui mắt nêu rõ mối cung cấp tuyển dụng tvcc.edu.vn vào thư ứng tuyển. Do giảm bớt về phương diện thời gian nên chỉ các ứng viên được chọn lọc vào vòng sau new được tương tác và bội phản hồi. Vô cùng mong chúng ta thông cảm.

----------------------------------

Chưa biết chế tạo ra CV bài bản ứng tuyển tập đoàn lớn đa quốc gia? tham khảo các mẫu mã CV thành công xuất sắc và tạo ngay CV của chúng ta TẠI ĐÂY

---

Hợp Tác thuộc tvcc.edu.vn vào Tuyển Dụng, truyền thông Miễn phí - Trả phí Theo Yêu ước tại http://bit.ly/tvcc.edu.vn-Partnership