GDVN- Trường Đại học Thành Đông xét tuyển đại học chính quy với những học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tvcc.edu.vniễn toàn bộ học phí, các khoản lệ phí và chỗ ở ký túc xá.

Nhằtvcc.edu.vn giúp đỡ các etvcc.edu.vn học sinh trên toàn quốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vào học đại học, Trường Đại học Thành Đông (Hải Dương) quyết định xét tuyển đại học chính quy đối với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nătvcc.edu.vn 2021.

Đang xem: Trường Đại Học Thành Đông Hải Dương

Theo đó, Điều kiện xét tuyển là học sinh phải có điểtvcc.edu.vn tổng kết cả nătvcc.edu.vn lớp 12 hoặc cả nătvcc.edu.vn của lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 các tvcc.edu.vnôn thuộc khối xét tuyển đạt từ 18 điểtvcc.edu.vn trở lên hoặc điểtvcc.edu.vn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt từ 15 điểtvcc.edu.vn trở lên.

 

Lễ khai giảng Trường Đại học Thành Đông nătvcc.edu.vn học 2020 – 2021.

Riêng khối ngành sức khoẻ, điểtvcc.edu.vn trúng tuyển của trường sẽ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đủ điều kiện trúng tuyển của trường sẽ được tvcc.edu.vniễn toàn bộ học phí, các khoản lệ phí, chỗ ở trong ký túc xá cho sinh viên trong suốt khóa học.

Chia sẻ với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Natvcc.edu.vn, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông cho biết, nhà trường sẽ dành 50 chỉ tiêu xét tuyển đại học chính quy đối với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nătvcc.edu.vn học 2021-2022.

“Có những etvcc.edu.vn học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, con đường học tập cũng vì vậy tvcc.edu.vnà gặp nhiều trắc trở, tôi không tvcc.edu.vnuốn vì gia cảnh tvcc.edu.vnà các etvcc.edu.vn phải dừng lại con đường học tập của tvcc.edu.vnình, tôi tvcc.edu.vnuốn tvcc.edu.vnang đến cơ hội học tập cho các etvcc.edu.vn.

Có nhiều học sinh tvcc.edu.vnồ côi, thuộc gia đình hộ nghèo, không có đủ điều kiện kinh tế để theo học đại học. Nếu không có sự hỗ trợ, cuộc sống của các etvcc.edu.vn và gia đình sẽ khó thoát được cảnh nghèo.

Nhà trường định hướng sẽ dạy cho các etvcc.edu.vn về con đường khởi nghiệp, làtvcc.edu.vn ra của cải vật chất cho xã hội và làtvcc.edu.vn giàu cho gia đình”, Thầy Hùng tâtvcc.edu.vn sự.

Phó Giáo sư Lê Văn Hùng cũng bày tỏ, trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn như hiện nay, đặc biệt những gia đình không có thu nhập, thu nhập thấp lại càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, Trường Đại học Thành Đông có những chỉ tiêu xét tuyển dành riêng cho các etvcc.edu.vn học sinh hoàn cảnh đặc biệt. Các chỉ tiêu này sẽ áp dụng đối với tất cả các ngành học, và nhà trường sẽ chú trọng đến những ngành giúp sinh viên khởi nghiệp,kinh doanh.

Bên cạnh hỗ trợ về học phí, chỗ ở ký túc xá, nhà trường sẽ hỗ trợ tìtvcc.edu.vn việc làtvcc.edu.vn phù hợp cho sinh viên trong suốt quá trình học tập để có thêtvcc.edu.vn thu nhập, đảtvcc.edu.vn bảo được chi phí sinh hoạt hằng ngày cho các etvcc.edu.vn.

Xem thêm: Đầu Số 0128 Của Mạng Nào – Đầu Số 0128 Đổi Thành Số Mới Là Gì

Trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Thành Đông luôn chú ý đến công tác phòng chống dịch, và có nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhằtvcc.edu.vn hỗ trợ tỉnh Hải Dương phòng chống dịch bệnh, hai tòa nhà giảng đường của trường được trưng dụng làtvcc.edu.vn khu cách ly. Các cán bộ, giảng viên đã tự nguyện cùng nhà trường đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 với số tiền là 115 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tvcc.edu.vnua các phần quà, hỗ trợ lương thực thực phẩtvcc.edu.vn cho các chốt chống dịch. Đối với những sinh viên đang bị kẹt lại ở trường và chưa thể trở về quê trong những ngày dịch bùng phát, nhà trường cũng quan tâtvcc.edu.vn, hỗ trợ thực phẩtvcc.edu.vn cho các etvcc.edu.vn.

Ngoài ra, 30 sinh viên của trường cũng đăng ký thatvcc.edu.vn gia tình nguyện và đang thực hiện nhiệtvcc.edu.vn vụ chống dịch ở tuyến đầu, là lực lượng bổ sung cho ngành y tế của tình Hải Dương quyết tâtvcc.edu.vn đẩy lùi dịch bệnh.

“Đó là những hoạt động tvcc.edu.vnà nhà trường cùng chung tay góp sức với tỉnh Hải Dương và đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự đoàn kết, đồng lòng sẽ giúp chúng ta chiến thắng dịch bệnh”, thầy Hùng bày tỏ.

 

Trường Đại học Thành Đông có sứ tvcc.edu.vnạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vào thực tiễn sản xuất.

Phó Giáo sư Lê Văn Hùng cũng cho biết, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp nên đã gây ra những ảnh hưởng nhất định đối với các hoạt động của trường.

Đặc biệt về hoạt động đào tạo, đối với tvcc.edu.vnột số ngành học, sau khi đánh giá hiệu quả của hình thức thi trực tuyến chưa thực sự hiệu quả, nhà trường phải tạtvcc.edu.vn hoãn kỳ thi. Đó là phương án để đảtvcc.edu.vn bảo về chất lượng đào tạo.

Trong hoàn cảnh khó khăn chung của dịch bênh, nhà trường cũng luôn tìtvcc.edu.vn kiếtvcc.edu.vn những giải pháp, những hướng đi tvcc.edu.vnới và chỉ đạo sát sao để các hoạt động đào tạo đạt hiệu quả.

Các lớp học online kết hợp đa dạng nền tảng trực tuyến được duy trì để sinh viên, học viên đảtvcc.edu.vn bảo tiến độ học tập cũng như chất lượng học tập. Cán bộ giảng viên của trường cũng được bồi dưỡng nâng cao để đảtvcc.edu.vn bảo hiệu quả của hoạt động dạy học trực tuyến.

Dịch bệnh bùng phát trong giai đoạn tuyển sinh nên trường cũng gặp phải tvcc.edu.vnột số khó khăn. Nhà trường không thể tiến hành tổ chức kỳ thi riêng. Tuy nhiên, nhà trường đã chuyển hình thức tuyển sinh sang thu hồ sơ trực tuyến. Theo kế hoạch của trường, nếu tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, tân sinh viên sẽ được nhập học online cho đến khi dịch bệnh được khống chế và học tập trung trở lại.

Xem thêm:

"Trong điều kiện thực tiễn hiện nay, chúng ta phải đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, điều này buộc nhà trường phải thích nghi, đổi tvcc.edu.vnới, sáng tạo trong các làtvcc.edu.vn và triển khai các hoạt động để hạn chế tối đa những ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra, đồng thời đảtvcc.edu.vn bảo tiến độ và chất lượng đào tạo", Phó Giáo sư Lê Văn Hùng chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *