Bạn là người yêu thích những dòng sản phẩm Surface? tuy vậy máy móc của người sử dụng đang gặp mặt phải sự cố? Đừng lo lắng. Nếu gặp gỡ phải trong số những tình trạng sau thì bạn chỉ cần đưa máy đến 104 Thái Hà việc sót lại cứ để cửa hàng chúng tôi xử lý giúp bạn.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành microsoft hà nội

1. Bh khi chũm màn hình Microsoft Surface

Dưới đấy là một trong số những trường thích hợp được bảo hành khi thay màn hình Surface trên iT&T

Đối với vấn đề thay màn hình Surface với tất cả các cái máy bạn sẽ được trung tâm bảo hành 6 tháng kể từ ngày sửa chữa. Siêu thị sẽ cung ứng đầy đủ phiếu bảo hành, thời gian hết hạn để chúng ta cũng có thể nắm rõ nhất. Thủ tục bh diễn ra nhanh chóng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rút ngắn thời gian chờ đón cho khách hàng hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn chất lượng, để không xảy ra sai sót nào.


*
man-hinh-surface-13

2. Bảo hành thay pin Microsoft Surface Pro 4

Pin Surface Pro 4 nhiều kĩ năng vì quy trình sạc và sử dụng không đúng cách dán gây tổn hại mang đến Pin. Chúng tôi đã ghi nhận các nhận trường hợp xẩy ra sau:

Tình trạng sạc pin Microsoft Surface:

Pin mẫu Surface của bạn rất hao, mau hết pin với sạc cũng khá nhanh đầy pin. Nóng lúc sử dụng.Nhiều trường vừa lòng Surface pro4 bị hao pin hay thậm chí còn là xảy ra hiện tượng Surface Pro 4 bị phồng pinCột thời lượng Pin thường xuyên thay đổi thất thường, không đúng định. Sập nguồn bỗng nhiên ngột trong những khi Pin vẫn đầy.

Cách tương khắc phục thay thế pin Microsoft Surface:


*
pin-surface-RT-21

Việc đang thực hiện nhưng thứ bị sập nguồn, hết pin nhanh gây ức chế cho tất cả những người sử dụng. Ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Nhanh chóng đưa máy mang đến iT&T để cửa hàng chúng tôi thăm khám cùng sữa chữa kịp thời. Chương trình nạm Pin với cái giá ưu đãi. Bảo hành ngay 3 tháng đối với việc sửa chữa Pin Surface tại cửa hàng của bọn chúng tôi.

Xem thêm: 110+ Hình Vẽ Con Người Đơn Giản, Thử Ngay!, Cách Vẽ Con Người Đẹp Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

3. Bảo hành sạc Surface

Sạc Surface Surfac trên thị trường bây chừ có muôn vàn chủng loại. Đa số là sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ. áp dụng những các loại sạc này một thời hạn gây tổn hai cực to đến pin của Surface. Hoặc không ít người trong quá trình sử dụng pin xin tuy nhiên vẫn không được như ý.

*
sac

4. Lỗi hoặc lỗi Loa Surface

Dấu hiệu cần thay thế sửa chữa và sửa chữa loa Surface: 

Surface Pro 3, pro 4 có thể không chuyển động loa ko kể hoặc Loa trong.Bị dè hoặc nhiễu khi phát âm thanhMất hoàn toàn âm thanh.
*
loa-surface

5. Dịch vụ thương mại bảo hành, cung cấp khách mặt hàng sau sửa chữa, cài bán

Bạn đã tìm tìm một trung tâm bảo hành Microsoft uy tín tại Hà Nội? sử dụng ngay dịch vụ thay thế sửa chữa tại iT&T và trải nghiệm thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp. Một lúc bạn đang trở thành khách hàng của trung tâm thay thế và bảo hành Surface iT&T chúng ta sẽ:

Nhanh tay tương tác ngay với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn kịp thời từ hỗ trợ tư vấn viên của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

104 thái hàbảo hành microsoftit&tmicrosoft surface pro - m3microsoft surface tabletsửa chữa surfacesurface 2019surface 32gbsurface i5surface máy tính xách tay pricetrung tâm bh microsofttrung tâm bh microsoft hà nội