Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập và hoạt động từ mon 3/2014, là giữa những trung tâm đào tạo và huấn luyện tiếng anh cùng luyện thi Toeic nhanh uy tín. Anh ngữ Athena đã với đang dần dần trở thành showroom ôn luyện thi Toeic tin cậy trên địa bàn tp hà nội với tôn chỉ đặt quality dạy với học lên hàng đầu. Trong vòng 5 năm qua, Anh ngữ Athena đã nhận được được sự tin cẩn của hơn 10.000 học tập viên theo học, con số học viên đã có được thành tích cao càng ngày nhiều, đó đó là minh chứng cụ thể nhất cho unique đào tạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Anh Ngữ Athena. Trung trung tâm anh ngữ Athena vẫn không chấm dứt phát triển với những khóa luyện thi Toeic nhanh và luyện thi đh và nhận ra sự tin tưởng, ủng hộ của hàng vạn học viên. Athena không dứt phấn đấu để hoàn thiện và cung cấp cho học tập viên những cách thức bài giảng xuất sắc nhất, kết quả học tập cao của học tập viên luôn luôn là yếu tố được để lên hàng đầu. Mọi bài giảng của Athena luôn luôn được soạn cẩn thận, tỉ mỉ, điều chỉnh kịp thời để phù hợp với chuyên môn học viên, cùng yêu cầu của các kì thi tiếng anh quốc tế.

Bạn đang xem: Anh Ngữ Athena Trung Tâm Anh Ngữ Athena

*

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/anhnguathena.vn/photos/a.335317606664915/939777816218888/?type=3&theater

Trung vai trung phong Anh ngữ Athena có tốt không?

Là trung trọng điểm uy tín trên Việt Nam

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

Anh ngữ Athena hướng tới trở thành một nhóm chức giáo dục và đào tạo uy tín số 1 tại việt nam trong lĩnh vực giảng dạy dỗ luyện thi đại học, đào tạo và huấn luyện tiếng anh cho tất cả những người mất gốc. Thấu hiểu năng lực và sở hữu được sự tin cẩn của học tập viên, giúp các học viên việt nam nắm vững khóa xe cho sự thành công xuất sắc mang thương hiệu “Tiếng Anh”. Athena trường đoản cú tin cam đoan mang đến các trải nghiệm xuất xắc vời, giúp các học viên mày mò được hết khả năng của bản thân và đã đạt được những thành tích xứng đáng.

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

Sứ mệnh bậc nhất của Athena là trợ giúp thế hệ trẻ việt nam phát triển toàn diện cả về tài năng ngoại ngữ với đào tạo kĩ năng mềm. Dẫn dắt các sinh viên nước ta hội nhập với môi trường quốc tế là kim chỉ nam mà Athena hướng tới. Anh Ngữ Athena luôn cam kết mang đến những khóa học unique cùng phương pháp giảng dạy tốt nhất có thể cho học viên. Trong khi Athena cũng không chấm dứt phát triển và tự hoàn thành xong để trở thành tổ chức giáo dục huấn luyện anh ngữ uy tín đứng đầu đầu, hỗ trợ những quy mô học tập tân tiến nhất cho chúng ta học viên.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Anh ngữ Athena quy tụ những giảng viên xuất sắc đẹp trên toàn quốc, là những người đến từ những trường đại học danh giá và có chứng chỉ tiếng nước anh tế. Vị vậy, khi học tại Athena học viên vẫn có thời cơ tiếp cận với những cách thức dạy khoa học, tinh gọn gàng từ những giảng viên có kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chuẩn dạy học tập từ chiếc tâm, giảng viên của anh ý ngữ Athena luôn luôn đặt quality dạy cùng học lên mặt hàng đầu.

*

Miss Vân Anh

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-ms-van-anh-id450

Giảng viên Đỗ Vân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ vương quốc Anh. Bởi niềm đê mê quá lớn đối với nghề dạy dỗ tiếng anh cô đã quyết định từ bỏ ngành bản thân theo học với đi theo sở thích tương tự như ước mơ của mình.Với cô niềm vui hàng ngày là quan sát học viên ngày càng tân tiến và đạt được công dụng cao trong học tập tập. Nói tới cô là nói đến sự tài năng, trẻ em trung, đầy sức nóng huyết và là người dân có " trung tâm " trong nghề .Với sự tận chổ chính giữa cô luôn tự hào về những học trò của mình, gồm đến 97% học viên sau các khóa lấy điểm như ao ước muốn. Tham gia lớp học tập của cô phần đa rào cản với bộ môn tiếng anh sẽ tự nhiên và thoải mái biến mất

Bên cạnh kinh nghiệm tay nghề luyện thi TOECI các năm, Ms Vân Anh còn download nhiều thành tựu đáng nể như:

✓ TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5

✓ hội chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ huấn luyện Tiếng Anh 80 nước trên cầm giới)

✓ 5 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng huấn luyện và giảng dạy tại hầu như trung tâm số 1 về TOEIC tại Hà Nội.

✓ CEO kiêm giảng viên của Trung trung tâm Anh ngữ Athena

Châm ngôn sinh sống " nếu như bạn không tiến lên thì các bạn sẽ tụt lùi "

Phương pháp học môn giờ Anh : Có mục tiêu + kiên định + phương thức học vừa lòng lý chỉ việc bạn có đủ 3 nguyên tố này bài toán đạt điểm trên cao trong cỗ môn này là điều rất là đơn giản.

Cam kết lịch trình dạy chuẩn

Lấy lại căn phiên bản cho người mất gốc: mau lẹ - dễ dãi -hiệu quả.

Chất lượng cổng output bằng văn bản: hoàn 100% học phí nếu như không đạt

Học phí trọn gói 100% không phát sinh thêm

Thành tựu tiêu biểu

Đào tạo thành công hơn 15.000 học viên mất gốc tiếng anh

Hơn 80% học tập viên của Athena đạt TOEIC 550 trở lên

Được đành giá chỉ là đứng đầu 3 trung tâm đào tạo và giảng dạy và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Hà Nội

Các khóa học

Với sự phong phú và đa dạng hóa khóa đào tạo và huấn luyện từ offline đến online, mỗi học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương thức học tiếng Anh độc đáo, chỉ nhất tại Anh Ngữ Athena. Học viên đã dễ dàng đón nhận kiến thức mới nhờ cách thức giảng dạy dỗ tinh - gọn gàng - vơi từ những giảng viên xuất sắc đẹp trên toàn quốc để hoàn toàn có thể không chỉ dừng lại ở nút điểm cổng đầu ra được cam đoan bằng văn bạn dạng của trung tâm mà hơn nữa cao không những thế nữa.

KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0 - 500+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-tu-0-500-idc1

TOEIC từ bỏ 0 - 500+ Là khóa đào tạo Toeic DUY NHẤT CHỈ 26 BUỔI HỌC LIỀN trong một KHÓA giành riêng cho những bạn:

♦ Mất gốc, chần chờ gì

♦ học tập lại từ trên đầu mà không hẳn test đầu vào chưa phải chia có tác dụng nhiều quy trình tiến độ như lớp pre/ lớp 0-300 rồi lớp 300-500+, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

♦ các bạn học giờ Anh từ năm cấp 2, cung cấp 3, các bạn khối A đang quên hết sạch.

♦ Đã tự học và tới trường nhưng thất bại, có kim chỉ nam TOEIC 500+ để ra trường, nhằm tìm được quá trình tốt có thu nhập cao hơn.

Khóa học Toeic “ bắt đầu nhất”, “đặc biệt nhất” là tác dụng sau 06 năm tới trường và dạy khổ cực. Ms Vân Anh sẽ tìm ra cho chính mình và đang ứng dụng cực kỳ tác dụng tại trung trung tâm Anh ngữ Athena.

KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-4-ky-nang-idc2

Khóa học tập Toeic 4 kĩ năng được sinh ra là để giành cho những các bạn có "dấu hiệu" sau:

- giành cho sinh viên những trường yêu cầu chuẩn đầu ra Toeic 4 kỹ năng

- những người đã đi làm có nhu cầu nâng cấp khả năng ngoại ngữ, thỏa mãn nhu cầu khả năng công việc

- những người không ao ước học Ielts thì đang học Toeic 4 kỹ năng

Đây là khóa huấn luyện và đào tạo TOEIC tinh gọn gàng nhất, "đứa nhỏ tinh thần" Trung vai trung phong Anh ngữ Athena ấp ôm bao ngày và đã bằng lòng trình làng.

KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-luyen-thi-toeic-cap-toc-idc3

- khóa học giúp học tập viên cầm chắc khả năng làm bài bác thi Toeic bên cạnh đó củng cố, cải thiện kiến thức hay xuất hiện thêm trong bài xích thi.

Xem thêm: Top 14 Thói Quen Để Thành Công Mà Chúng Ta Nên Học Tập, Tổng Hợp Những Thói Quen Của Người Thành Công

- Tổng hợp kiến thức và kỹ năng ngữ pháp cơ bản cần thiết trong bài bác thi Đọc .

- Tăng khả năng Nghe qua những bài mini chạy thử trên lớp mỗi buổi học.

- phương thức giảng dạy dỗ theo hướng: cung cấp cho học tập viên kho tự vựng nhiều mẫu mã , bổ sung kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu và phân tích thói thân quen ra đề của đề thi Toeic trong thời hạn gần đây.

- học viên được bảo đảm tăng ít nhất 100 -150 điểm so với trình độ đầu vào.

KHÓA HỌC IELTS THẦN TỐC 0 - 5.5+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-ielts-than-toc-0-55-idc5

Chỉ với độc nhất một khóa học (32 buổi), học viên trọn vẹn có thể đoạt được IELTS 5.5+ một giải pháp dễ dàng.

- suốt thời gian học được thiết kế theo phong cách độc quyền vị Mrs. Vân Anh cùng với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, cân xứng với các bạn ở nhiều trình độ chuyên môn khác nhau.

- khẳng định đầu ra bởi văn bản: Trung tâm cam kết sẽ góp học viên đã có được điểm số IELTS 5.5 sau khi chấm dứt khóa học, nếu không học viên sẽ được học lại trong một năm.

- giảng viên Đỗ Vân Anh là người trực tiếp đứng lớp, ra đề kiểm tra cũng như cai quản chất lượng lớp học. Lân cận đó, chúng ta cũng sẽ tiến hành đội ngũ trợ giảng nhiệt độ tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và lời giải mọi vướng mắc trong quy trình học.

- môi trường học tập: Nghiêm túc, học tập thật, thi thật rèn cho các học viên tính kỷ luật phiên bản thân cao. Cửa hàng vật chất đầy đủ với những thiết bị tiến bộ như thiết bị chiếu, loa bình chọn test….

- chi phí khóa học “cực yêu”: với mức học phí gốc là 12.000.000/ khóa đi kèm các ưu đãi phệ như: Voucher bớt học phí, khuyến mãi tiền phương diện khi đăng ký theo nhóm, tặng toàn cỗ tài liệu - giáo trình IELTS, tặng kèm khóa luyện đề nâng band điểm… Trung tâm Anh Ngữ Athena hiện nay là trong số những trung tâm cung cấp khóa IELTS unique và có ngân sách học phí thấp tuyệt nhất Việt Nam.

KHÓA HỌC TOEIC 450 - 750+

*

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-450-750-idc6

Chỉ với độc nhất vô nhị một khóa đào tạo (32 buổi), học viên hoàn toàn có thể chinh phục Toeic 700+ một phương pháp dễ dàng.

- quãng thời gian học được thiết kế theo phong cách độc quyền bởi vì Mrs. Vân Anh với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, dễ hiểu

- cam kết đầu ra bởi văn bản: Trung tâm khẳng định sẽ giúp học viên đã đạt được điểm số TOEIC 700+ sau khi xong xuôi khóa học, còn nếu không học viên sẽ tiến hành học lại trong 1 năm.

- giảng viên Đỗ Vân Anh là tín đồ trực tiếp đứng lớp, ra đề chất vấn cũng như thống trị chất lượng lớp học. Cạnh bên đó, các bạn cũng sẽ tiến hành đội ngũ trợ giảng sức nóng tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và lời giải mọi vướng mắc trong quá trình học.

- môi trường học tập: Nghiêm túc, học thật, thi thật rèn cho các học viên tính kỷ luật phiên bản thân cao. Các đại lý vật chất đầy đủ với các thiết bị tiến bộ như trang bị chiếu, loa chất vấn test….

- cùng với mức khoản học phí gốc là 3.800.000/khóa đi kèm các ưu đãi phệ như: Voucher sút học phí, khuyến mãi khóa luyện đề 35 buổi, khuyến mãi ngay toàn bộ tài liệu - giáo trình, tặng ngay sổ tay…

CÁC KHÓA HỌC ONLINE

Thông tin liên hệ

Tầng F3, Số 187, Nguyễn LươngBằng, Đống Đa, Hà Nội