Trung trung khu tiếng Anh Aten có xuất sắc không? Đây có lẽ là thắc mắc chung của đa số người khi có nhu cầu nâng cao và cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Nhiều người đang muốn kiếm tìm một môi trường xung quanh học năng động, thực tế, thực hành nhiều. Cùng bạn lừng chừng trung trung ương Anh ngữ Aten có tốt không, có đáp ứng được gần như yêu mong mà bạn đặt ra không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung trung khu Ngoại Ngữ ATEN qua bài viết dưới trên đây nhé!

Giới thiệu bình thường về Trung trung khu Ngoại Ngữ ATEN

Aten là giữa những trung tâm huấn luyện tiếng Anh giao tiếp thứ nhất uy tín bậc nhất Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Aten đã hỗ trợ hơn 86.000 học viên đoạt được tiếng Anh tiếp xúc thành công, phát triển thành trung trọng điểm tiếng Anh tin cậy của đại phần nhiều người đi làm việc và sv trên mọi cả nước.

Bạn đang xem: Trung Tâm Ngoại Ngữ Aten

*
Giới thiệu thông thường về Trung trung ương Ngoại Ngữ ATEN

Các Trụ sở của Trung trọng tâm Ngoại Ngữ ATEN

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠBranch 18 : Số 139A1, Đường Nguyễn Hiền, Khu cư dân 91B, p. An Khánh, Q. Ninh Kiều0292 3763 667 – 0354081824

Tại Sao Aten Là Lựa Chọn giỏi Nhất

*
Tại Sao Aten Là Lựa Chọn giỏi Nhất

Đội Ngũ Giảng Viên tốt Chuyên Môn Là điểm mạnh Số 1

Tất cả giáo viên Aten ko chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn chỉnh Quốc tế, lúc sở hữu chứng từ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và các năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề cùng với vốn tiếng Anh chuẩn bạn dạng ngữ. Mà lại còn đon đả sâu sát, truyền hễ lực đến học viên một cách ân cần và tận trung ương hơn ngẫu nhiên nơi làm sao khác.

Đào Tạo chăm Sâu

Aten chỉ đào tạo DUY NHẤT những lớp giờ đồng hồ Anh tiếp xúc mà không có bất kỳ khóa học tập nào khác ví như Toeic, Ielts. Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin với đến cho chính mình những con kiến thức chuyên nghiệp hóa nhất, unique nhất về giờ Anh giao tiếp, những giao trình nâng cao nhất được nghiên cứu và phân tích bởi những chuyên viên hàng đầu.

Mô Hình 3 Kèm 1 Độc Quyền + phương thức Phản Xạ 2s Độc Đáo

Khác với phần đông trung trọng tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN với DUY NHẤT tại nước ta nhằm đưa về cho học tập viên sự kèm cặp giáp sao nhất, bảo đảm an toàn sự tân tiến rõ rệt nhất. Cùng với đó shop chúng tôi còn vận dụng hiệu quả cách thức phản xạ 2S của fan Do Thái truyền tải kỹ năng và kiến thức qua Hình hình ảnh – Âm thanh – vận chuyển giúp học viên phát âm sâu, ghi nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Thực hiện tại Lời Hứa: Đồng Hành Và quan tâm Học Viên Trọn Đời

Một lần là học tập viên, trọn đời dấn đắc quyền từ bỏ Aten. Cửa hàng chúng tôi tự tin là lực lựa chọn mang đến cho bạn sự niềm nở và sự hỗ trợ tốt nhất, bền chặt nhất bởi việc khẳng định đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ bao giờ bạn cảm thấy kỹ năng tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở về Aten, học tập lại hoàn toàn miễn tầm giá đến khi chuộng mới thôi.

Các khóa huấn luyện và đào tạo tại trung trung tâm Aten

*
Các khóa huấn luyện tại trung trung khu Aten

1. Khóa giao tiếp trọn đời

Khóa học giao tiếp trọn đời trên Trung trung ương tiếng Anh Aten tập trung sâu xa vào kỹ năng tiếp xúc với suốt thời gian được chia thành 3 cấp: phát âm chuẩn, tiếp xúc cơ bạn dạng và giao tiếp nâng cao. Phần học lý thuyết được thiết kế theo phong cách đơn giản, ưu tiên thực hành tiếp xúc thường xuyên giúp học viên cải thiện kỹ năng đàm phán, thuyết trình, nói chuyện… và bổ trợ kỹ năng phát âm – viết. Học viên có thể ứng dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn trong từng nghành nghề dịch vụ học tập với công việc, chưa đến 3 – 6 tháng học tập tại Aten.

Học phí khóa huấn luyện dao động chỉ còn 3.900.000 VNĐ mang đến 13.900.000 VNĐ. Quy mô lớp trường đoản cú 13 – 15 học tập viên.

2. Khóa tiếp xúc VIP 1 kèm 1

Đây là khóa học phù hợp cho đông đảo học viên cần môi trường xung quanh học thoải mái và riêng bốn hơn nhằm đẩy nhanh tiến trình tiếp thu loài kiến thức. Đến với khóa đào tạo VIP “1 kèm 1” sẽ giúp đỡ bạn rút ngắn thời gian chỉ còn từ 60 cho 80 giờ, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả.

Với học phí dao đụng từ 15.900.000 VNĐ cho 23.900.000 VNĐ, khóa học được thiết kế với dựa vào trình độ, yêu cầu các bước cũng như yêu cầu thực tế của fan học với tiêu chuẩn “học thật – áp dụng ngay”.

Xem thêm:

Phương pháp học tập khác biệt

Anh ngữ Aten có phương pháp học giờ đồng hồ Anh hoàn toàn khác biệt với các trung trung ương khác. Với 3 phương pháp cốt lõi, Aten cam kết chuẩn đầu ra đối với các học viên của mình. Với 3 cách thức học tác dụng đó thiết yếu là: căn nguyên phát âm, phương pháp phản xạ 2s, phương thức tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động.

Ứng dụng hữu hiệu quy mô “3 thầy 1 trò”, mỗi học tập viên luôn luôn được thân yêu tận tình với kèm ngay cạnh sao nhất.

Kết hợp thành công các phương pháp học (tư duy hình ảnh – âm nhạc – vận động, sự phản xạ 2s). Đây là cách thức học đặc trưng mà tín đồ do Thái áp dụng, bởi việc thực hiện hình – tiếng – chuyển động nhằm đưa hóa kiến thức vào vùng trí nhớ dài hạn, góp nhớ dài lâu và sâu hơn thông thường gấp 5 lần.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn

*
Đội ngũ giảng viên tốt chuyên môn

Tất cả giáo viên tại trung trung ương Anh ngữ Aten đều thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế khi sở hữu chứng từ TOEFL, IELTS, TESOL trên 8.5 và các năm kinh nghiệm tay nghề truyền thụ kiến thức trong nghề. Kế bên ra, thầy cô còn ân cần sát sao, thân thiện và tận tâm đối với học viên.

Môi trường học tập

Môi trường tiếp thu kiến thức của Aten có gì tuyệt vời để có thể đưa ra đáp án chuẩn chỉnh xác về vấn đề trung chổ chính giữa tiếng Anh Aten có xuất sắc không? không chỉ có đào tạo chuyên biệt về tiếp xúc tiếng Anh, cách thức học khác lạ dẫu vậy vô thuộc hiệu quả, Aten luôn luôn phấn đấu tạo môi trường học toàn diện nhất mang đến học viên của mình. Đến với trường Anh ngữ Aten, các bạn sẽ luôn có cơ hội thực hành tiếng Anh hằng ngày thay bởi chỉ học kim chỉ nan suông chán nản và nhạt nhẽo.

Trung trọng điểm Anh ngữ Aten phát triển ngày càng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và vững mạnh. Với những thành công như ngày hôm nay, chính là thành quả của rất nhiều bài đào tạo tâm huyết, phương pháp học giờ đồng hồ Anh giao tiếp hiệu quả, môi trường xung quanh học thoải mái, tính ứng dụng thực tiễn cao. Trung tâm còn khẳng định chất lượng đầu ra cho học tập viên, chính vì như vậy bạn trọn vẹn yên trung ương về unique đào chế tác của trung tâm.

Hơn hết, khối hệ thống Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012. Đến nay, trung chổ chính giữa đã trở nên tân tiến với hơn 18 trụ sở trên toàn quốc, tập trung ở 6 tp lớn như: Hà Nội, TP.HCM, cần Thơ, Đà Nẵng, hải phòng và Nghệ An.

Với khiếp nghiệm huấn luyện và giảng dạy hơn 8 năm, Aten đã giúp hơn 86.000 fan Việt chinh phục tiếng Anh, lượm lặt nhiều thời cơ và thành công trong cách tân và phát triển sự nghiệp tương tự như trong cuộc sống.