Tin tức ngôi sao Thế giới Giáo dục phượt Khám Phá Ẩm Thực Thể thao tử vi Multimedia Bạn sẽ xem: Trung chổ chính giữa anh ngữ aeg

Trung trung ương tiếng Anh AEG là tổ chức giáo dục và hỗ trợ tư vấn du học tập Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đến với AEG học viên được cải thiện kỹ năng thực hiện tiếng Anh chuẩn chỉnh Mỹ. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh an toàn mà những bậc cha mẹ yên chổ chính giữa gửi gắm con em mình theo học.

Vài nét về trung tâm AEG

Trung trung ương tiếng Anh AEG – American Education group là tổ chức giáo dục và hỗ trợ tư vấn du học tập Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là tổ chức triển khai giáo dục Mỹ bậc nhất tại Việt Nam. Hơn hai mươi năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang học thức cho hàng vạn học viên cũng tương tự tư vấn thành công xuất sắc cho hơn 2.500 học tập viên hoàn tất làm hồ sơ du học tập tại Mỹ. Năm 2015, AEG thiết yếu thức trình làng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng từ quốc tế.


Bạn đang xem: Review Trung Tâm Anh Ngữ Aeg Viet Nam

*

Xem thêm:

Trung chổ chính giữa Anh ngữ AEG là tổ chức chuyên support du học tập Mỹ, đào tạo tiếng Anh cho các nhỏ nhắn tư 6 – 16 tuổi cũng tương tự IELTS

Người tạo nên ra tổ chức giáo dục AEG là ngài Richard Sherwood bạn tiền thân từng có tác dụng giáo viên, Giám đốc cải tiến và phát triển Quốc tế của những trường trung học nội trú trên Mỹ. Hiện ông là Phó chủ tịch Hội Đồng quản trị trường nước ngoài Concordia tại vn và là thành viên trong Ban cầm cố vấn của học viện chuyên nghành Jay Pritzker (Campuchia).

Đội ngũ giảng viên tại AEG

Tại trung trung khu AEG có một nhóm ngũ giảng viên mọi là những người có trình độ chuyên môn cao trong nghành giảng dạy dỗ tiếng Anh. Bên cạnh những giảng viên người việt nam đạt nhiều kết quả nổi trội trong số kì thi quốc tế, thì còn là hàng loạt những giáo viên fan nước ngoài.

Giáo viên quốc tế tại AEG đều có văn bằng, chứng từ về đào tạo, đào tạo và huấn luyện tiếng Anh được quốc tế công nhận. Không chỉ có chuyên môn cao, những thầy cô còn rất tận tâm với nghề, luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho người học những bài bác giảng kết quả nhất.

Tư vấn du học tập Mỹ

Bên cạnh câu hỏi mở các lớp huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ mang đến học viên, Anh ngữ AEG còn là một tổ chức hỗ trợ tư vấn du học Mỹ chất lượng. AEG vn là trong số những trung tâm support giáo dục nhiều năm và uy tín duy nhất cả nước. Trung vai trung phong chuyên cung ứng học viên ứng tuyển vào những trường trung học và đại học số 1 của Mỹ.

Dịch vụ tư vấn du học tập bậc Trung học tập tại AEG cung cấp sát sao học viên và mái ấm gia đình suốt cả quá trình nhập học với khởi hành. Tư vấn du học Mỹ của trung trọng tâm tiếng Anh AEG nhằm đem về sự yên tâm tuyệt đối và phần đông trải nghiệm xuất sắc nhất có thể cho tuyến đường học vấn của chúng ta học viên.

Các khóa đào tạo tại trung chổ chính giữa Anh ngữ AEG

Chương trình huấn luyện và đào tạo tiếng Anh tại trung trung khu AEG đào bới các đối tượng ở những độ tuổi khác nhau. Để hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi khóa học phù hợp nhất các bạn cùng tò mò tiếp tiếp sau đây nhé!

STEAM English

Chương trình học tập Anh ngữ độc đáo giành riêng cho trẻ tự 6-16 tuổi, sử dụng phương thức STEAM, đan ghép 5 môn học trong 1 bài giảng. Qua khóa huấn luyện của trung chổ chính giữa tiếng Anh AEG giúp trẻ cải thiện trình độ Anh ngữ, thông qua thực hành thử nghiệm và dự án công trình thú vị theo rất nhiều chủ đề.


*

Khóa STEAM English giành riêng cho các bé bỏng từ 6 – 16 tuổi và sẽ sở hữu 3 khóa đào tạo là STEAM English – Whiz kids, STEAM English – Bridge, STEAM English – Teen Spirit

STEAM English – Whiz kids

STEAM English – WHIZ KIDS là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật bứt phá dành đến học viên từ 6-11 tuổi. Trải qua các hoạt động thí nghiệm theo mô hình STEAM. Công tác này của trung trung khu Anh ngữ AEG giúp học viên trải nghiệm, tương tác, học thông qua hành và khiến cho việc học tập tiếng Anh trở yêu cầu lý thú hơn lúc nào hết.

Chương trình học bao gồm:

Pre Flyers
: làm cho quen với phần lớn từ vựng, ngữ pháp cơ bản, và phương pháp STEAM. Flyers: Tiếp cận căn nguyên Anh ngữ cơ phiên bản như giải pháp phát âm, viết, nói những câu đối chọi giản; khám phá các môn học tập STEAM. Stars: mở rộng vốn từ vựng; nói với viết về các chủ đề thân thuộc; khám phá khái niệm và tiện ích của STEAM trong cuộc sống. Heroes: tăng tốc vốn trường đoản cú vựng về các chủ đề học thuật; sử dụng điểm ngữ pháp và chủng loại câu phức hợp để viết thành đoạn văn ngắn. Leaders: không ngừng mở rộng ý lúc giao tiếp; phạt triển vấn đề thành bài văn hoàn chỉnh; tò mò mối tình dục giữa công nghệ và đồ vật móc. Legends:Hoàn thiện các khả năng Anh ngữ; tiếp cận với các chủ đề học tập thuật cực nhọc thường lộ diện trong những kỳ thi quốc tế. STEAM English – Bridge

Bridge là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật tiên tiến dành mang lại học sinh từ 9-12 tuổi. Thông qua các hoạt động thí nghiệm theo phương pháp STEAM và các chủ đề học có sự chuyển tiếp từ độ tuổi thiếu nhi lên thiếu niên. Chương trình của sẽ giúp các em học sinh phát triển tư duy theo tiêu chuẩn học thuật.

Chương trình học gồm:

Newston Darwin

Tiếp tục phát triển kỹ năng viết và truyền thông bằng văn bản. Sử dụng dạng câu mệnh đề và câu hỏi Wh- để mô tả các chủ đề, sự kiện vào cuộc sống thành thị, sức khỏe và thực phẩm; tìm hiểu về nghệ thuật, điện ảnh và văn học. Với Darwin học viên gồm kỹ năng thực hành và phân tích, ghi lại kết quả các hoạt động về chủ đề STEAM.

Edison

Kết hợp các dạng câu mệnh đề, diễn tả thói quen thuộc trong quá khứ. Thảo luận các chủ đề về kiến trúc, công nghệ, điện ảnh, sự cụ đổi của môi trường nhỏ người. Lập kế hoạch cho tương lai, trình bày các yếu tố khách quan lại và chủ quan tiền của nhiều vấn đề. Mô tả và chỉ dẫn cụ thể các điểm đến khác nhau.

Curie

Nắm bắt và hiểu các ý chính của các vấn đề từ cụ thể đến trừu tượng, sử dụng kỹ thuật thảo luận và nâng cao kỹ năng trình bày các chủ đề: giáo dục, gia đình, thể thao, sự trung thực, pháp luật, cách tư duy về thành công.

STEAM English – Teen Spirit

Teen Spirit là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật đột phá dành mang lại học sinh từ 12-16 tuổi. Khác hẳn với lối học “Thầy đọc, trò chép” giỏi phụ thuộc vào sách vở, sự lồng ghép khéo léo mô hình STEAM vào chương trình học tiếng Anh giúp học sinh rèn luyện tư duy biện chứng, phân tích bằng tiếng Anh, trang bị các kỹ năng cần thiết mang đến việc học tập và nghề nghiệp vào tương lai.

Chương học bao gồm:

Enterprise

Tiếp cận nền tảng Anh ngữ cơ phiên bản như bí quyết phát âm, tự vựng, ngữ pháp 1-1 giản; mày mò các môn học STEAM.

Columbia

Mở rộng vốn từ vựng về các chủ đề thân thuộc; nghe cùng đọc các bài đối thoại ngắn; tìm kiếm hiểu kết cấu đoạn văn; và làm quen với một số trong những khái niệm khoa học solo giản.

Discovery

Tiếp cận nhiều từ vựng, cấu tạo ngữ pháp mới, các bài nghe và đọc với rất nhiều chủ đề không nhiều gặp; phạt triển tài năng viết; học tập cách tích lũy và phân tích tài liệu thí nghiệm.

Challenger

Phân tích, không ngừng mở rộng ý khi giao tiếp và viết đoạn văn; khám phá sâu về văn học, địa lý, nghệ thuật…

Atlantis

Làm thân quen với các bài biểu diễn và viết đái luận về những chủ đề học thuật; lắp ráp những công trình phức hợp và tò mò các thuật ngữ khoa học.

Endeavour

Rèn luyện năng lực thuyết trình; viết tè luận; nghe tin tức; gọi hiểu kiến thức và kỹ năng chuyên ngành bởi tiếng Anh; khám phá mối tương tác giữa những yếu tố STEAM trong cuộc sống.

Pioneer

Nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong phạm vi giao tiếp và chủ đề học thuật; kỹ năng giả thuyết về bản thân thông qua lời nói hoặc văn bản; các hoạt động tư duy tích hợp nhằm phát triển khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; làm quen dần các dạng bài thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế: IELTS, TOEFL…

Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại trung trọng tâm AEG được thiết kế bài bản bởi các chuyên viên giáo dục hàng đầu và các giám khảo chấm thi đầy khiếp nghiệm. Khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao toàn diện 4 năng lực nghe, nói, đọc, viết.