Trịnh Gia Dĩnh có sự nghiệp, hôn nhân viên mãn ở tuổi ngoài 50. Anh và Hoa hậu Trần Khải Lâm là cặp đôi được ngưỡng mộ ở showbiz Hong Kong.

Đang xem: Trịnh gia dĩnh và vợ

*
*

Ngày 16/8, HK01 đưa tin Hoa hậu Trần Khải Lâm tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho chồng Trịnh Gia Dĩnh và cha ruột. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, hai người đàn ông quan trọng nhất đời cô đều sinh vào tháng 8, vì vậy gia đình quyết định ăn mừng cùng một ngày.

*
*

Trần Khải Lâm bên cha mẹ. Gia đình của người đẹp kinh doanh dầu mỏ, sở hữu khối tài sản hơn 1,5 tỷ HKD. Vì vậy, cha mẹ hoa hậu từng phản đối kịch liệt mối quan hệ của cặp sao Hong Kong vì chênh lệch lớn về tuổi tác, địa vị lẫn điều kiện kinh tế. Sau 3 năm chứng minh tình cảm, Trịnh Gia Dĩnh mới được gia đình bạn gái tin tưởng, đồng ý để Khải Lâm kết hôn.

*
*

Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm là gia đình đáng ngưỡng mộ ở showbiz Hoa ngữ. Họ vừa kỷ niệm 3 năm ngày cưới vào ngày 12/8. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhiều lần thể hiện tình cảm, sự biết ơn và ngưỡng mộ với chồng hơn 22 tuổi. Trần Khải Lâm cho biết Trịnh Gia Dĩnh và hai con làm cuộc đời cô thay đổi, có nhiều niềm vui tiếng cười.

*

Cặp sao có hai con trai. Trên On, Trịnh Gia Dĩnh cho biết con trai lớn Rafael đã đi học mẫu giáo, tính cách hiếu động. Trong khi bé Yannick lại đặc biệt thích máy ảnh và luôn có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh. Theo Trần Khải Lâm, vợ chồng cô nhất quán trong việc nuôi dạy con. Các bé sợ bố hơn mẹ.

*
Hiện tại, Trần Khải Lâm ưu tiên gia đình, phát triển công việc kinh doanh hơn hoạt động trong showbiz. Trịnh Gia Dĩnh vẫn là cái tên được TVB nâng đỡ những năm qua. Hoa hậu chia sẻ dù lịch trình công việc bận rộn đến đâu, cô và ông xã luôn cố gắng xếp thời gian cho hai con.
*
*

Theo On, Trần Khải Lâm ngày càng nhuận sắc so với thời thi Hoa hậu Hong Kong. Nữ nghệ sĩ cho biết bí quyết tươi trẻ của mình là nhờ cuộc sống hạnh phúc, không áp lực. Cô được Trịnh Gia Dĩnh tạo điều kiện làm những gì bản thân yêu thích, san sẻ gánh nặng chăm sóc hai con nhỏ. “Tôi không mong cầu tiền tài, chỉ hy vọng cả nhà bên nhau, khỏe mạnh”, sao nữ chia sẻ.

Xem thêm:

Lý do Hoa hậu Trần Khải Lâm từ bỏ diễn xuất

Trần Khải Lâm chấp nhận rời xa màn ảnh nhỏ để tập trung chăm sóc chồng Trịnh Gia Dĩnh và hai con trai.

Di Hy

Ảnh: HK01, Instagram

Hôn nhân của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm Hoa hậu TVB sao Hoa ngữ Trịnh Gia Dĩnh Trần Khải Lâm Hoa hậu Hong Kong TVB

TVB

*

Ca sĩ Trung Quốc dọa tống tình cũ vào tù

0

Hoắc Tôn bị Trần Lộ tố cáo bạo hành, lăng nhăng. Không chỉ vậy, anh còn lên kế hoạch đưa bạn gái cũ vào tù bằng hiệp ước chia tay có trả phí.

*

Hôn nhân của Diêu Địch sau tin chồng ngoại tình

0

Doanh nhân Cao Kiệt bị chụp ảnh thân mật với cô gái lạ. Diêu Địch không hồi đáp về vụ ồn ào của chồng.

Xem thêm: Răng Bị Mảng Bám Vàng Thì Phải Làm Sao? Răng Có Mảng Bám Ố Vàng Phải Làm Sao

Lại Hoằng Quốc có bạn gái mới sau khi chia tay Chung Hân Đồng

0

Sau biến cố hôn nhân với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc trải qua giai đoạn khó khăn. Nhưng mới đây, anh đã tìm thấy hạnh phúc mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *