MIỄN PHÍ đi lại cho toàn bộ các deals trên 350k Tặng keo phủ bóng Nano trị giá 80k cho giao dịch từ 500k Tặng bộ nhỏ lăn cực kỳ tốc cho đơn hàng 900k Tặng tranh đính thêm đá trị giá chỉ 250k cho đơn hàng từ 2.5tr trở lên
Bộ sản phẩm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu thời thượng đủ màu. Vải theo mẫu 100%. Chart hướng Dẫn. để ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập Hoa phía Dương DT8024 kích thước 50cm x 65cm


Tranh thêu chữ thập Hoa phía Dương DT8024 size 50cm x 65cm

Tranh thêu Hoa hướng Dương DT8024 kích cỡ 50cm x 65cm

*

Tranh thêu chữ thập Hoa hướng Dương DT8024 kích cỡ 50cm x 65cm

Bộ sản phẩm bao gồm:  Kim thêu + bộ Chỉ Thêu thời thượng đủ màu.  Vải có sẵn 100%.  Chart hướng Dẫn.  Lưu ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Bạn đang xem: Tranh thêu hoa hướng dương


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu sắc tươi tắn rất nổi bật giúp căn nhà thêm sang trọng.Chất liệu Chỉ DMC thời thượng đạt hội chứng nhận bình yên về hóa học lượng.Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng mực 100%.Đây Là bộ phụ Kiện, không hẳn tranh thành phẩm

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Lúc này tvcc.edu.vn.com sẽ ra mắt đến các bạn những chi tiết như sau:

1. Phương pháp thêu tranh chữ thập.

Bạn mở vỏ hộp kit thêu va chuẩn bị dụng nuốm thêu. Thường thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, Sách giải đáp thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, chúng ta quan gần cạnh thấy các màu in, từng màu, mỗi ký kết tự in vào chart đa số quy định cho một mã chỉ tương ứng. Các bạn nhìn vào chart và xác định màu như thế nào thêu trước màu nào thêu sau.

*

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn triển khai lấy chỉ theo đúng mã các bạn chọn và bước đầu tách chỉ. Hay thì loại vải áp dụng cho thêu chữ thập nhiều phần là vải vóc aida 11ct đề nghị khi tách bóc chỉ các bạn lưu ý bóc lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi để thêu. Như vậy mũi thêu sẽ đảm bảo an toàn đẹp mà không bị ông chồng đè.Cứ như vậy trong suốt quá trình thêu bạn luôn bảo vệ thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp đến các bạn xỏ chỉ vào kim nhằm thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo hướng dẫn sống hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập sẽ thể hiện phương pháp thêu. Nghĩa là bạn phải thêu sao cho các mặt đường chỉ tạo nên thành hình chữ "+" .

Đầu tiên bạn đâm kim từ dưới lên từ địa chỉ số 1. Tiếp đến bạn liên tiếp đậm kim xuống ở phần số 2, Đâm lên ngơi nghỉ số 3 và đẫmuống ngơi nghỉ số 4. Cứ như vậy các bạn thêu cho đến khi nào hết màu sắc chỉ đó. Gồm nghĩa thêu màu nào chấm dứt màu đó nhằm tránh sau này phát sinh nhiều chỉ vụn lại dễ dàng sinh ai oán chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của khách hàng được hoàn thiện.

Đây new chỉ là 2/3 quy trình thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng khung cho tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu vẻ rất đẹp hoản hảo nhất.

Trước khi đóng góp khung tranh thì các bạn phải để ý giặt tranh thật trắng sạch. Nói thì dễ dàng và đơn giản nhưng trên đây lại là quy trình không kém phần quan trọng bởi nó chính là quy trình tạo sự phẳng đẹp trắng sáng mang lại bức tranh.

2. Phương pháp giặt tranh thêu chữ thập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Lg G4 Không Có Gì Khó!, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Lg G3, G4

Có nhiều bạn thường tốt nghĩ dễ dàng là giặt giống hệt như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy.

Các chúng ta dùng nước nóng pha với 50% gói dầu gội hoặc 1 chút bột giặt . Tổ hợp tất cả sau đó bạn dìm tranh. Chúng ta ngâm vào khoảng thời gian 3h tiếp đến mang ra phơi khô. Trong quá trình giặt bạn xem xét không chũm hay vò tranh. Càng không thể sử dụng bàn chải bởi như vậy sẽ làm cho sợi chỉ bị xù , mất đi vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải chú ý thật khô nhằm tránh ẩm thấp sau này bạn nhé.

Sau khi tranh vẫn khô. Chúng ta cũng có thể mang qua các cơ sở đóng góp khung tranh cùng chọn mang lại mình hồ hết mẫu khung đẹp nhất nhất. Nếu đề xuất thiết chúng ta cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh cho phẳng, chú ý ủi vào phương diện sau của tranh để tránh lỗi hại đáng tiếc.

3. Xuất xắc Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.Thường thì thời hạn để thêu 1 tranh ảnh thêu chữ thập các loại vừa thì mất khoảng tầm 2 -6 tháng. Nhưng mà nếu bức ảnh khổ lớn thì làm sao để có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng bao gồm là câu hỏi mà không hề ít chị em thường xuyên quan tâm.

a. Phương pháp thêu xuyên táo.Đây là phương pháp rất hay, phù hợp với thêu tranh chữ thập mà không cần phải sử dụng khung thêu. Hay thì các bạn đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, sau đó lại đâm kim lên. Như thế thời gian để hoàn thiện rất lâu vì chúng ta phải tráo tay tăng lên và giảm xuống liên tục. Giả dụ Quan cạnh bên các các bạn sẽ thấy vải aida tuy cứng tuy vậy lại chắc chắn là không bị xô nếp, mặt khác lỗ thêu bên trên vải cũng khá lớn để xuyên kim được linh động hơn. Tận Dụng tính năng ấy, khi đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp đến mới rút không còn chỉ. Như thế chúng ta có thể tiết kiệm được 50% công đoạn nhưng mà tay chúng ta không nên tráo lên xuống các lần.

b. Biện pháp thêu không xẩy ra xoắn chỉ.

Bạn sẽ khá bực mình giả dụ trong quá trình thêu hăng say lại cần dùng lại nhằm chỉnh trang tút lại chỉ do bị xoắn. Ngoài ra khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ khiến cho đường kim mũi chỉ bên trên tranh không hề đẹp mượt mà. Cầm vào kia là phần đa đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy chúng ta phải có tác dụng sao?

Thế này nhé, khi các bạn bóc 3 gai chỉ ra khỏi 6 sợi chỉ. Hầu hết thì những bạn bóc cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như vậy sẽ rất mất thời gian mà tự nhiên và thoải mái sẽ làm cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy để thêu được đẹp, các bạn rút từng gai 1. Tiếp đến mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia các bạn cũng có tác dụng tương tự. Mới nghe qua bạn sẽ cho là phức hợp nhưng đây thực sự là hầu như thao tác cực kỳ đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được bức ảnh ưng ý.


Nhằm mang lại sản phẩm tranh gắn đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". tvcc.edu.vn luôn cố gắng mang mang lại cho quý khách những sản phẩm rất tốt - túi tiền rẻ nhất.

* HÌNH THỨC sở hữu HÀNG

Cách 1: chúng ta kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", và điền rất đầy đủ thông tin, nhân viên cấp dưới CSKH sẽ điện thoại tư vấn điện lại cho chính mình xác nhận solo hàng.