tvcc.edu.vn – người việt thường sàng lọc tranh phong thủy nhiều chủng loại chết liệu treo trong nhà với muốn muốn gặp gỡ nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Vào đó, tranh đá tử vi phong thủy cũng là 1 trong những dòng tranh được yêu dấu không chỉ đem lại đẹp tinh tế, đẳng cấp mà còn thể hiện nét nghệ thuật và thẩm mỹ qua việc chạm tự khắc đá tinh xảo.

Bạn đang xem: 99+ mẫu tranh đính đá đẹp treo phòng khách bán chạy nhất 2022


Tranh thêm đá tử vi theo mệnh

*

mỗi mệnh trong năm giới lại có một chân thành và ý nghĩa riêng và cân xứng với rất nhiều nội dung tử vi riêng. Bức tranh được treo phù hợp với phong thủy có thể mang lại sinh khí tốt, năng lượng tràn đầy, cảm giác phấn trấn đặc biệt là sự tiện lợi cho công việc của gia chủ:

- Mệnh Mộc sẽ cân xứng với những tranh ảnh như mai, lan, cúc, trúc, tùng, bách, thư pháp,…

- Mệnh Hỏa sẽ tương xứng với những tranh ảnh như ngựa, rắn, mặt trời, quả vải, hoa chủng loại đơn, xe pháo cộ,….

- Mệnh Thổ sẽ cân xứng với những tranh ảnh như dê, chó, trâu, bò, đá núi,…

- mệnh kim sẽ phù hợp với những bức tranh như phượng hoàng, hạc tin, chim ưng, gà, khỉ, núi, thiên nga, voi,…

- Mệnh Thủy sẽ cân xứng với những bức ảnh như cá, dơi, chim uyên ương, lợn,…

kế bên ra, còn có những bức tranh mang điểm sáng của 2 tử vi ngũ hành trở phải như: Tranh phong thủy bao gồm Mộc và Hỏa, Thủy và Thổ,...

Tranh thêm đá phong thủy theo tuổi

fan tuổi Tý có thể treo tranh rồng hay tranh tô thủy ở bức tường phía mặt trái phòng tiếp khách (từ vào nhà nhìn ra trước) để gia đình viên mãn, chi phí tài khai vận và được quý nhân phù hộ.

*

Bức tranh đá quý cảnh sắc với nhiều cây cỏ cho fan tuổi Sửu

Tranh cảnh quan mùa xuân, mùa thu, cây xanh, cây cổ thụ cân xứng cho những người tuổi Sửu treo sinh sống phía nam (trước mặt phòng mình, chống khách) để gia lúc hưng vượng, tiền tài dư giả.

một số trong những loại tranh sơn thủy bao gồm núi cao lớp lớp tốt tranh hổ hoàn toàn phù hợp với những người tuổi Dần. Trường hợp treo tranh sinh sống phía sau chủ theo hướng phòng khách hay sảnh mặt đường sẽ đem về bên trái lập tài – bên bắt buộc trừ đến gia nhà yên tâm.

Trúc báo bình, lan nở phong lưu hay tùng cúc trúc mai say mê hợp cho người tuổi Mão treo ở phía Đông hoặc phía tây Nam trong phòng khách, phòng làm việc để đón sinh khí nhằm tăng tài vận học hành, sự nghiệp khô giòn thông.

Tuổi Thìn hoàn toàn có thể lựa chọn tranh Thanh Long Hí Thủy, bát mã đồ, Hoa mẫu mã đơn,…để thành công xuất sắc nối tiếp, cao quý hơn bạn và được kính trọng. Phía treo tranh rất tốt là làm việc phía Đông của phòng, cấm kỵ treo tranh ngựa chiến hay hoa sinh sống phía Nam đang dẫn đến “Hỏa thiêu thiên môn”.

Xem thêm: Thực Hư Về Công Dụng Của Miếng Dán Tan Mỡ Bụng Slim Patch Có Hiệu Quả Không

Đại bàng tung cánh, rồng bay là các bức tranh tương thích cho người tuổi Tỵ. Tranh đại bàng tương thích treo ở phòng tiếp khách và kỵ các phòng còn lại, các tranh không giống treo sống phía sau sườn lưng chỗ ngồi phòng khách, phòng thao tác đều tốt.

phần nhiều bức tranh liên quan đến con cá chép là thích hợp nhất với những người tuổi Ngọ treo phía sau sống lưng đại sảnh, chống khách, phòng thao tác làm việc theo hướng bắc, đông nam, tây nam.

*

Bức tranh kim cương Đào Hạc Xuân cho người tuổi Mùi

bạn tuổi Mùi buộc phải dùng tranh trang trí trong bên như tranh tô thủy hữu tình, tranh hoa chủng loại đơn, phong cảnh ngày xuân hay tranh tôn giáo, quan lại Âm,…Tranh đánh thủy rất có thể treo nghỉ ngơi phòng khách, phòng làm việc; tranh chữ Phật có thể treo sống phòng ngủ.

trong nhà bạn tuổi Thân trường hợp có bạn già thì nên chọn lựa tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc,…treo nghỉ ngơi gian chính theo phía phía Bắc của khu nhà ở hoặc đông bắc, tây bắc và tây năm. Tranh được treo ở vị trí hoành phi là giỏi nhất.

Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái,… là đông đảo dòng tranh ưa thích hợp cho người tuổi Dậu treo trong phòng khách, nhà thời thánh họ và ở phần trung trung tâm của gia đình sẽ mang về sự nghiệp khô hanh thông, vợ ông chồng hòa thuận.

*

Tranh đá quý Hoa mẫu mã Đơn giành riêng cho người tuổi Tuất.

Tranh đá phong thủy cho tuổi Tuất là tranh hoa mẫu solo 8 bông hoặc 9 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy bình minh. Những tranh ảnh này khi đặt ở hướng đông, đông nam theo bản mệnh của phòng khách, phòng làm cho việc, phòng ngủ tuyệt thư phòng rước đến công việc thuận lợi.

các người tuổi Hợi (nạp âm) thiếu thốn Thủy rất có thể treo tranh cá chép, cảnh quan sông nước; thiếu Kim treo tranh Tuyết sơn, thiếu thốn Hỏa treo tranh chén mã hoặc mẫu đơn, thiếu thốn Thổ treo núi non, thành quách. Và đề nghị treo ở phòng khách theo phía tây nam, đông bắc, tây bắc.