Danh mục: Tranh Treo TườngTừ khóa: bát tiên thừa hải, Tranh chén bát tiên, tranh chén bát tiên mộc hương, tranh khung gỗ bát tiên, tranh gỗ gõ

Nội Thất Hiệp Gia xin trân trọng kính mời toàn thể mọi người cùng giao lưu Bức Tranh chén bát Tiên Gỗ Hương được những nghệ nhân tại xưởng sản xuất tranh gỗ cao cấp Hiệp Gia làm nên rất kỳ công với thời gian 30 ngày mới tạo nên sự được 1 bức tranh đẹp và tinh xảo như này.

Bạn đang xem: Tranh bát tiên gỗ hương đỏ điêu khắc tinh xảo

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Chất liệu trọn vẹn 100% bằng gỗ hương đỏ .( hương padouk nhập khẩu ).

Kích thước: dài 1m78 – rộng 78cm – dày 8cm.

Địa chỉ: thôn hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam giới định.

*

Nhắc đến hình ảnh tám vị thần tiên khi thì đang trên thuyền lướt sóng vượt hải, khi thì quây tụ xung quanh quả hồ lô, bên trên tay mỗi vị chư tiên đều gồm một bảo vật riêng,…

Các bạn tất cả thấy thân quen thuộc không? Đây chính là hình ảnh của bộ tượng chén bát Tiên nổi tiếng trong lịch sử trung quốc cổ đại.

Và mẫu hay ở bộ tượng này đó là các nhân vật đều tất cả thật, mỗi người tất cả một kì tài riêng, quy lại vào một bộ tượng chén bát tiên với những lợi ích phong thủy khôn xiết to lớn.

Tranh Bát Tiên Gỗ Hươnglà hình ảnh tám vị tiên ở tám động đá của núi Bồng Lai trên đảo Bồng Lai.

Đó là các vị tầm thường Ly Quyền (Hán bình thường Ly), Lã Động Tân, Trương Quả Lão, Lý Thiết Quải, Lam Thái Hoà, Tào Quốc Cữu, Hà Tiên Cô, Hàn Tương Tử.

Người ta xuất xắc vẽ Tranh Bát Tiên này trên màn trướng.

Xem thêm: Loạt Ảnh Cực Lý Thú Về Bánh Mì Sài Gòn Xưa, Bánh Mì Sài Gòn Xưa

Cứ định kỳ, tám vị tiên này lại tới chúc thọ Tây Vương Mẫu, bởi vậy, tranh phong thủy chén bát Tiên thường được chọn làm quà tặng tặng cat tường với ý nghĩa chúc thọ.

*

Truyền thuyết nói rằng họ đều đã nếm qua rượu với đào tiên nên bất tử và được xem là biểu tượng của sự trường sinh cùng những điềm lành.

Tám vị tiên này thường được vẽ trên những tác phẩm gốm sứ của trung hoa để tượng trưng đến sự may mắn.

Thường gặp nhất là hình ảnh “bát tiên thừa hải” hoặc là từng vị được chạm trổ trên trên ngà voi, gỗ và đồng.

Trong ngành học văn hóa truyền thống của Trung Hoa, cũng bao gồm những so sánh tám vị tiên đạo Lão này với mười tám vị La Hán trong Phật giáo.

Tám vị tiên của đạo Lão và mười tám vị La Hán của Phật giáo nắm giữ những quyền năng siêu nhiêu và có phép thuật.

Sự hiện thân của những vị này trong số biểu tượng đặt vào nhà, chẳng hạn một bức Tranh chén Tiên Gỗ Hương, pho tượng được tin rằng sẽ ban tặng sức khỏe, niềm hạnh phúc với may mắn đến đến gia chủ.

Vì mỗi vị tiên đại diện mang đến những trả cảnh sống đặc biệt không giống nhau, đồng thời nắm giữ những quyền năng riêng cần nếu muốn đặt một vị trong công ty thì bạn yêu cầu biết rõ ý nghĩa của từng vị.

*
*
*
*
*

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRANH GỖ CAO CẤP HIỆP GIA:

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế – xây cất nội thất dự án công trình nhà gỗ – tân cổ điển – nội thất xưa…

Địa chỉ: xã nghề đồ gỗ xóm hải minh – huyện hải hậu – tỉnh phái mạnh định.