Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 tới là thời điểm thầy và trò trên cả nước nô nức đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo dấu ấn cho ngày hội đặc biệt này, rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trọng thể. Một trong những chuỗi hoạt động được mong chờ nhất mỗi dịp 20/11 là Hội thi làm báo tường của các lớp. Đây là hoạt động bổ ích phát huy tối đa khả năng sáng tạo cũng như tinh thần đoàn kết của mỗi tập thể. Để tạo ra những ấn phẩm chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo các mẫu báo tường đẹp, độc, lạ dưới đây:

*

*

*

Mẫu báo tường đơn giản với tranh và ảnh

*

Mẫu báo tường với những lời chúc yêu thương

Màu mực tím đặc trưng của tuổi học trò

Font chữ mềm mại, uyển chuyển tạo cảm giác trang trọng, lịch sự, nhẹ nhàng

Mẫu báo tường vôc cùng dễ thương của các bạn nhỏ

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp tôn vinh những người thầy/người cô đáng quý trong sự nghiệp phát triển những mầm non tương lai của đất nước.

Đang xem: Loạt Ảnh Tranh Vẽ Báo Tường 20/11 Lên Bảng Bằng Phấn Đầy Sáng Tạo

Xem thêm:

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những mẫu báo tường 20/11 đẹp đã giành giải cao trong các cuộc thi thiết kế Báo tường. Rất hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo và ấn tượng. Hãy bắt tay và cùng lên ý tưởng thực hiện một mẫu báo tường thú vị và ý nghĩa nhé!

Bên cạnh đó, nếu các bạn học sinh cần in ấn các mẫu thiệp mừng 20/11 dành tặng thầy cô, hãy liên hệ tvcc.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tvcc.edu.vn tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 Việt Nam. Đặc biệt, vô cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả được cập nhật vào dịp 20/11 năm nay. Chúng tôi hứa hẹn mang đến những mẫu thiệp ấn tượng, thu hút, đáp ứng yêu cầu của tất cả các bạn. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in lịch tết thì hãy liên hệ ngay với tvcc.edu.vn – công ty in lịch tết số 1 tại Việt Nam chuyên nhận thiết kế và in lịch tết theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo uy tín, cam kết giao hàng đến hẹn, tư vấn và báo giá một cách tận tình dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *