Theo khảo sát của tvcc.edu.vn, các nền tảng mảng xã hội như facebook, linkedin được sử dụng miễn phí và được kết nối trực tiếp với ứng viên nên được HR ưu tiên đăng tuyển, tìm kiếm ứng viên hơn hết.Sự phát triển như vũ bão của ngành CNTT đòi hỏi cần phải tuyển dụng số lượng lớn nhân lực ngành IT. Vì vậy, sự ra đời của các website tuyển dụng IT – giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm, tiếp cận được với tối đa lượng ứng viên tài năng trong lĩnh vực IT. Theo thống kê website tuyển dụng được HR lựa chọn lựa chọn lên tới 73.5%. Dưới đây là top 10 website tuyển dụng đăng tin hiệu quả giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa có lượng CV chất lượng và ổn định.

Đang xem: Top 16+ Trang Tìm Việc Hiệu Quả Nhất Việt Nam

tvcc.edu.vn

Đây là trang web tuyển dụng IT phổ biến nhất hiện nay với nhiều vị trí việc làm đa dạng. Đối với nhà tuyển dụng đây là website tuyển dụng đầu tiên cam kết số lượng, cung cấp trực tiếp CV theo yêu cầu của khách hàng. Nhà tuyển dụng sẽ được trải nghiệm gói truyền thông quảng cáo đa kênh giúp tỷ lệ tuyển dụng hiệu quả lên tới 80%. Tự hào là đơn vị tuyển dụng hàng đầu, tvcc.edu.vn đã trở thành đối tác tuyển dụng của nhiều tập đoàn lớn từ các lĩnh vực hoạt động khác nhau như: VTI Group, FPT, Viettel, LAZADA, Tiki, Panasonic,…

*

Với hơn 999+ việc làm IT được cập nhật mỗi ngày, tvcc.edu.vn là website giúp ứng viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm, cùng những đãi ngộ hấp dẫn từ các tập đoàn lớn. Ngoài ra đây cũng là website đầu tiên ở Việt Nam đi theo hướng phát triển các tính năng giúp UV xây dựng lộ trình sự nghiệp của riêng mình. Đây cũng là nền tảng tuyển dụng có nhiều hoạt động cho dân lập trình như: sự kiện “Vận hành AWS và bài toán tối ưu chi phí”- anh Nguyễn Gia Hưng, “Cyber Security Cơ hội và Thách thức trong thời đại số” của anh Ngô Minh Hiếu, “Nghề PM trong chuyển đổi số” – anh Hà Đức Quảng và anh Nguyễn Vũ Hưng,…

YboxVN

Đây là một trong những trang tuyển dụng khá phổ biến ở giới trẻ, đối tượng chính mà Ybox hướng đến là các bạn sinh viên nên hầu hết các việc làm trên đây là các việc làm part-time. thực tập sinh, cơ hội nhận học bổng hay tham gia những tổ chức xã hội. Chính vì lý do này nên đây không phải lựa chọn tốt đối với các công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu tuyển dụng những vị trí cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Careerbuilder

*

CareerBuilder.vn là trang web thuộc quyền sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu. Đây cũng là trang tuyển dụng có độ phủ sóng mạnh mẽ, đa quốc gia và được các nhà tuyển dụng lớn khác sử dụng. Đối tượng tuyển dụng mà Careerbuilder hướng đến là những ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, trình độ kiến thức cao. Ngoài ra, ở trang web này còn có tính năng lọc hồ sơ ứng viên giúp việc tuyển dụng diễn ra tối ưu hơn so với những trang tuyển dụng khác.

TopCV

Là đơn vị tuyển dụng mới thành lập từ năm 2014, nhưng topCV lại phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đây là một trong những website tuyển dụng đa dạng các ngành nghề việc làm và luôn nằm trong top đầu có lượng truy cập ổn định trên 2 triệu lượt/tháng.

Điểm nổi bật của TopCV là tính năng tạo CV miễn phí trên web với nhiều thiết kế có sẵn cho bạn lựa chọn, thu hút nhiều đối tượng ứng viên truy cập nhất là các bạn sinh viên trẻ. Ngoài ra, TopCV còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, việc truyền thông được đẩy mạnh khiến độ phủ sóng của trang tăng cao.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Lấy Mẫu Bê Tông Thí Nghiệm, Biên Bản Lấy Mẫu Thí Nghiệm Bê Tông (Tiếng Việt)

Vieclam 24h

Đây là trang web tuyển dụng phú hợp với mọi đối tượng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên khi truy cập. Vieclam24h cũng là trang web tuyển dụng uy tín có lượng người truy cập cao, cung cấp hơn 25.000 việc làm tại Việt Nam. Đặc biệt, ứng viên còn được tạo và quản lý hồ sơ ứng tuyển online trên website.

*

Vietnamworks

Nói đến những trang web tuyển dụng thì không thể không nhắc đến Vietnamworks, trang web tuyển dụng việc làm hàng đầu Việt Nam với nhiều ngành nghề đa dạng. Lượng truy cập trang web luôn nằm trong top đầu, nhà tuyển dụng uy tín với thông tin tuyển dụng chất lượng, những mức lương thưởng cao, đãi ngộ hấp dẫn.Đây là một trong những website tuyển dụng dành cho các công ty, tập đoàn muốn tìm kiếm ứng viên ở vị trí tuyển dụng cấp cao.

Timviecnhanh

Đứng ở vị trí top đầu năm 2020, đây là website tuyển dụng uy tín và hiệu quả cao. Timviecnhanh cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí từ phổ thông cho đến cao cấp thông qua giao diện với người dùng. Quy trình đăng tin tuyển dụng nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả, ứng viên cũng có thể tìm thấy những công việc phù hợp với nhu cầu của bản thân. Điểm trừ của trang tuyển dụng này là số lượng CV ảo nhiều, nhà tuyển dụng phải có bước lọc kĩ hồ sơ ứng viên trước khi tiếp nhận.

123job

Đây là website tuyển dụng được thành lập năm 2018, 123job đang không ngừng phát triển và phấn đấu lọt vào top những website tuyển dụng phổ biến. Trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí, đặc biệt nhà tuyển dụng có thể truy cập vào kho dữ liệu hồ sơ ứng viên để liên hệ trực tiếp. Đối tượng việc làm của 123job đa dạng ngành nghề như: bán hàng, kế toán, kinh doanh, kỹ sư, trưởng phòng nhân sự,… Ứng viên cũng có thể tạo CV trực tiếp trên website miễn phí với những bộ mẫu CV chuyên nghiệp.

itviec

*

Đây là website chuyên tuyển dụng việc làm dành riêng cho ngành IT phổ biến nhất hiện nay, với câu slogan “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất.”. Có lẽ vì đặc thù là riêng một ngành IT nên so với các trang tuyển dụng việc làm khác, lượng truy cập của itviec chưa được đánh giá cao nhưng việc làm ở trang web này lại vô cùng chất lượng và uy tín. Số lượng nhà tuyển dụng lựa chọn ITViec tìm kiếm nhân lực IT tăng cao, trở thành điểm đến đầu tiên khi nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm ứng viên ở các vị trí cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Jobsgo

Theo Similarweb, Jobsgo có sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây. Đây cũng là trang web tuyển dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thiết kế trang web thân thiện, phù hợp với các ngành nghề JobsGO luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện mình theo từng ngày. Từ đó cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: Mẹo Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Được, 5 Cách Giúp Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng

Kết luận

Có thể nói năm 2021 vừa qua là năm đột phá của ngành IT, sự chuyển đổi ngành nghề tăng trưởng đáng kể. Theo khảo sát chúng tôi đã tổng hợp lại những website đăng tin tuyển dụng hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được cho mình website tốt nhất để tuyển dụng cũng như việc làm chất lượng. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *