Là 1 phần trong cam kết xây dựng, cải cách và phát triển và duy trì lâu dài cho tất cả những người hâm mộ, bạn chơi, các đội tuyển cũng như đối tác doanh nghiệp của cỗ môn thể thao Điện Tử – Liên Minh Huyền Thoại, cửa hàng chúng tôi (Riot Games) từ hào thông tin các khu vực sẽ đăng cai chung Kết cố Giới một trong những năm 2019, 2020 và 2021.

Bạn đang xem: Giải vô địch thế giới liên minh huyền thoại

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trải đời của người ái mộ tại các giải đấu mà chúng tôi tổ chức là tuyệt đối nhất. Bằng cách thông báo trước thời gian tổ chức cho những sự kiện Thể Thao Điện Tử toàn cầu, công ty chúng tôi sẽ giúp cho những người hâm mộ, bạn chơi, các đội tuyển và đối tác có thể chuẩn bị từ trước. Chúng tôi tin rằng phía trên sẽ là một trong bước tiến quan lại trọng, unlock nhiều giá trị cho tất cả mọi người tham dự sự kiện do công ty chúng tôi tổ chức.

Lộ trình 2019 – 2021 của shop chúng tôi sẽ là trở lại những khoanh vùng có những giải đấu thu hút nhất.

Chung Kết nhân loại 2019: Châu Âu

*

Năm tới, CKTG sẽ trở lại châu Âu, 4 năm sau thời điểm kỳ CKTG gần nhất xong tại Berlin, Đức. Các thông tin về tp chủ nhà tổ chức triển khai từng giai đoạn và các cụ thể khác của giải đấu đã được chào làng rõ hơn vào thời điểm tháng 11, còn trận chung kết sẽ tiến hành ấn định tại AccorHotels Arena, Paris, Pháp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Tên Máy Laptop (Tên Và Số Serial), Cách Xem Đời Máy Laptop (Tên Và Số Serial)

Chung Kết quả đât 2020: Trung Quốc

*

Trong kỳ CKTG 2017 tổ chức ở Trung Quốc, cửa hàng chúng tôi đã có được những cột mốc quan trọng về số lượng dân cư xem trực tuyến đường – sánh ngang với các sự kiện thay thao truyền thống. Hơn 80 triều người theo dõi vòng Bán kết và 40000 người xuất hiện tại trận thông thường kết sống sân vận động Tổ Chim, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chúng tôi hy vọng sẽ liên tiếp có được những thành công kể trên tại năm 2020 – năm hình tượng của LMHT và shop chúng tôi sẽ đưa đến kỳ CKTG thứ 10 trong lịch sử cho hồ hết người hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt nhất.

Chung Kết nhân loại 2021: Bắc Mỹ

*

Bắc Mỹ đã tổ chức 3/8 kỳ CKTG trước đây. Khi giải đấu LCS NA phát triển bền bỉ cùng với hàng loạt đối tác doanh nghiệp của những các đội tuyển, cửa hàng chúng tôi rất vui mừng khi được quay trở lại đây vào năm 2021.

Đối với hầu hết người hâm mộ nằm kế bên các khu vực này, shop chúng tôi rất hy vọng muốn chia sẻ thêm các thông tin về các quốc gia cửa hàng chúng tôi sẽ tổ chức những sự kiện trái đất khác như Mid-Season Invitational hay Siêu Sao Đại Chiến trong tương lai!!