*

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn top 8 mọi nơi bán con gà Bến Tre unique nhất mà lại bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Trang Trại Gà Giống Bến Tre

Hãy thuộc theo chân nội dung bài viết để tìm hiểu những địa điểm thú vị này nhé!

Lựa chọn phần lớn giống con kê vừa có bắt đầu xuất xứ rõ ràng và bảo đảm vị ngon lúc chế biến luôn là vụ việc nan giải của fan tiêu dùng. Trong số những địa danh khét tiếng với giống gà đạt tiêu chuẩn về trọng lượng, sức đề kháng cao đó là Bến Tre. Cơ mà liệu rằng các bạn đã biết đâu là trang trại đáng tin tưởng trong bài toán chăn nuôi kê hay chưa. Nếu không thì bạn có thể tham khảo vị trí cao nhất 8 chỗ bán gà tại tỉnh bến tre dưới đây. 

Trại kê Dũng 12

Đây là nông trại chăn nuôi con gà công nghiệp và thả vườn bao gồm quy tế bào rộng lớn, tầm kích cỡ ở tỉnh bến tre và vận dụng nhiều kỹ thuật technology hiện đại trong quá trình chăn thả. Trang trại cũng đã có được chuẩn bình yên sức khỏe cho tất cả những người tiêu sử dụng như VietGAP (do Bộ nông nghiệp trồng trọt và trở nên tân tiến nông buôn bản trao tặng ngay vào ngày 22 tháng 6 năm 2016). Tại khu vực đây, bạn sẽ tìm thấy tương đối nhiều giống con kê mới, chắc chắn và có tác dụng miễn dịch tốt.

Xem thêm: Văn Bản Sống Chết Mặc Bay - Sống Chết Mặc Bay Phạm Duy Tốn Gần

Những con gà tại đây không có bắt đầu từ nước ngoài và hoàn toàn được lai tạo thành tại trang trại Dũng 12 nên bạn có thể đến trực tiếp nối để mua. Vào các thời điểm khăng khăng trong năm, nhà trang trại sẽ ban đầu tiêm phòng ngừa vacxin, diệt trùng chuồng trại để đảm bảo môi trường sinh sống tốt nhất.

*

Địa chỉ của trang trại cung cấp gà Bến Tre Dũng 12: Ấp An Điền, xóm An Hiệp, Huyện tía Tri, Bến Tre. 

Trại con kê giống Phụng Hiệp

*

Trang trại nuôi gà theo mô hình tập trung với diện tích s là 1.7 ha với được thành lập vào năm 2017. Cơ sở có rất nhiều giống con gà nòi lai bến tre với con số bán mỗi năm lên tới 60.000 nghìn con. Điểm quan trọng của quy mô chăn nuôi này là phân phối trực tiếp tại đại lý hoặc có thể chọn giống kê trên website và ship hàng tận nhà. Cũng như nhiều trang tại chăn nuôi khác, cửa hàng cũng áp dụng những kỹ thuật hiện đại như hệ thống khử trùng bởi vòi xịt, máy cho thức ăn uống tự động, khối hệ thống camera đo lường chuồng trại,…Địa chỉ của trang trại: Số nhà 166, Ấp Tân Long, xóm Tân Bình, thị trấn Phụng Hiệp, tỉnh giấc Hậu Giang.

Trại con kê ta bến tre Ba Hùng

Trang trại gà nòi bến tre mã 15513025

Vựa kê nòi tỉnh bến tre Long Khánh

Trại con gà nòi Giáo Hùng

Trại con gà ác Quốc Hải

Trại gà Thái tía Tri

Lời kết dành cho mình đọc

Lựa chọn chỗ bán con kê Bến Tre tốt nhất có thể không chỉ đem về những bé gà quality mà còn sút thiểu nguy cơ bị dịch bệnh lây lan trên diện rộng. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn có khá nhiều sự lựa chọn giỏi hơn trong việc tinh lọc những địa điểm bán kê Bến Tre xuất sắc nhất. Cùng nếu có bất cứ thắc mắc nào tương quan đến việc chọn mua giống gia cầm, gia cầm thì chúng ta cũng có thể comment bên dưới để được giải đáp chi tiết nhé!