Tất cả khách hàng đi tour Mỹ của hoàn mĩ nếu có nhu cầu ở lại thêm nhằm thăm thân nhân, tìm hiểu điều kiện học tập tập, có tác dụng ăn... đều có thể thuê để tại lại thêm cùng với chỉ bởi một nửa so với giá thành của dịch vụ share phòng trống Airbnb (trong mon 7 khai trương mở bán và nhân dịp du ngoạn Hoàn Mỹ là công ty lữ hành đầu tiên giành giải Vàng unique Quốc Gia)

Công ty đã muaba villakể bên trên vào cuối năm 2018 vừa gửi vào ship hàng khách. Trong thời gian tới, công ty sẽ sở hữu thêm villa ngơi nghỉ Houston và Washington DC.

Bạn đang xem: Du lịch hoàn mỹ: trang chủ


Có nhiều khách du lịch muốn ngơi nghỉ lại thêm sau khi hoàn thành tour cơ mà họ gặp nhiều phiền phức khi phải ở nhà người quen giỏi tự đi thuê nhà. Vì chưng thế, shop chúng tôi quyết định mua villa cho mướn với giá khuyến mãi hơn so với cái giá trên Airbnb để tạo nên sự thuận lợi hơn mang lại khách hàng


Ông Nguyễn thế Khải, tgđ Công ty phượt Hoàn Mỹ chia sẻ hôm 28-6, tại cuộc họp báo trình làng Hoàn Mỹ vừa giành giải vàng Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2018


**

Hoàn Mỹ là công ty có thế to gan lớn mật về mảng gửi khách trong nước đi phượt nước ngoài, đặc biệt là những tour đi Mỹ, Canada cùng châu Âu. Từng tháng, doanh nghiệp có 4-6 đoàn đi Mỹ, tháng nhiều lên tới 10 đoàn. Vào năm ngoái, tổng số khách hàng đi Mỹ khoảng 2.200 khách.

Ông Khải mang lại biết, câu hỏi đưa thêm nhiều dịch vụ thương mại cho người tiêu dùng như hoạt động vừa đề cập trên là trong những việc cơ mà Hoàn Mỹ làm tiếp tục để hoàn thiện chất lượng, góp thêm phần giúp xác suất khách quay trở về cao. Hiện có tầm khoảng 90% trong tổng số khách đã đi tour trở lại mua tour bắt đầu hoặc giới thiệu cho tất cả những người thân.

Du định kỳ Hoàn Mỹ - Đơn vị lữ khách đầu tiên đạt giải Vàng chất lượng Quốc Gia

Giải thưởng unique Quốc giađược tổ chức hàng năm vì Thủ tướng chính phủ nước nhà trao khuyến mãi ngay cho tổ chức, doanh nghiệp tất cả thành tích xuất sắc đẹp trong sản xuất, khiếp doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng cục Tiêu chuẩn chỉnh - Đo lường unique (Bộ công nghệ và Công nghệ) là cơ quan công ty trì thực hiện.

Thủ tướng cơ quan chính phủ đã kýQuyết định số 543/Q Đ-TTg, trao Giải thưởng quality quốc gia 2018 cho 75 doanh nghiệp. Vào đó, bao gồm 22 doanh nghiệp lớn được trao Giải Vàng. Với nhóm dịch vụ, Công ty phượt Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành thứ nhất nhận Giải vàng unique Quốc gia.

Giải thưởng được chấm theo 7 tiêu chuẩn gồm mục đích lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng khách hàng, đo lường phân tích cùng tri thức, kim chỉ nan vào mối cung cấp nhân lực, thống trị quá trình vận động và tác dụng hoạt động.

Xem thêm:


Quà bộ quà tặng kèm theo dành cho khách hàng góp ý để nâng cấp chất lượng dịch vụ

Từ ngày 1.7.2019, du ngoạn Hoàn Mỹ sẽ dành hầu hết phần xoàn đặc biệt tặng cho các khách hàng góp ý để cải thiện chất lượng dịch vụ. ánh mắt từ người sử dụng luôn luôn luôn có cực hiếm cao nhất.

• TOUR MỸ CAO CẤP (AMERICAN DREAM) (Lịch căn nguyên suốt năm 2019 bên trên website)

Tặng: "Visa Mỹ 3 năm" cho khách hàng đăng cam kết trước 3 tháng đối với ngày khởi hành

o Yellow stone – Công viên đất nước đầu tiên của quốc gia mỹ - khởi hành 14/8 (Chỉ còn 6 chỗ)

o Chicago – Niagara Fall – Boston: xuất xứ 27/9, 18/10. Tặng: Vé du thuyền bên trên sông

o Cung mặt đường mùa thu đẹp tuyệt vời nhất nước Mỹ: Boston – New Hamsphire – Portland – Maine. Khởi hành 3/10

o Alaska – Tiếng gọi nơi hoang dại - Tour mon 7 đã khóa sổ, 16/8 (chỉ còn 4 chỗ).

o Bờ Đông, Bờ Tây, Liên con đường Đông - Tây: xuất hành hàng tuần.

CANADA: ĐẤT LẠNH TÌNH NỒNG

o Vancouver - Montreal - Quebec - Ottawa - Toronto: khởi hành 25/8, 29/9, 14/10

TÌNH KHÚC MÙA THU - ĐỊA TRUNG HẢI: Napoli – Sorrento – Croatia – Slovenia: khởi thủy 15.10

Du lịch Hoàn Mỹ:

VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, quận 1 (trước LSQ Mỹ).

VP Cali - Mỹ: #227, 9550 Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (Gần khu Phước Lộc Thọ). ĐT: 1-714-6603333.