Có hết sức nhiều cách tính mon sinh nhỏ trai được lưu giữ truyền nhằm bày cho thanh nữ có mong ước sinh bé xíu trai thời xưa. Sau rất nhiều năm đúc rút, việc sinh con trai được nhìn theo mặt y học tập – khoa học sẽ đem đến kết quả đúng đắn hơn các mẹo dân gian. Vì vậy việc phối kết hợp các phương thức tính ngày dân gian và phương thức khoa học tập sẽ đem về sự chắc chắn hơn cho những cặp vợ chồng. Hãy cùng tò mò ngay các cách tính tháng con trai cực hay tiếp sau đây nhé!

1. Phương pháp tính tháng sinh con trai theo thẻ chén bát quái

Mẹo dân gian sinh con trai bằng thẻ chén bát quái là trong những cách tính sinh bé trai được không ít cặp bố mẹ áp dụng. Cách tính này thực hiện thẻ bát quái tất cả 8 thẻ gồm những: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), khảm (☵), Cấn (☶) trong số đó có 4 quẻ dương: Càn, Chấn, Khảm, Cấn là những thẻ đã sinh nam nhi và 4 quẻ âm: Khôn, Tốn, Ly, Đoài là những thẻ đang sinh nhỏ gái. Tín đồ xưa phụ thuộc các quẻ âm và dương này để tính tháng thụ thai, chọn tháng chẵn lẻ phụ thuộc vào tuổi của phụ huynh để chọn giới tính cho con là trai xuất xắc gái.

Bạn đang xem: Tinh tuoi sinh con trai theo ý muốn

*
8 Thẻ bát quái

Với cách tính tháng sinh con trai này, phụ huynh cần đề xuất sử dụng chính xác tuổi âm lịch của mình, tiếp đến áp dụng theo cỗ quy tắc sau nhằm tính mon sinh bé trai

“- -” hào âm: đại diện thay mặt cho số tuổi xuất xắc tháng thụ bầu là ngày chẵn“_” hào dương: đại diện thay mặt cho số tuổi hay tháng thụ bầu là ngày lẻ

Theo quy tắc trên, vun trên thuộc là tuổi fan chồng, vun dưới cùng là tuổi bạn vợ, vạch trọng tâm là mon thụ thai. Vẽ ra 3 vạch vì thế rồi tra theo hình bát quái phía trên để xem quẻ vừa sinh sản là quẻ âm tốt quẻ dương. Giả dụ là quẻ dương (Càn, Chấn, Khảm, Cấn) thì đang sinh nhỏ trai, còn giả dụ là quẻ âm (Khôn, Tốn, Ly, Đoài) thì đã sinh nhỏ gái.

Để tính tháng sinh bé trai đúng đắn nhất điền thông tin tuổi cha và bà mẹ để được xem tháng thụ bầu hoặc mời chúng ta tham gia vào CỘNG ĐỒNG SINH nam nhi THEO Ý MUỐN nhằm được chia sẻ những loài kiến thức mới nhất từ các thành viên trong hội.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC xem THÁNG THỤ bầu SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ


Ví dụ: Tuổi theo ngày âm của bố là 30 (tuổi chẵn), ta có hai vạch ngắn “- -” nghỉ ngơi trên cùng. Tuổi theo ngày âm của bà bầu là 23 (tuổi lẻ), ta gồm một vạch dài “_” ở dưới cùng. Tra theo bảng 8 thẻ chén bát quái, ý muốn sinh nam nhi thì lựa chọn tháng thụ bầu ứng theo quẻ Chấn. Quẻ Chấn bao gồm vạch thân là 2 vạch ngắn, vậy bố mẹ nên lựa chọn tháng chẵn (tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12) để thụ thai.

*
Cách tính mon sinh nam nhi theo chén quái

2. Phương pháp tính sinh con trai dựa vào tuổi mẹ

Với bí quyết tính tuổi sinh nhỏ trai này, không rất nhiều xem được nếu như sinh con trong năm này là sinh nam nhi hay đàn bà mà còn khẳng định được tháng sinh bé hợp tuổi cha mẹ nữa. Cách tính này được xuất phát điểm từ bài đồng dao dân gian:

“49 từ bỏ xưa đã định rồi

Cộng vào thời điểm tháng đẻ để nhưng mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để phân tách đôi

Tính tuổi trăng tròn làm sao cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Ta coi tháng sinh bé (tháng dự sinh) là A và tuổi âm của chị em là B, từ bài đồng dao ta bao gồm công thức tính như sau:

(49 + A – B + 19)/2 = (68 + A – B)/2

Kết quả cuối cùng:

Nếu là số nguyên (phép tính phân tách hết) thì người chị em sẽ sinh bé trai.Nếu là số thập phân (phép tính không phân chia hết) thì người mẹ sẽ sinh con gái

Ví dụ phương pháp tính tháng nỗ lực thể:

Giả sử mẹ trong năm này 26 tuổi, mẹ xác minh sinh con trong tháng 12 âm định kỳ năm nay 

Áp dụng cách làm trên ta được: (68 + 12 – 26)/2 = 27. Ta có 27 là số nguyên, do vậy người bà mẹ sẽ sinh một bé nhỏ trai.

*
Cách tính tháng thụ thai con trai dựa vào tuổi của bà bầu và dự sinh

3. Phương pháp tính sinh đàn ông dựa theo lịch vạn niên Trung Hoa

Lịch sinh con trai của người china được các cặp vợ chồng sử dụng dựa vào cơ sở tính tháng thụ thai cùng tuổi âm của tín đồ mẹ. Đây là mẹo dân gian sinh nam nhi được các thái giám thời xưa đúc kết ra để tính mon sinh con cho vua chúa. Chúng ta có thể xem qua bảng tháng thụ thai kèm theo dự kiến giới tính bầu theo tuổi mẹ như dưới đây:

*
Cách tính tháng sinh nam nhi theo định kỳ Vạn niên

Các cột tự 18 cho 45 khớp ứng với tuổi âm của mẹ, các cột dọc là mon thụ thai. Dòng khớp ứng dọc với ngang trường hợp vào ô bao gồm dấu “ +” đang sinh con trai, vệt “ 0” là sinh bé gái.

Ví dụ: Tuổi âm của người mẹ là 26, tháng thụ thai là tháng 3. Đối chiếu với bảng phía trên, ta thấy một ô cất dấu “+”, như vậy bạn sẽ sinh bé trai.

4. Cách tính sinh đàn ông theo tử vi ngũ hành

Bên cạnh việc vận dụng cách tính tháng sinh nhỏ trai, phía giường tử vi phong thủy cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng đặc biệt để giúp cha mẹ sớm sinh được quý tử. Theo kinh nghiệm dân gian, đường con cái có được dễ dãi hay không phụ thuộc vào chủ yếu vào việc xây dựng phòng ngủ, sắp xếp đồ đạc đúng vị trí nhằm sinh nam nhi dễ hơn. Sau đấy là những điều tác động không bé dại đến đường con cháu của bạn:

Chọn hướng tử vi để sinh bé trai: Để sinh con trai đặt phía giường cùng hướng phòng theo phía Đông thu được không ít dương khí hơn dễ dàng sinh bé trai, mọi dụng cụ trong phòng ngủ đặt theo hướng Đông cũng dễ sinh nhỏ xíu trai hơn. Mặc dù gương không được để chiếu trực diện vào giường, gương mang âm khí nhiều hơn, luôn luôn có xúc cảm tâm lý có người theo dõi mình, tác động quan trọng tới câu hỏi thụ thai. Cửa đi ra vào nhà dọn dẹp vệ sinh không được chiếu trực diện vào nệm ngủ tránh phần lớn thứ không sạch sẽ sẽ, cơ thể dễ tí hon yếu.Chọn hướng cửa sổ phòng ngủ: Xem phía đặt cửa sổ phòng ngủ cũng tương đối quan trọng không nên để không hề thấp hay vượt thấp, không để ảnh nắng trực tiếp hấp thụ vào phòng. Hướng của hành lang cửa số hướng Bắc hoặc hướng Đông đón nhận dương khí hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng được.

Xem thêm: Công Ty Thiên Hà Galaxy Shidax ), Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thiên Hà (Galaxy)

Màu sắc phong thủy cho chống ngủ: Lựa chọn màu sắc là cách tính sinh đàn ông mà bạn phải lưu tâm, chính vì thế chọn màu sắc hợp với tuổi, mệnh của cả hai vợ chồng đồng thời màu sắc đó đóng góp phần phát triển phong thủy môi trường bạn sẽ sống. Đối với phòng ngủ có ánh nắng yếu cũng tác động không xuất sắc cho vợ ông chồng trong quá trình thụ thai vì chưng mang âm khí các hơn.

Bên cạnh đó, bổ sung cập nhật các dụng cụ phong thuỷ cũng là điều cần thiết, thầy tử vi phong thủy khuyên đều vật phẩm mang bên mình nếu hợp có tác dụng tăng tính tương sinh cho các cặp vợ ông chồng và hỗ trợ nỗ lực sinh đàn ông của bạn:

Tranh cá: Treo ở bao gồm Tây ở trong nhà khách đem lại may mắn cho gia nhà với ý nghĩa sinh sôi nhiều.Kỳ lấn tống tử: Đây được đánh giá là hình tượng của may mắn, mang lại quý tử cho giá chủ.Núi đá ngọc: dựa trên quan niệm “Nước quản ngại tài lộc, núi quản con trai” không gần như mang tài lộc vào nhà mà còn sinh được nam nhi như ý muốn.Liên sinh quý tử: đồ gia dụng phẩm tử vi phong thủy này tự khắc một đứa bé xíu trai nằm trong hoa sen với chân thành và ý nghĩa gia đình sinh được đàn ông và mang đến nhiều tài lộc.

Các yếu tố phong thủy không hẳn yếu tố ra quyết định được tới sự việc sinh nam nhi nhưng nó góp phần cung ứng vợ ông xã sinh bé trai chính vì thế các chúng ta cũng có thể áp dụng những phương pháp trên.

*
Cách tính sinh nam nhi theo phong thuỷ ngũ hành

5. Coi tay người bà mẹ – mẹo sinh đàn ông từ dân gian

Phương pháp xem chỉ tay trải qua bao đời luận giải vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên, sự nghiệp với dần được đúc rút tay nghề được cải cách và phát triển lưu truyền cho tới ngày nay. Theo nhân tướng học tập bàn tay, thông qua gò thủy tinh trong (dưới ngón tay áp út) của người chị em sẽ xem được đường bé cái của chính mình như đang đẻ con trai hay con gái, tất cả mấy con, con cháu có khó nuôi hay không?

Để hiểu rằng sẽ sinh con , người bà mẹ xem con đường chỉ tay mé bên gò thủy tinh.

Theo cụ công cụ bà ngày xưa trai tay trái gái tay phải, thì khi xem đường chỉ tay coi chỉ tay bên yêu cầu của bạn mẹ. Bằng cách xác định nằm mé mặt gò thủy tinh trong (dưới ngón tay út) khi thay tay lại thì ta có thể nhìn thấy phần đa đường vân ngang nhiều năm ngắn, thô mịn nông sâu khác nhau, nhìn vào dạng hình của con đường vân có thể nhận định được sẽ sinh đàn ông hay nhỏ gái.

Trường hợp con đường chỉ tay đường con cháu dài, thô, sâu với phân nét ví dụ thì đó là nét tướng tá sinh bé quý tửNgược lại, trường đúng theo nếu chỉ tay ngắn, bé dại và nông thì đó là tín hiệu của việc sinh nhỏ gái.
*
Xem con đường chỉ tay người bà mẹ để biết nam nữ của con

Trên phía trên Eveline đã giới thiệu cho mình các cách tính mon sinh con trai được nhiều gia đình gạn lọc và vận dụng thành công. Cha mẹ hãy nhớ là nên kết hợp các mẹo dân gian sinh nam nhi cùng với bài toán tính ngày rụng trứng, với một cơ chế dinh dưỡng, làm việc khoa học để có một mức độ khoẻ tốt nhất, cũng như phương thức để hoàn toàn có thể có được quý tử nhé!