Có rất nhiều cách tính tháng sinh con trai được lưu truyền để bày cho phụ nữ có mong muốn sinh bé trai thời xưa. Sau nhiều năm đúc rút, việc sinh con trai được nhìn theo phương diện y học – khoa học sẽ mang lại kết quả chính xác hơn các mẹo dân gian. Vì vậy việc kết hợp các phương pháp tính ngày dân gian và phương pháp khoa học sẽ đem lại sự chắc chắn hơn cho các cặp vợ chồng. Hãy cùng tìm hiểu ngay các cách tính tháng con trai cực hay dưới đây nhé!

1. Cách tính tháng sinh con trai theo thẻ bát quái

Mẹo dân gian sinh con trai bằng thẻ bát quái là một trong những cách tính sinh con trai được nhiều cặp bố mẹ áp dụng. Cách tính này sử dụng thẻ bát quái gồm 8 thẻ bao gồm: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶) trong đó có 4 quẻ dương: Càn, Chấn, Khảm, Cấn là các thẻ sẽ sinh con trai và 4 quẻ âm: Khôn, Tốn, Ly, Đoài là các thẻ sẽ sinh con gái. Người xưa dựa vào các quẻ âm và dương này để tính tháng thụ thai, chọn tháng chẵn lẻ tùy theo tuổi của bố mẹ để chọn giới tính cho con là trai hay gái.

Đang xem: Tinh tuoi sinh con trai theo ý muốn

*

8 Thẻ bát quái

Với cách tính tháng sinh con trai này, bố mẹ cần phải sử dụng chính xác tuổi âm lịch của mình, sau đó áp dụng theo bộ quy tắc sau để tính tháng sinh con trai

“- -” hào âm: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày chẵn“_” hào dương: đại diện cho số tuổi hay tháng thụ thai là ngày lẻ

Theo quy tắc trên, vạch trên cùng là tuổi người chồng, vạch dưới cùng là tuổi người vợ, vạch ở giữa là tháng thụ thai. Vẽ ra 3 vạch như vậy rồi tra theo hình bát quái phía trên để xem quẻ vừa tạo là quẻ âm hay quẻ dương. Nếu là quẻ dương (Càn, Chấn, Khảm, Cấn) thì sẽ sinh con trai, còn nếu là quẻ âm (Khôn, Tốn, Ly, Đoài) thì sẽ sinh con gái.

Để tính tháng sinh con trai chính xác nhất điền thông tin tuổi bố và mẹ để được xem tháng thụ thai hoặc mời bạn tham gia vào CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để được chia sẻ những kiến thức mới nhất từ các thành viên trong hội.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

Ví dụ: Tuổi theo ngày âm của bố là 30 (tuổi chẵn), ta có hai vạch ngắn “- -” ở trên cùng. Tuổi theo ngày âm của mẹ là 23 (tuổi lẻ), ta có một vạch dài “_” ở dưới cùng. Tra theo bảng 8 thẻ bát quái, muốn sinh con trai thì chọn tháng thụ thai ứng theo quẻ Chấn. Quẻ Chấn có vạch giữa là 2 vạch ngắn, vậy bố mẹ nên chọn tháng chẵn (tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12) để thụ thai.

*

Cách tính tháng sinh con trai theo bát quái

2. Cách tính sinh con trai dựa vào tuổi mẹ

Với cách tính tuổi sinh con trai này, không những xem được nếu sinh con năm nay là sinh con trai hay con gái mà còn xác định được tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nữa. Cách tính này được bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian:

“49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Ta coi tháng sinh con (tháng dự sinh) là A và tuổi âm của mẹ là B, từ bài đồng dao ta có công thức tính như sau:

(49 + A – B + 19)/2 = (68 + A – B)/2

Kết quả cuối cùng:

Nếu là số nguyên (phép tính chia hết) thì người mẹ sẽ sinh con trai.Nếu là số thập phân (phép tính không chia hết) thì người mẹ sẽ sinh con gái

Ví dụ cách tính tháng cụ thể:

Giả sử mẹ năm nay 26 tuổi, mẹ xác định sinh con vào tháng 12 âm lịch năm nay 

Áp dụng công thức trên ta được: (68 + 12 – 26)/2 = 27. Ta có 27 là số nguyên, như vậy người mẹ sẽ sinh một bé trai.

*

Cách tính tháng thụ thai con trai dựa vào tuổi của mẹ và dự sinh

3. Cách tính sinh con trai dựa theo lịch vạn niên Trung Hoa

Lịch sinh con trai của người Trung Quốc được các cặp vợ chồng sử dụng dựa trên cơ sở tính tháng thụ thai và tuổi âm của người mẹ. Đây là mẹo dân gian sinh con trai được các thái giám thời xưa đúc kết ra để tính tháng sinh con cho vua chúa. Bạn có thể xem qua bảng tháng thụ thai kèm theo dự đoán giới tính thai theo tuổi mẹ như dưới đây:

*

Cách tính tháng sinh con trai theo lịch Vạn niên

Các cột từ 18 đến 45 tương ứng với tuổi âm của mẹ, các cột dọc là tháng thụ thai. Dòng tương ứng dọc và ngang nếu vào ô có dấu “ +” sẽ sinh con trai, dấu “ 0” là sinh con gái.

Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 26, tháng thụ thai là tháng 3. Đối chiếu với bảng phía trên, ta thấy một ô chứa dấu “+”, như vậy bạn sẽ sinh con trai.

4. Cách tính sinh con trai theo phong thủy ngũ hành

Bên cạnh việc áp dụng cách tính tháng sinh con trai, hướng giường phong thủy cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để giúp bố mẹ sớm sinh được quý tử. Theo kinh nghiệm dân gian, đường con cái có được thuận lợi hay không phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế phòng ngủ, bố trí đồ đạc đúng vị trí để sinh con trai dễ hơn. Sau đây là những điều ảnh hưởng không nhỏ đến đường con cái của bạn:

Chọn hướng phong thủy để sinh con trai: Để sinh con trai đặt hướng giường và hướng phòng theo hướng Đông thu được nhiều dương khí hơn dễ sinh con trai, mọi đồ vật trong phòng ngủ đặt theo hướng Đông cũng dễ sinh bé trai hơn. Tuy nhiên gương không được để chiếu trực diện vào giường, gương mang âm khí nhiều hơn, luôn có cảm giác tâm lý có người theo dõi mình, ảnh hưởng quan trọng tới việc thụ thai. Cửa ra vào nhà vệ sinh không được chiếu thẳng vào giường ngủ tránh những thứ không sạch sẽ, cơ thể dễ ốm yếu.Chọn hướng cửa sổ phòng ngủ: Xem hướng đặt cửa sổ phòng ngủ cũng rất quan trọng không nên để quá cao hay quá thấp, không để ảnh nắng trực tiếp chiếu vào phòng. Hướng của cửa sổ hướng Bắc hoặc hướng Đông đón nhận dương khí hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng được.

Xem thêm: Công Ty Thiên Hà Galaxy Shidax ), Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thiên Hà (Galaxy)

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ: Lựa chọn màu sắc là cách tính sinh con trai mà bạn cần lưu tâm, chính vì thế chọn màu sắc hợp với tuổi, mệnh của cả hai vợ chồng đồng thời màu sắc đó góp phần phát triển phong thủy môi trường bạn đang sống. Đối với phòng ngủ có ánh sáng yếu cũng ảnh hưởng không tốt cho vợ chồng trong quá trình thụ thai vì mang âm khí nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bổ sung các đồ vật phong thuỷ cũng là điều cần thiết, thầy phong thủy khuyên những vật phẩm mang bên mình nếu hợp làm tăng tính tương sinh cho các cặp vợ chồng và hỗ trợ nỗ lực sinh con trai của bạn:

Tranh cá: Treo ở chính Tây của phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ với ý nghĩa sinh sôi nhiều.Kỳ lân tống tử: Đây được coi là biểu tượng của may mắn, mang lại quý tử cho giá chủ.Núi đá ngọc: Dựa trên quan niệm “Nước quản tài lộc, núi quản con trai” không những mang tài lộc vào nhà mà còn sinh được con trai như ý muốn.Liên sinh quý tử: Vật phẩm phong thủy này khắc một đứa bé trai nằm trên hoa sen với ý nghĩa gia đình sinh được con trai và mang lại nhiều tài lộc.

Các yếu tố phong thủy không phải yếu tố quyết định được đến việc sinh con trai nhưng nó góp phần hỗ trợ vợ chồng sinh con trai vì thế các bạn có thể áp dụng những cách trên.

*

Cách tính sinh con trai theo phong thuỷ ngũ hành

5. Xem tay người mẹ – mẹo sinh con trai từ dân gian

Phương pháp xem chỉ tay trải qua bao đời luận giải vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên, sự nghiệp và dần được đúc rút kinh nghiệm được phát triển lưu truyền tới ngày nay. Theo nhân tướng học bàn tay, thông qua gò Thủy Tinh (dưới ngón tay áp út) của người mẹ sẽ xem được đường con cái của mình như sẽ đẻ con trai hay con gái, có mấy con, con cái có khó nuôi hay không?

Để biết được sẽ sinh con , người mẹ xem đường chỉ tay mé bên gò thủy tinh.

Theo các cụ ngày xưa trai tay trái gái tay phải, thì khi xem đường chỉ tay xem chỉ tay bên phải của người mẹ. Bằng cách xác định nằm mé bên gò Thủy Tinh (dưới ngón tay út) khi nắm tay lại thì ta có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn nông sâu khác nhau, nhìn vào hình dạng của đường vân có thể nhận định được sẽ sinh con trai hay con gái.

Xem thêm: Mua Giường Bệnh Nhân Giá Rẻ, Bảng Giá Giường Bệnh Nhân Cập Nhật Mới Nhất

Trường hợp đường chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tửNgược lại, trường hợp nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì đó là dấu hiệu của việc sinh con gái.

*

Xem đường chỉ tay người mẹ để biết giới tính của con

Trên đây Eveline đã giới thiệu cho bạn các cách tính tháng sinh con trai được nhiều gia đình lựa chọn và áp dụng thành công. Bố mẹ hãy nhớ rằng nên kết hợp các mẹo dân gian sinh con trai cùng với việc tính ngày rụng trứng, cùng với một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học để có một sức khoẻ tốt nhất, cũng như phương pháp để có thể có được quý tử nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *