Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 26 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Tuyển dụng thành phố vinh


Lưu

*

Tìm Việc Làm Tại Vinh Tốt Nhất, Cập Nhật 2019

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Vinh thì đừng quên truy cập tvcc.edu.vn thường xuyên để tìm kiếm những công việc phù hợp được cập nhật hàng ngày.

Tìm việc làm tại Vinh lao động phổ thông

Dưới đây là một số việc làm ở thành phố Vinh cho lao động phổ thông phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính.

Công việc bảo vệ, trông xe phù hợp với những người đàn ông trung tuổi, có sức khỏe. Công việc chủ yếu là bảo vệ cho trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, công ty,…Mức lương cho công việc này từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/tháng cho mỗi ca làm 8 tiếng/ngày. Thông thường công việc này sẽ có từ 2-3 ca làm tùy theo tính chất công việc. Người lao động có thể lựa chọn ca làm phù hợp với sức khỏe, khả năng và thuận tiện cho mình.

Việc làm tại Vinh công việc giao hàng, phục vụ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, phụ xe phù hợp với các bạn trẻ làm toàn thời gian cố định và làm part-time. Công việc không yêu cầu bằng cấp, chỉ yêu cầu nhanh nhẹn, thật thà, chăm chỉ và có trách nhiệm. Mức lương dao động từ 6 triệu đồng/tháng trở lên tùy từng công việc. Một số việc bưng bê, phục vụ có tuyển dụng làm theo ca phù hợp với sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Công việc tạp vụ, giúp việc nhà, trông trẻ, chăm sóc người già phù hợp với nữ giới, những người chăm chỉ, cẩn thận, có kinh nghiệm. Công việc chủ yếu liên quan đến việc nhà và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ, người già. Mức lương cho công việc này từ trên 8 triệu đồng/tháng, tùy theo yêu cầu của chủ nhà, khối lượng công việc đảm nhiệm. Người lao động có thể chọn việc làm ăn ở lại nhà chủ hoặc sáng đi tối về tùy theo hoàn cảnh.

Xem thêm:

Tìm việc làm tại Vinh không cần bằng cấp trong các cơ sở sản xuất, công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Công việc không yêu cầu cao, chỉ cần học 1-2 ngày là có thể quen việc. Có rất nhiều mặt hàng sản xuất như bánh kẹo, đồ may mặc, giày dép,…Mức lương cho người lao động từ trên 6 triệu đồng/tháng cùng các chế độ lương thưởng khác.

Tìm việc làm tại Vinh yêu cầu tay nghề, bằng cấp

Nếu bạn có tay nghề, bằng cấp trong lĩnh vực nào đó thì sẽ có nhiều sự lựa chọn với mức lương cao hơn, công việc ổn định.

Việc yêu cầu tay nghề: thợ cắt tóc, thợ cơ khí, lái xe,…Làm tại các đại lý, cơ sở tư nhân, các công ty, xí nghiệp, kho bãi. Mức lương từ trên 8 triệu đồng/tháng, làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

Việc làm yêu cầu bằng cấp: kế toán, nhân viên văn phòng, marketing, kỹ sư, kiến trúc sư,…Mỗi công việc sẽ có mức lương riêng theo hiệu quả, tính chất và chất xám của người lao động. Việc văn phòng, kế toán thường có mức lương từ trên 6 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói V90 Viettel 2018, Điều Kiện Đăng Ký Gói V90 Viettel 2020

Chúc bạn nhanh chóng tìm việc làm tại Vinh phù hợp với khả năng và mong muốn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *