Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. tvcc.edu.vn có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng tvcc.edu.vn miễn phí. tvcc.edu.vn sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên tvcc.edu.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của tvcc.edu.vn
Thu tiền và nộp về đầy đủ cho công ty trong ngày. Thực hiện các việc khác khi dược phân công. Lương cơ bản + phụ cấp + xăng (40k/ngáy).

Đang xem: 55 timviecnhanh com việc làm, tuyển dụng ở thành phố hồ chí minh ngày 28 tháng 3 năm 2022

Tìm hiểu, khơi gợi nhu cầu và giới thiệu mỹ phẩm, make up cho khách hàng (THEFACESHOP). Làm việc theo ca xoay (8 tiếng/ca – 6 ngày/tuần).
Đóng gói hàng hóa, quấn cây hoặc vô bao hàng thành phẩm từ máy định hình. Được hỗ trợ nhà trọ gần nơi làm việc.
Nhập hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Độ tuổi trong độ tuổi lao động (nam dưới 40 tuổi, nữ dưới 30 tuổi). 15 ngày nghỉ phép, 11 ngày nghỉ lễ.
Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu. Các công việc nội chính, hành chính của phòng. Kinh nghiệm từ 4 năm trở lên.
Ưu tiên người đã biết lái xe nâng điện. Cần cù chịu khó, biết làm việc theo tổ. Được hỗ trợ nhà trọ gần nơi làm việc.

Xem thêm:

Chi tiết thêm sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Có học bạ cấp 3 trở lên (đối với lao động làm việc tại TPHCM). Lương theo năng suất lao động, tiền ăn giữa ca, khoảng 7…
Triển khai các chương trình Marketing. Kỹ năng liên hệ, giao tiếp và thuyết phục tốt. Lương hoa hồng: 5 – 10 % hoa hồng tổng thu nhập lên đến 10tr đến 20tr có…
Kỹ năng sử dụng Photoshop từ KHÁ đến GIỎI. Đào tạo – hệ thống lại kiến thức về Photoshop cho nhân viên mới. Hợp đồng lao động và các chế độ BHXH và phúc lợi xã…
Chịu trách nhiệm doanh thu (KPI) từ Ban Giám Đốc. Tiếp nhận khách hàng tư vấn up sales để phân bổ cho các KTV.
Đặt lịch khám và tư vấn cho khách hàng. Có khả năng thuyết phục khách hàng. Ưu tiên các bạn có đã có kinh nghiệm vị trí tư vấn tại các viện thẩm mỹ.
Xử lý các sự cố đơn giản trong quá trình vận hành thực tế. Không yêu cầu kinh nghiệm (công ty đào tạo trong thời gian thử việc).
+Full time (8 tiếng 1 ngày) – xoay ca (Off 1 ngày 1 tuần). + Part Time lương thì 20.000/h chưa bao gồm tip và service charge.

Xem thêm: Những Bài Văn Mẫu Lớp 5 Tả Người Thân Của Em Lớp 5, Những Bài Văn Tả Người Thân Của Em Lớp 5

Tìm kiếm tương tự: kế toán- nhân viên văn phòng- giáo dục đại dương- lao động phổ thông- nhân sự- nhân viên kế hoạch sản xuất- seo- shopee- tại nhà online- xây dựng
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *